Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.60 Ứng dụng chuyển đổi video nhanh chóng

Tải về

3 (1) Aiseesoft Dùng thử 397

Aiseesoft Video Converter Ultimate 9.2.60 là một trong những ứng dụng chuyển đổi video mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất. Video Converter Ultimate còn được sử dụng như một trình chỉnh sửa video hữu ích mà cho phép bạn thay đổi hiệu ứng video, cắt video clip, thêm hình mờ hoặc kết hợp nhiều tập tin thành một.

Aiseesoft Video Converter Ultimate

Aiseesoft Video Converter Ultimate được đánh giá 5 sao

Aiseesoft Video Converter Ultimate là một phần mềm hữu ích, được hơn 100 triệu người dùng khắp thế giới yêu thích. Nó cung cấp giải pháp tuyệt nhất để chuyển đổi, tăng cường, chỉnh sửa video, nhạc ở 1.000 định dạng và nhiều hơn thế nữa.

Download Aiseesoft Video Converter Ultimate

Ưu điểm nổi bật của Aiseesoft Video Converter Ultimate

Chuyển đổi video sang tập tin HD/3D

Với phần mềm tuyệt vời này, bạn có thể chuyển video sang định dạng HD để có được một trải nghiệm hình ảnh thú vị, bao gồm cả: HD AVI, HD WMV, HD MOV, TS, HD MP4, vv. Ngoài ra, nó còn cho phép bạn chuyển đổi video sang định dạng 3D.

Aiseesoft Video Converter Ultimate là một lựa chọn tốt để bạn chuyển đổi video HD sang SD hoặc giữa các định dạng SD phổ biến. Thêm vào đó, nó còn là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời để bạn thay đổi kích thước video clip mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng của nó.

Chuyển đổi DVD sang định dạng video 2D/3D

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi DVD sang định dạng video như: MP4, AVI, WMV, 3GP, FLV và tất cả định dạng khác. Hơn nữa, công cụ hữu ích này còn hỗ trợ chuyển DVD sang tập tin 3D. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn thay đổi video và DVD sang các định dạng đầu ra khác nhau chỉ trong một lần thao tác duy nhất. Ngoài ra, Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc sang các định dạng video giống hoặc khác nhau.

Thiết lập mặc định cho các thiết bị khác nhau

Aiseesoft Video Converter Ultimate cung cấp nhiều thiết lập mặc định cho iPhone/iPad/iPod (cũng hỗ trợ cả iPod Touch 5 và iPhone 5), thiết bị Android, thiết bị Samsung, vv.

Để xem DVD hay tập tin video, bạn chỉ cần chuyển đổi DVD và video sang định dạng tương thích với thiết bị với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Những gì bạn cần làm là lựa chọn danh mục thiết bị của mình từ danh sách profile, sau đó lựa chọn định dạng đầu ra mà bạn muốn.

Cá nhân hóa tập tin đa phương tiện

Người dùng sẽ dễ dàng trim và cắt tập tin DVD hoặc video của mình. Bạn được phép chỉnh sửa và cá nhân hóa tập tin của mình bằng cách điều chỉnh các hiệu ứng như: độ sáng, độ bão hòa, màu, độ tương phản và âm lượng đầu ra. Bên cạnh đó, Aiseesoft Video Converter Ultimate cung cấp một loạt các chức năng chỉnh sửa hữu ích đó là: cắt video, trim video, thêm hình mờ hoặc kết hợp nhiều tập tin với nhau.

Chuyển đổi âm thanh

Phần mềm này không chỉ được sử dụng như một công cụ chuyển đổi video và DVD mà nó còn giúp bạn trích xuất âm thanh và không làm ảnh hưởng đến chất lượng. Bạn có thể nhận được các định dạng audio đầu ra như: FLAC, WAV và WMV. Đồng thời, bạn có thể chuyển đổi giữa các định dạng âm thanh với nhau.

Dễ dàng và nhanh chóng

Với giao diện đơn giản và trực quan, người dùng sẽ dễ dàng thao tác và sử dụng phần mềm này với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA để phát hiện bộ vi xử lý của máy tính nhằm giúp quá trình chuyển đổi diễn ra nhanh hơn.

Tính năng chính của Aiseesoft Video Converter Ultimate

Với giao diện thân thiện, Aiseesoft Video Converter Ultimate đảm bảo bạn sử dụng phần mềm này dễ dàng, ngay cả với người mới bắt đầu. Được trang bị đầy đủ tính năng, nó có thể đáp ứng tất cả nhu cầu video của bạn.

Aiseesoft Video Converter Ultimate chuyển đổi video

Chuyển đổi DVD

Chuyển đổi DVD tự làm và video sang GIF/video/audio.

Aiseesoft Video Converter Ultimate chuyển đổi aduio video

Chuyển đổi video

Chuyển đổi video (bao gồm 4k/3D) sang hơn 1.000 định dạng.

Aiseesoft Video Converter Ultimate chuyển đổi nhạc

Chuyển đổi audio

Chuyển đổi MP3, FLAC, AAC, AIFF, WMA…

Aiseesoft Video Converter Ultimate chỉnh sửa hiệu ứng

Chỉnh sửa hiệu ứng

Cung cấp các tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ.

Aiseesoft Video Converter Ultimate thêm phụ đề ngoài

Thêm phụ đề bên ngoài

Bổ sung phụ đề ngoài cho bộ phim yêu thích của bạn.

Aiseesoft Video Converter Ultimate thêm audio

Thêm audio

Thêm các file audio nhạc ngoài hoặc các bản multi-audio.

Aiseesoft Video Converter Ultimate xoay và lật video

Xoay/Lật

Thoải mái xoay và lật file video.

Aiseesoft Video Converter Ultimate có nhiều hiệu ứng đẹp

Tăng cường video

Tăng cường chất lượng video, độ sáng, xóa nhiễu video.

Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ lồng file ghi audio

Mới! Hỗ trợ file audio ngoài và nhiều phần

Muốn tạo video với giọng lồng tiếng của chính bạn? Cảm thấy khó chịu vì file audio không đồng bộ với video? Muốn thêm nhiều bản ghi âm thanh hơn vào video hiện tại để nó sinh động hơn? Aiseesoft Video Converter Ultimate giờ đây đã hỗ trợ các file lồng tiếng ngoài và nhiều phần (Tải online hoặc trích xuất âm thanh từ DVD/video). Tương thích với nhiều định dạng audio/video. Người dùng có thể thêm file MP3, WAV, AAC, AIFF, WMA… để tạo một video tuyệt vời.

Aiseesoft Video Converter Ultimate chèn phụ đề vào video

Mới! Bổ sung phụ đề ngoài cho video

Tính năng mới này cho phép bạn chèn phụ đề ngoài vào phim. Bất kể có vấn đề gì ở phụ đề gốc như không đồng bộ, không phụ đề…, bạn cũng có thể thêm phụ đề phù hợp phim hoặc video. Định dạng phụ đề hỗ trợ bao gồm *.srt, *.ssa and *.ass. Bằng một click, bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề & video để có trải nghiệm giải trí như ý.

Aiseesoft Video Converter Ultimate cải thiện chất lượng video

Cải thiện chất lượng video và làm video hấp dẫn

Tính năng tăng cường video mới cho phép bạn nâng cao chất lượng và thêm nhiều hiệu ứng hơn vào tác phẩm. Bạn có thể tăng cường chất lượng clip từ SD sang HD, hiệu chỉnh độ sáng, tương phản hay loại bỏ nhiễu video khó chịu. Tính năng chỉnh sửa video này cũng hỗ trợ chỉnh độ bão hòa, sắc thái, âm lượng. Sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ có video như ý với bất kỳ hiệu ứng yêu thích từ kinh dị, lãng mạn tới hài hước…

Aiseesoft Video Converter Ultimate giảm nhiễu video

Giảm rung video

Khi xoay điện thoại để quay video, chắc chắn nó sẽ bị nhiễu hình một chút. Tính năng chống rung giúp bạn cân bằng chuyển động nhằm ổn định các đối tượng trung tâm. Ví dụ, khi tải video thể thao ở trên không hay chuyển động được tạo bằng nhiều loại cảm biến khác nhau, bạn sẽ thấy toàn bộ khung hình cũng di chuyển theo. Giờ đây, bạn có thể dùng Aiseesoft Video Converter Ultimate giảm rung video khiến nó trông đẹp hơn.

Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ xoay video

Xoay và lật video về đúng góc

Hiện tại, smartphone và máy tính bảng gần như đã thay thế camera. Tuy nhiên, khi lưu file vào máy tính để chỉnh sửa, khung hình của nó có thể bị ngược hay không đúng góc xem. Tính năng xoay video của Video Converter Ultimate sẽ giúp bạn xử lý vấn đề góc bằng một click đơn giản. Bạn có thể xoay clip theo hoặc ngược chiều kim đồng hồ, lật file theo chiều dọc/ngang.

Aiseesoft Video Converter Ultimate hỗ trợ chuyển đổi đa dạng

Hỗ trợ chuyển đổi HD/4K UHD và 3D

Phần mềm sử dụng công nghệ chuyển đổi video tiên tiến nhất thế giới, hỗ trợ tất cả định dạng mã hóa, bao gồm H.265/HEVC, H.264, MPEG, Xvid, VP8, VP9… Với engine chuyển đổi mới nhất, phần mềm đạt tới tốc độ xử lý cao nhưng vẫn đảm bảo duy trì chất lượng âm thanh & hình ảnh hoàn hảo. Dù muốn chuyển đổi 4K sang 1080p, HD sang HD hay chỉ qua lại giữa các định dạng 4K, Aiseesoft Video Converter Ultimate luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Phần mềm cũng đáp ứng 5 chế độ chuyển từ 2D sang 3D, bao gồm Anaglyph (Đỏ/Lục Lam), Side By Side (Đầy đủ), Side by Side (Nửa độ rộng), Top and Bottom (Đầy đủ), Top and Bottom (Nửa độ cao).

Hướng dẫn sử dụng Aiseesoft Video Converter Ultimate

Tùy chọn 1: Chuyển đổi audio video

Chuyển đổi video bằng Aiseesoft Video Converter Ultimate

Bước 1: Click Add File để nhập video hoặc audio vào phần mềm. Bên cạnh đó, click Load Disc để nhập đĩa DVD vào chương trình này để chuyển đổi.

Bước 2: Chọn định dạng output trong Profile. Bạn cũng có thể chọn loại định dạng muốn chuyển trong thanh tìm kiếm.

Bước 3: Sau khi làm tất cả thiết lập cần thiết, click Convert để bắt đầu chuyển đổi đĩa DVD tự làm hoặc file video/audio khác.

Chế độ 2: Chỉnh sửa/Tăng cường video

Aiseesoft Video Converter Ultimate tăng cường chất lượng video

Bước 1: Click Add File để nhập video/audio vào chương trình.

Bước 2: Click nút Edit để bắt đầu xoay, lật, đóng dấu, cắt, ghim và nâng cao chất lượng video.

Bước 3: Sau khi hoàn tất cài đặt, click Convert để bắt đầu áp dụng hiệu ứng.

Yêu cầu hệ thống sử dụng Aiseesoft Video Converter Ultimate

 • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (SP2 hoặc mới hơn)
 • CPU Intel / AMD 1GHz trở lên
 • RAM 1 GB trở lên
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.2.60
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 27,1 KB
 • Lượt xem: 608
 • Lượt tải: 397
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm