Greedy Grub for iOS 1.04 Game khu rừng của Grub trên iPhone/iPad

Tải về
3 (1) Pixowl Miễn phí 78 Dung lượng: 37,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.0 or later

Greedy Grub là trò chơi mô phỏng hấp dẫn dành cho iPhone, iPod, iPad, trong đó nhiệm vụ của bạn là duy trì năng lượng của các khu rừng bằng cách trồng, chăm sóc và thu hoạch các loại cây ăn quả trong nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau ở rừng. Trong trò chơi, bạn phải hợp tác với nhiều nhân vật kỳ quặc để hoàn thành nhiệm vụ và kiếm được nhiều mặt hàng đặc biệt.

Greedy Grub for iOS

Tính năng chính:

 • Hoàn thành những nhiệm vụ thú vị.
 • Mở khóa hơn 40 loại cây khác nhau, chẳng hạn như Burger Trees, rich Milk Trees, raw Sushi Trees và nhiều loài cây khác.
 • Hơn 50 nhiệm vụ đầy thử thách, từ khôi phục rừng đến những nhiệm vụ hàng ngày.
 • Làm bạn với những nhân vật kỳ lạ trong rừng.
 • Thêm nhiều bạn bè, ghé thăm khu rừng của họ hoặc gửi tin nhắn.
 • Chơi một số mini game.

Greedy Grub for iOS

Những điểm mới trong Greedy Grub 1.04:

 • Lối chơi được cải tiến và thêm mức độ khó.
 • Thêm nhiều nhiệm vụ.
 • Sửa một số lỗi nhỏ.

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: Tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu iOS 5.0 hoặc mới hơn. Ứng dụng này được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Bắt đầu chơi

Greedy Grub là trò chơi miễn phí vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ khoản phí nào. Khi đã khởi đầu trò chơi lần đầu, trò chơi sẽ download các cập nhật và sau đó bắt đầu tải. Quá trình này tốn một vài phút, và bạn sẽ cần có kết nối Internet ổn định để đảm bảo hoàn tất quá trình trơn tru.

Khi trò chơi tải, bạn sẽ được thấy những hình ảnh tạo nên câu chuyện của trò chơi. Bạn có thể chạm vào phím mũi tên để đi tiếp qua các hình ảnh cho tới khi hoàn tất trình chiếu slide.

Greedy Grub for iOS

Hướng dẫn chơi

Sau khi kết thúc trình chiếu slide, bạn sẽ có thể di chuyển Grub xung quanh. Để di chuyển, chạm vào khu vực bạn muốn Grub di chuyển tới. Sau khi di chuyển một chút, bạn sẽ gặp Mayor Apollo, một con cú đáng yêu sẽ hướng dẫn bạn cách đi tiếp trong trò chơi.

Greedy Grub for iOS

Mayor Apollo sẽ thông báo rằng Grub của bạn đang đói và sẽ đặt một vài quả táo trên mặt đất. Chạm xung quanh những quả táo đó để dẫn Grub tiến vào chúng.

Greedy Grub for iOS

Khi bạn đã ăn hết toàn bộ số táo đó, Mayor Apollo sẽ đặt một hạt giống trên mặt đất. Để lượm nó, di chuyển Grub qua nó. Hạt giống đó sẽ được đặt vào trong kho của bạn.

Greedy Grub for iOS

Để vào kho hoặc rương của mình, chạm vào menu mũi tên trong góc phải bên dưới của màn hình. Từ đây, chạm lên biểu tượng rương để mở kho.

Greedy Grub for iOS

Chạm lên quả táo, và sau đó lên nút đặt để được đưa vào chế độ đặt. Sau đó bạn có thể kéo xung quanh hạt giống bằng ngón tay để di chuyển nó cho tới khi hiện ra đường viền màu xanh lá cây. Chạm vào khu màu xanh đó để tiếp tục.

Lúc này, một chiếc giếng sẽ xuất hiện trên khu đất. Di chuyển Grub qua giếng để lấy nước.

Greedy Grub for iOS

Khi bạn đã lấy được 10 thùng nước, di chuyển tới cây táo mà bạn vừa trồng. Sau đó bạn có thể tiếp tục chạm vào cây đó để chăm sóc nó bằng nước. Khi cây táo đã đủ lớn, những quả táo sẽ rơi xuống theo định kỳ để Grub của bạn ăn.

Greedy Grub for iOS

Tiếp tục trò chơi, bạn sẽ mở khóa “Seed Shop” cho phép bạn mua các hạt giống có thể sử dụng trên khu đất của mình. Seed Shop là một chiếc lều với một hạt giống bên cạnh nó. Di chuyển Grub của bạn qua để mở nó.

Greedy Grub for iOS

Lúc này, bạn có thể chạm vào bất kỳ hạt giống nào có sẵn và mua chúng. Bạn sẽ đặt chúng giống như những hạt giống trong kho của mình. Sau đó, kiến trúc sư Zada sẽ đến và đưa ra lời khuyên về cách xây dựng lại khu rừng. Anh ta sẽ đưa cho bạn một cái cuốc chim để sử dụng trong quá trình xây dựng. Để sử dụng cái cuốc đó, chạm lên menu và sau đó lên cuốc chim. Sau đó bạn có thể chạm lên các tảng đá để di chuyển chúng.

Để xây dựng những tòa nhà mới cho khu rừng, bạn cần đặt văn phòng kiến trúc sư của Zada để bắt đầu làm việc. Khi hoàn thành xong văn phòng kiến trúc sư, bạn có thể bắt đầu xây dựng những tòa nhà mới trên khu đất của mình.

Một trong những tòa nhà đầu tiên bạn sẽ muốn có là ngân hàng. Vào trong văn phòng kiến trúc sư và sau đó chạm lên ngân hàng để đặt nó ở bất cứ nơi nào trên khu đất phù hợp. Có ngân hàng bạn sẽ nhận được một vài Azurite. Azurite là những thứ bạn sử dụng để chăm bón cho cây và mở rộng khu đất.

Azurite chỉ có thể nhận được trong tương lai bằng cách vào trong ngân hàng và mua chúng bằng tiền thật. Hãy chú ý khi tiêu tốn Azurite sau này.

Để mở rộng, chạm lên Eye Tree, và sau đó lên “Feed the Eye-Tree” để bón cho nó một Azurite và mở rộng khu đất.

Nếu bạn muốn làm cho khu rừng của mình trông đẹp hơn, bạn có thể đặt một gian hàng trang trí. Bản thiết kế có thể được tìm thấy trong văn phòng của kiến trúc sư, và nó cho phép bạn mua các mục trang trí mới như hòm thư, ngọn đuốc, hoa,…

Nếu bạn gặp khó khăn, hoặc bạn không chắc rằng sẽ thực hiện nhiệm vụ nào tiếp theo, thử di chuyển Grub của bạn qua người láng giềng. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng những sinh vật đang lang thang trong khu đất của mình đều có nhiệm vụ để hoàn thành.

Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ được giao bởi người láng giềng, bạn sẽ nhận được một phần thưởng tự động.

Tham khảo cách chơi trong đoạn video sau:

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.04
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 37,4 MB
 • Lượt xem: 91
 • Lượt tải: 78
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.0 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm