Gourmet Ranch cho iOS 1.8 Game nông trại và quản lý nhà hàng miễn phí

Tải về
3,3 (3) Playdemic Miễn phí 125

Gourmet Ranch for iOS là game mô phỏng miễn phí với cốt truyện thú vị và lối chơi đơn giản trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Gourmet Ranch là sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game quản lý nông trại, nấu ăn và nhà hàng phục vụ ăn uống. Hiện game chỉ hỗ trợ trên iOS và phiên bản cho Facebook.

Download Gourmet Ranch miễn phí trên iPhone và iPad để trốn thoát khỏi thành phố ồn ào náo nhiệt, tìm về miền quê yên bình, nơi ánh nắng chan hòa khắp nơi. Không những thế, Gourmet Ranch còn là cơ hội để bạn thể hiện khả năng nấu ăn tuyệt vời của một đầu bếp chuyên nghiệp.

Nhiệm vụ của người chơi Gourmet Ranch là trồng các loại hoa màu, chế biến trong khu bếp ngoài trời siêu đẹp và phục vụ khách hàng để họ cảm thấy hạnh phúc trong một quán đồ ăn nhanh lãng mạn bên sông. Chào mừng bạn đến với thế giới tươi đẹp và thư giãn lý tưởng, nơi ánh nắng luôn ngập tràn, hoa màu tươi tốt, bếp luôn đỏ lửa và nhà hàng là nơi để bạn kiếm thật nhiều tiền!

Gourmet Ranch cho iOS

Tải Gourmet Ranch miễn phí - game nông trại hấp dẫn cho di động:

 • Trồng các loại hoa màu và nuôi gia súc gia cầm trong trang trại.
 • Nấu những món ăn ngon trong khu bếp ngoài trời.
 • Phục vụ khách hàng ở quán đồ ăn nhanh ven sông.
 • Bán hoa màu và món ăn cho bạn bè hay người chơi trên toàn thế giới.
 • Mở rộng, nâng cấp và trang trí để phát triển khu vực kinh doanh của mình.
 • Hệ thống điều khiển đơn giản giúp bạn chơi game dễ dàng trên thiết bị di động.

Lưu ý quan trọng:

 • Gourmet Ranch là trò chơi cho phép tải và chơi miễn phí. Một số vật phẩm trong game phải mua bằng tiền thật, tuy nhiên đây là tùy chọn không bắt buộc và cũng không ảnh hưởng tới lối chơi.
 • Bạn có thể tránh việc dùng tiền thật bằng cách tắt tính năng này trong phần cài đặt máy.
 • Theo điều khoản dịch vụ và chính sách quyền riêng tư, bạn phải trên 13 tuổi để chơi game Gourmet Ranch.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn chơi game Gourmet Ranch trên iPhone/iPad:

Đơn vị tiền tệ trong game:

Ngọc là loại tiền tệ giá trị trong game Gourmet Ranch và được sử dụng để mua các vật phẩm mở rộng như đồ trang trí và mở rộng diện tích nông trại. Ngọc cũng được sử dụng linh hoạt trong việc trồng hoa màu và nấu ăn nhanh hơn khi gặp những vị khách khó tính và đói bụng.

Cách tốt nhất để kiếm ngọc là hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày mang tên Specials. Những nhiệm vụ này sẽ thử thách bạn trong công việc nấu các món ăn đặc biệt và ngược lại, bạn cũng nhận được rất nhiều ngọc. Người chơi Gourmet Ranch có thể xem nhiệm vụ đặc biệt của mình bằng cách nhấn vào bảng đơn hàng được đặt cạnh kho chứa hàng hóa.

Tiền vàng là đơn vị tiền tệ chính trong Gourmet Ranch và được dùng để mua các vật phẩm còn lại, mọi thứ trong công thức chế biến món ăn hay đồ trang trí mới. Bạn cần vàng để trồng loại hoa màu mới, vì vậy cần chi tiêu và tiết kiệm một cách hợp lý.

Cách dễ nhất để kiếm vàng trong Gourmet Ranch là bán món ăn trong tiệm đồ ăn nhanh. Mỗi khi khách hàng mua một món ăn thơm ngon bạn sẽ nhận ngay vàng. Vàng nhận được từ việc bán món ăn sẽ được thêm vào ngăn kéo để tiền của bạn và thu thập đơn giản bằng cách nhấn vào ngăn kéo.

Cách lên cấp:

Nhận điểm kinh nghiệm XP là chìa khóa để lên cấp trong Gourmet Ranch. Điểm kinh nghiệm có thể kiếm theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như mỗi lần bạn trồng cây hay thu hoạch thực phẩm, mỗi khi bạn nấu ăn hay phục vụ khách hàng một món ăn. Làm việc trong nông trại và quán đồ ăn nhanh ngoài trời là phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để kiếm điểm kinh nghiệm trong trò chơi.

Bạn có thể theo dõi tiến độ chơi của mình và điểm kinh nghiệm trên thanh tiến độ ở góc trên cùng màn hình.

Cách mở khóa thành phần mới:

Khi bạn lên cấp trong Gourmet Ranch, nhiều thành phần dinh dưỡng và thơm ngon sẽ được mở khóa tự động. Khi có thêm thành phần mới, bạn có thể mở khóa chúng khi ghé thăm chợ. Nhấn biểu tượng Padlock để mở khóa thành phần này.

Khi bắt đầu mở khóa một thành phần, bạn cần chờ để chúng được vận chuyển đến nông trại của mình. Tuy nhiên, bạn cũng có thể truy câp tức thời thành phần này bằng cách sử dụng ngọc.

Cách mở rộng quán đồ ăn nhanh:

Phần mở rộng quán ăn được mua ngay khi bạn đạt level 10. Bạn có thể mua thêm diện tích bằng cách nhấn vào các ô gạch xuất hiện bên cạnh khu vực bầy đồ ăn. Công thức nấu ăn đặc sắc của bạn sẽ thu hút rất nhiều khách hàng, vì vậy hãy mở rộng bếp khi có thể để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách.

Cách mua đồ trang trí cho nông trại:

Bạn muốn thay đổi hình thức và phong cách cho quán ăn? Chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Big Mart ở góc trên cùng bên trái màn hình để ghé thăm cửa hàng này rồi xem toàn bộ đồ trang trí đang được bán và khuyến mại.

Trong cửa hàng Big Mart, bạn sẽ thấy mọi thứ mình cần để giúp cho nông trại ngày càng đẹp hơn. Đồ trang trí bao gồm bếp, quầy thu tiền và thậm chí là một chú gấu túi Koala dễ thương.

Lưu ý: Big Mart sẽ xuất hiện khi bạn đạt level 3.

Cách mua bán với bạn bè:

Nếu bạn và bạn bè của mình đều kết nối với Facebook thì có thể giao thương với nhau bằng cách nhấn biểu tượng công trình thương mại và chọn tab bạn bè. Bạn có thể duyệt và mua mọi công thức chế biến món ăn ngon cũng như thành phần khác mà bạn bè giao bán.

Cách gửi quà:

Tính năng gửi quà hoạt động dạng ngẫu nhiên. Khi bạn phục vụ món ăn của mình, bạn sẽ thấy phần phục vụ mở rộng của một món ăn cụ thể để gửi tặng bạn bè. Sau khi xác nhận việc muốn gửi quà, bạn sẽ được chọn người nhận trong danh sách bạn bè chơi game cùng.

Cách ghé thăm hàng xóm:

Khi đã thêm và xác nhận bạn bè, bạn có thể ghé thăm nông trại của họ, giúp họ bón phân cho cây trồng, tẩm ướp gia vị cho món ăn ngon và cho gia súc gia cầm ăn. Bạn cũng nhận được các bổ trợ điểm kinh nghiệm giá trị khi thực hiện công việc này. Để ghé thăm bạn bè, chỉ cần sử dụng thanh bạn bè ở bên dưới màn hình và tìm hàng xóm bạn muốn giúp đỡ. Di ngón tay trên ảnh của hàng xóm và nhấn Visit. Bạn sẽ được gửi thẳng tới nông trại của họ.

Tham khảo video giới thiệu game Gourmet Ranch trên iPhone và iPad:

Minh Lộc

3,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 249 MB
 • Lượt xem: 183
 • Lượt tải: 125
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm