Gold Miner 3 Game đào vàng thế hệ mới

Tải về
4,3 (7) SeaSoft Studios Miễn phí 2.662

Gold Miner 3 hay Mr. Miner là phiên bản game đào vàng thế hệ mới với nhiều cải tiến về đồ họa và hệ thống item, cho phép chơi miễn phí trên Windows và Windows 10 Mobile.

Game đào vàng Gold Miner 3

Chơi các phiên bản game Đào vàng khác trên máy tính:

Gold Miner Classic.
Gold Miner Vegas.
Gold Fishing.

Trong game Gold Miner 3 PC, nhiệm vụ của người chơi là giúp thợ mỏ đào kim cương, vàng và túi đồ bí mật. Tuy nhiên, nhiên liệu để vận hành máy đào vàng chỉ có hạn. Trước khi cạn kiệt nhiên liệu, bạn cần đào được thật nhiều vàng và ghi số điểm ấn tượng.

Hệ thống item mới

Ấn tượng đầu tiên của người chơi về Gold Miner 3 là đồ họa hoàn toàn thay đổi so với bản Gold Miner Classic. Hình ảnh đã được làm mới trông ngộ nghĩnh và độc đáo hơn rất nhiều. Nhưng cách chơi thì không mấy thay đổi. Bạn vẫn sẽ điều khiển máy đào vàng giúp thợ mỏ để hoàn thành nhiệm vụ trong mỗi level. Vì thời gian và nhiên liệu bị giới hạn nên hãy hết sức cẩn thận cho mỗi lần kéo. Bạn sẽ phải ngắm và căn ke thật kỹ để thả dây đúng vị trí và kéo được vàng hoặc kim cương lên.

Gold Miner 3 nhìn chung vẫn giữ nguyên được phong cách chính của dòng game Đào vàng trừ phần đồ họa đã thay đổi để tạo cảm giác mới lạ cho người chơi. Ngoài ra, giữa các bàn vẫn có cửa hàng vật phẩm để bạn lựa chọn, giúp chinh phục những level khó trong game.

Đồ họa cải tiến

Game Gold Miner 3 cho Windows phù hợp với mọi đối tượng, kể cả trẻ em và người cao tuổi. Gameplay có nhịp độ vừa phải, cách chơi đơn giản, thích hợp để giải trí khi rảnh rỗi hoặc giết thời gian.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34,7 MB
  • Lượt xem: 4.811
  • Lượt tải: 2.662
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10/Windows 10 Mobile
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gold Miner

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm