Fantasy Town cho iOS 1.8.1 Game thị trấn thần tiên trên iPhone/iPad

Tải về
 • Đánh giá:
  3,7 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45,6 MB
 • Lượt xem: 393
 • Lượt tải: 362
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Giới thiệu

Fantasy Town for iOS là tựa game mô phỏng thú vị, dẫn dắt người chơi bước vào một ngôi làng kỳ diệu với nhiều điều bất ngờ đang chờ bạn khám phá.

Được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch, Fantasy Town đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trong thế giới thần tiên và tạo ra ngôi làng tuyệt đẹp cho riêng mình! Nhiệm vụ của bạn được mô tả chi tiết từ việc nuôi những loài thú cưng kỳ bí, trồng trọt chăn nuôi những giống cây đặc biệt và khám phá vùng đất xinh đẹp với nhiều nàng tiên, chú lùn tinh nghịch, quái vật và những loại sinh vật khác.

Fantasy Town cho iOS

Chơi Fantasy Town trên iPhone/iPad - game mô phỏng miễn phí:

Tham gia cùng hàng triệu người chơi khác

Trò chơi mô phỏng vô cùng lôi cuốn vớ hình ảnh đậm chất thần tiên, màu sắc rực rỡ, đặc biệt thích hợp cho các bạn gái, trẻ em...

Nhân vật và ngôi lành thần tiên

 • Vùng đất Fantasy Town gồm những sinh vật huyền thoại, từ chú lùn cho tới những nàng tiên có phép thuật.
 • Nhiệm vụ của người chơi là chấp nhận yêu cầu nhiệm vụ từ phía dân làng và làm cho họ hạnh phúc.
 • Xây dựng và trang trí ngôi làng bằng những vật phẩm độc đáo.

Khám phá những điều kỳ diệu

 • Tạo và sử dụng câu thần chú trong ngôi làng thần tiên mà bạn xây dựng nên.
 • Sử dụng những loại giống lạ để trồng trọt, phát triển và thu thuế.
 • Thu thập vật phẩm đặc biệt và trao đổi hàng hóa với bạn bè để nhận thưởng.

Thú cưng độc đáo

 • Nuôi dưỡng rồng, cửu vĩ hồ ly, quái vật sư tử đầu chim hoặc nhân ngư trong thần thoại Hy Lạp.
 • Thú cưng sẽ sinh trưởng và phát triển khi bạn cho chúng ăn và chơi cùng chúng.
 • Chụp những bức ảnh chân thực nhất về số thú cưng mà bạn sở hữu.

Trò chơi mini vui nhộn

 • Chơi các game phụ để đánh quái.
 • Bắt sâu để bảo vệ những trái táo của bạn.

Sức mạnh của tình bạn

 • Tìm kiếm bạn bè trên mạng xã hội Facebook và Gameloft LIVE.
 • Mời bạn bè ghé thăm những ngôi làng khác.
 • Trao đổi quà và thu thập phần thưởng.

Lưu ý quan trọng:

 • Người chơi có thể tải và chơi game miễn phí. Trò chơi cho phép sử dụng đơn vị tiền tệ ảo, được cung cấp khi bạn vượt qua các level hoặc xem quảng cáo hay thậm chí là mua bằng tiền thật.
 • Trò chơi có chứa tin nhắn quảng cáo, các kết nối mạng xã hội để chơi game cùng bạn bè, đường dẫn tới các sản phẩm của Gameloft hoặc bên thứ 3.
 • Yêu cầu kết nối mạng Internet trong khi chơi. Nếu không quan tâm tới tính năng này, vui lòng tắt trong phần thiết lập chung.

Tính năng mới cập nhật trên phiên bản 1.8.1:

 • Nhiều kỳ quan thế giới mới đã được bổ sung vào Fantasy Town.
 • Chơi và khám phá những điều mới mẻ trong ngôi làng ma thuật.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.

Hướng dẫn và thủ thuật chơi game Fantasy Town trên iPhone/iPad:

Xử lý lỗi kết nối:

Nhiều người dùng gặp lỗi đông cứng game khi đang gửi quà cho bạn bè, vui lòng xử lý theo cách sau: nếu đang dùng kết nối 3G, hãy tắt Bluetooth trên máy. Đối với những mạng khác, hãy tắt bộ phát không dây rồi bật lại. Nếu là lỗi tỉ lệ khung hình thấp, hãy xóa bộ nhớ đệm trên máy.

Chơi game phụ:

Khi chơi game phụ, bạn sẽ có cơ hội nhận phần thưởng khi hạ được quái vật hay bắt sâu trên cây táo.

Cách nhận thêm Ruby:

Người chơi có thể mua thêm Ruby bất cứ lúc nào bằng cách nhấn ký diệu “+” trên thanh thực đơn, hoặc dùng nút Free Rubies trong thực đơn tùy chọn.

Phần thưởng từ nhiệm vụ:

Một số nhiệm vụ sẽ mang lại cho bạn tiền vàng và ngôi sao, một số nhiệm vụ khác lại thưởng bằng Ruby và ngôi sao. Fantasy Town gồm 100 level chơi, vì vậy cơ hội kiếm tiền vàng, Ruby và sao của bạn cực lớn.

Khi không nhìn thấy bạn bè trên bản đồ:

Bạn bè của bạn sẽ được thêm tự động vào game dưới dạng hàng xóm với điều kiện họ chơi cùng nền tảng với bạn. Người chơi cũng phải kết bạn trên Facebook hoặc Gameloft LIVE! trước khi làm hàng xóm của nhau.

Nhận và gửi quà:

Bạn có thể gửi quà một lần mỗi ngày cho một người hàng xóm. Để gửi cho một người bạn, nhấn tùy chọn Gift trong thị trấn của họ hoặc có thể gửi qua cho nhiều người cùng lúc, thậm chí là toàn bộ danh sách bạn bè. Truy cập mục World, nhấn tùy chọn Gift trong thực đơn, chọn quà muốn gửi và chọn bạn bè để nhận quà.

Để nhận quà từ người khác, mở thực đơn trò chơi và truy cập My Stuff. Sau đó chọn tùy chọn Gifts để xem toàn bộ quà đã nhận để quyết định nhận hay từ chối.

Vai trò của Magic Whirl trong game phụ Greenhouse:

Magic Whirl sẽ phá hủy mọi loại sâu trong game ở thời điểm bạn sử dụng chúng.

Cách sử dụng Magic Spell:

Bạn có thể sử dụng số lượng Magic Spell (câu thần chú) không giới hạn và lên tới 30 câu một lần. Nếu dùng hết, bạn có thể mua thêm một Magic Potion để làm đầy. Tuy nhiên, câu thần chú sẽ tái tạo rất chậm theo thời gian.

Lỗi công trình xây dựng bị thay thế bằng biểu tượng kết nối:

Lỗi này xảy ra khi game không thể kết nối với mạng Internet. Hãy khởi động lại máy và đảm bảo mạng Internet mạnh và ổn định.

Phần thưởng hàng ngày:

Bạn sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày khi quay trở lại chơi game mỗi ngày.

Các kỳ quan thiên nhiên:

Đây là dạng công trình đặc biệt giúp tạo ra năng lượng theo thời gian và tăng thu nhập từ sản xuất hàng hóa của mọi công trình trong thị trấn. Mỗi kỳ quan chỉ được xây dựng duy nhất một lần.

Cách chụp ảnh thú cưng:

Bạn cần ghé thăm pet và nhấn nút Menu. Tại đây, bạn sẽ thấy tùy chọn Photo để chụp ảnh.

Quản lý tiến độ chơi:

Toàn bộ tiến độ chơi sẽ được lưu trữ nội bộ trên máy và không được khôi phục hay chuyển sang thiết bị khác. Đây là trò chơi offline vì vậy nếu bạn gỡ khỏi máy, toàn bộ tiến độ chơi sẽ mất và không thể khôi phục.

Xử lý lỗi game đông cứng hay treo mỗi khi khởi động:

Lỗi này có thể xảy ra khi khởi động game hay kiểm tra kết nối Internet. Vui lòng tắt kết nối mạng hoặc chuyển máy sang chế độ trên máy bay và bật lại game. Nếu không được, hãy tắt hẳn máy trong 2 phút và bật lại, rồi khởi động game mà không kết nối mạng. Khi lỗi đã được xử lý, bạn có thể kích hoạt lại kết nối mạng.

Một số công trình chưa sẵn sàng để thu thập:

Một số công trình có thể thu thập trong vài phút, một số khác mất tới nhiều giờ, thậm chí là vài ngày trước khi cho phép thu thập. Để xem thời gian chờ đợi này, hãy nhấn chọn vào công trình và kiểm tra bộ đếm giờ trong màn hình Info.

Thăm thị trấn của hàng xóm:

Khi thăm thị trấn của bạn bè, bạn sẽ có cơ hội nhận thưởng. Với mỗi lấn ghé thăm như vậy, bạn sẽ có 25 đồng tiền vàng, 4 ngôi sao và 2 câu thần chú. Bạn có thể sử dụng chúng trong làng mình. Tính năng này giúp khuyến khích sự tương tác giữa những người chơi. Fantasy Town không giới hạn số lượng hàng xóm mà bạn có.

Xây dựng đường đi:

Người dân làng và những chú lùn sống trong thị trấn sẽ di chuyển nhanh hơn trên những con đường. Nếu họ về đích nhanh hơn, có thể thu được thuế thường xuyên hơn.

Thu thập từ cửa hàng:

Càng xây được nhà cho nhiều dân cư thì số lượng khách ghé thăm cửa hàng càng lớn, đồng nghĩa với việc thu thuế nhanh hơn và nhiều hơn.

Cách hoàn thành level và tiến bộ trong game:

Khi bạn tiến bộ qua mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được thêm nhiều nhiệm vụ để kiếm vàng hay điểm kinh nghiệm, cũng như thu về nhiều Ruby. Để chuyển sang level tiếp theo, bạn cần hoàn thành thành tích và nhiệm vụ để có điểm kinh nghiệm. Càng đạt được nhiều XP thì lên cấp càng nhanh.

Sử dụng thuốc độc:

Thuộc độc là những vật phẩm ma thuật mạnh mẽ được sử dụng để mùa vụ sinh trưởng nhanh hơn và bạn có thể thu hoạch nhanh. Bạn cũng có thể dùng thuốc độc để thu thuế từ các ngôi nhà và cửa hàng, xây dựng nhà cửa và quán xá tức thời.

Để sở hữu nhiều loại thuốc độc, bạn cần trao đổi hàng hóa, hoặc nhận dưới dạng phần thưởng khi hoàn thành nhiệm vụ hay thành tích.

Ngoài ra, có thể nhận thuốc độc khi mua hẳn một cửa hàng Potion. Bạn sẽ thường xuyên nhận được thuốc độc khi thu hoạch vụ mùa hay thu thuế từ nhà, cửa hàng.

Tham khảo video giới thiệu game Fantasy Town trên iPhone/iPad:

Minh Lộc

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo