Gorescript Demo Game bắn súng phong cách hình khối cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: Demo
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 612
 • Lượt tải: 63
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64 bit
Giới thiệu

Trong game Gorescript, người chơi sẽ bắn hạ các kẻ thù có màu sắc sặc sỡ và khám phá các bài chơi được thiết kế theo hình thức giống như mê cung. Đây là game bắn súng góc nhìn thứ nhất có cơ chế gameplay mang hơi hướng cổ điển.

Giao diện chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Gorescript cho máy tínhGiao diện chính của game bắn súng góc nhìn thứ nhất Gorescript cho PC

Tiêu diệt nhiều kẻ địch và tìm kiếm lối ra trong mỗi bài chơi

Gorescript là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất mang tính thử thách cao có đồ họa hình khối và cơ chế gameplay tốc độ nhanh. Trong game bắn súng này, mục tiêu chính mà người chơi cần cố gắng thực hiện là đến được cuối mỗi bài chơi mà vẫn còn sống sót. Người chơi sẽ gặp phải những kẻ thù có hình dạng trông giống như quả bóng trên đường đi. Hầu hết bọn chúng sẽ tấn công người chơi ngay khi nhìn thấy. Vì lý do này, người chơi cần vận dụng hết khả năng phản xạ của mình để tránh bị chết. Thỉnh thoảng một số tình tiết trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất cho PC này có hơi lặp lại nhưng chơi game này là một cách tuyệt vời để thay đổi không khí.

Trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất hay cho PC Gorescript, nhân vật của người chơi có thể trang bị một vài vũ khí thú vị bao gồm shotgun (súng săn) và một số loại súng trường cầm tay khác. Ngoài ra thì người chơi còn có một chiếc búa để sử dụng mỗi khi bị hết đạn. Có một điều đáng chú ý là người chơi thực sự cần phải tiết kiệm đạn vì số lượng là có hạn. Game bắn súng này đòi hỏi người chơi phải sử dụng nhiều chiến thuật hơn so với tưởng tượng ban đầu.

Các bài chơi phong cách 2.5D có nhiều phòng và lối đi trông giống như mê cung

Mỗi bài chơi trong game bắn súng hay cho PC Gorescript đều độc đáo về khía cạnh bố cục nhưng phong cách đồ họa đơn giản khiến tất cả các bài chơi trông có vẻ khá giống nhau. Người chơi cần tập trung chú ý đến các lối đi để tìm ra lối thoát, đấy là còn chưa kể đến việc phải tìm kiếm chìa khóa để mở một số cánh cửa. Thêm nữa, người chơi còn phải tham gia vào các trận đấu trùm và phải công nhận một điều rằng chúng đều thuộc diện khá “khó nhằn” nhưng không quá khó như tưởng tượng.

Permadeath (chết là hết) cũng là một tùy chọn tuyệt vời dành cho những người chơi muốn tăng phần thử thách và thực sự kiểm tra tính kiên nhẫn của mình. Hơn thế nữa, người chơi thậm chí còn có thể so sánh các thông số chơi game của mình với những người chơi khác bằng cách theo dõi bảng xếp hạng trực tuyến. Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời để tăng giá trị chơi lại (replay value) của game bắn súng mới nhất 2017 Gorescript khiến bạn chơi đi chơi lại mà không chán. Thêm nữa, đồ họa hình khối của game này trông rất gọn gàng và bắt mắt và máu me được thiết kế theo phong cách điểm ảnh góp phần khiến game trở nên hấp dẫn hơn.

Game gợi nhớ một thời quá khứ huy hoàng

Tóm lại, game bắn súng mới nhất hiện nay Gorescript có nội dung phong phú hơn mức cần thiết và nhiều bài chơi khó khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong nhiều tiếng đồng hồ. Game này chắc hẳn sẽ trở nên lặp lại sau một khoảng thời gian nhất định nhưng niềm vui có thể trở lại nếu bạn thỉnh thoảng nghỉ chơi trong một khoảng thời gian ngắn, đặc biệt khi các thử thách khó khăn khiến người chơi cảm thấy điên đầu nhiều lần.

Sử dụng chiếc búa tấn công ở cự ly gần trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Gorescript cho máy tínhSử dụng chiếc búa tấn công ở cự ly gần trong game bắn súng góc nhìn thứ nhất Gorescript cho Windows

Yêu cầu cấu hình Gorescript

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành 64 bit Windows 7 SP1 trở lên
 • Bộ xử lý 2.4 Ghz
 • Bộ nhớ 2 GB RAM
 • Đồ họa Intel HD 5000 / Nvidia GT440 / ATI Radeon 4650 trở lên
 • Phiên bản DirectX 10
 • Còn trống 500 MB dung lượng lưu trữ

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Đồ họa Nvidia GTX 670 / AMD Radeon HD 7870 trở lên
 • Phiên bản DirectX 11

Lưu ý: Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Gorescript đã được phát hành cho hệ điều hành Windows qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính, sau đó tải Gorescript Demo để tham gia vào các trận đấu súng theo phong cách cổ điển ngay bây giờ.

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

0 Bình luận
Sắp xếp theo