Gridd 2 cho Windows Phone Game lái tàu không gian cho Windows Phone

Tải về

3 (1) AntabStudio Miễn phí 03 Dung lượng: 1 GB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên

Gridd 2 cho Windows Phone là tựa game chạy không giới hạn trong không gian miễn phí (game endless racer) với hình ảnh đồ họa và gameplay vô cùng ấn tượng.

Giao diện game Gridd 2 cho Windows Phone
Giao diện game lái tàu không gian Gridd 2 cho Windows Phone

Gridd 2 đặt người chơi vào sau tay lái 1 con tàu chiến ngoài không gian và thử thách khả năng sống sót qua các nguy hiểm. Không gian vũ trụ bao la cực kì ấn tượng với rất nhiều chướng ngại vật và tàu đối thủ sẽ mang tới cho bạn những giờ phút giải trí không kém phần căng thẳng. Tạo hình con tàu chỉ là biểu tượng hình tam giác khá đơn giản nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng tới gameplay của Gridd 2.

Hướng dẫn kiểm soát tàu
Các hướng dẫn kiểm soát tàu không gian trong game

Khá nhiều game chạy cho Windows Phone được bán với mức giá $1.99 nhưng chọn Gridd 2, bạn sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí thông qua ứng dụng myAppFree. Gridd 2 đơn giản nhưng gameplay vẫn đủ sức hấp dẫn với bất kì người chơi nào. Tốc độ game khá nhanh, ngoài ra thử thách với chướng ngại vật và tàu đối thủ mà bạn phải đối mặt ngoài không gian cũng làm nên sự hấp dẫn cho game. Trong quá trình chơi, cũng sẽ có nhiều công cụ power-up cho người chơi thu thập để tăng hỏa lực cho con tàu.

Vượt chướng ngại vật trong game
Vượt qua các chướng ngại vật và tàu đối thủ trong Gridd 2 cho Windows Phone

Việc kiểm soát game rất đơn giản. Người chơi sử dụng cách nghiêng điện thoại để điều chỉnh hướng đi cho con tàu và chạm vào màn hình khi cần bắn tàu đối phương. Càng đi xa trong game thì tốc độ tàu di chuyển càng nhanh. Tàu có thể chịu đựng được vài cú va chạm với chướng ngại vật hoặc bị tàu đối phương bắn nhưng số lần chỉ giới hạn nên bạn phải hết sức cẩn thận. Nhiều chướng ngại vật sẽ đòi hỏi người chơi phải bắn nhiều hơn mới có thể hạ gục chúng và dọn đường đi.

Nhìn chung, Gridd 2 là trò chơi hấp dẫn cho những ai yêu thích game tốc độ. Đồ họa đẹp, gameplay thử thách và lựa chọn chơi miễn phí thông qua myAppFree khiến người chơi không có lý do gì lại không cài đặt Gridd 2.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 GB
  • Lượt xem: 13
  • Lượt tải: 03
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 8 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm