Any Video Converter Ultimate cho Mac 6.1.8 Chuyển đổi video và tạo đĩa DVD

Tải về
3 (1) AnvSoft Dùng thử 628

Any Video Converter Ultimate for Mac là một phần mềm chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng chuyển đổi giữa hơn 120 định dạng video với nhau để phát trên các thiết bị di động. Bên cạnh đó, nó còn giúp tải video trực tuyến từ web, chỉnh sửa video, tạo đĩa DVD cũng như ghi lại mọi hoạt động trên màn hình máy tính.

Any Video Converter Ultimate for Mac

Một số tính năng chính:

Chuyển đổi giữa các định dạng video khác nhau

Trong phiên bản mới cập nhật của chương trình, có hơn 120 định dạng video được hỗ trợ. Ngoài các định dạng video thông thường như: AVI, MKV, MOV, MPG, RMVB, FLV, M4V, PSP, MXF, vv nó còn hỗ trợ nhiều định dạng khác. Tất cả video đó có thể dễ dàng được chuyển đổi sang định dạng tương thích với nhiều phần mềm và thiết bị khác, chẳng hạn như: iMovie, iDVD, FCP, iPod, iPad, iPhone, PSP, PS3, Nokia, Blackberry, vv.

Tải và chuyển đổi video trực tuyến

Với Any Video Converter Ultimate for Mac, hơn 10 trang web chia sẻ video có sẵn như: Veoh, Vimeo, MTV, Vevo, HowCast, Break, Facebook, Myvideo.de, Liveleak, NicoVideo, vv. Chỉ cần dán địa chỉ URL của video và nhấn nút Ok, sau đó video sẽ được tải về máy tính của bạn. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi video được tải về sang định dạng: MP4, AVI, MPG, MKV, 3GP, ASF, vv.

Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho video

Phần mềm này sở hữu một giao diện người dùng đơn giản. Bạn có thể trực tiếp kéo và thả video vào tập tin khác để kết hợp chúng với nhau, hay thay đổi thời gian bắt đầu và kết thúc cho clip. Nhấn chuột vào biểu tượng Edit để cắt video, thêm hình mờ, vv.

Rip phim trong đĩa DVD sang thiết bị

Any Video Converter Ultimate for Mac có khả năng rip phim DVD và chuyển đổi chúng sang hầu hết định dạng video và audio phổ biến, chẳng hạn như: MP4, AVI, WMV, RM, H.264, 3GP, 3G2, MPG, FLV, WMA, MP3, AAC, AC3, vv với chất lượng tuyệt vời. Hơn nữa, phim DVD còn có thể được chuyển đổi sang iPod, iPhone, iPad, PSP, Nokia, Blackberry, Android, vv.

Trích xuất âm thanh từ video và phim DVD

Người dùng chỉ cần thêm video hoặc DVD vào chương trình. Sau đó, chọn định dạng audio mà mình chuyển đổi sang, chẳng hạn như: MP3, WMA, M4V, AAC, AC3, vv. Sau khi hoàn tất chuyển đổi, tập tin âm thanh sẽ được chia tách.

Ghi video yêu thích sang đĩa DVD

Phần mềm này hỗ trợ tính năng tạo đĩa DVD từ chính những video clip yêu thích của mình. Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn có thể tự mình ghi một đĩa DVD.

Ghi lại tất cả hoạt động trên desktop vào video

Any Video Converter Ultimate for Mac cho phép người dùng ghi lại toàn bộ hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính Mac để tạo ra video hướng dẫn sử dụng phần mềm, bản giới thiệu website, vv. Sau đó, lưu lại file hoặc chuyển đổi định dạng của nó.

Sao lưu tập tin giữa các thiết bị iOS và Mac

Giờ đây, người dùng có thể trực tiếp di chuyển audio hoặc video giữa máy Mac và các thiết bị như: iPad và iTunes. Không cần phải đồng bộ iPod với iTunes nữa.

Yêu cầu hệ thống:

 • Bộ xử lý: Intel
 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng RAM: 512 MB
 • Độ phân giải màn hình: 1024x768

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.1.8
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 41 MB
 • Lượt xem: 640
 • Lượt tải: 628
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm