GroupMe for Windows Phone 4.9.1.0 Nói chuyện theo nhóm trên Windows Phone

Tải về

GroupMe for Windows Phone là cách tốt nhất để chat với mọi người bạn biết. Ứng dụng này luôn miễn phí, dù bạn nói chuyện với một nhóm bạn hay chỉ nhắn tin với một người. Quan trọng hơn cả, GroupMe hoạt động trên gần như tất cả các mẫu điện thoại, qua tin nhắn đẩy hoặc SMS. Với ứng dụng này, bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai, bất cứ lúc nào mình muốn. Trên GroupMe, người dùng sẽ liên lạc được với người thân trong gia đình, tạo một nhóm để nói chuyện, làm việc với đồng nghiệp hoặc chỉ đơn giản là tán gẫu với đám bạn thân. Hãy coi đây là mạng xã hội của riêng mình, chỉ dành cho những người mình thực sự biết.

Đối với những người mới sử dụng ứng dụng như này, mục tiêu là sở hữu một nhóm bạn bè hoặc người thân, chia sẻ tin nhắn cùng nhau. Hãy nghĩ về một phòng chat với nhiều người tham gia, cùng với đó là khả năng nhắn tin SMS và tin nhắn đẩy.

Đầu tiên, phải thừa nhận rằng sắp xếp các nhóm trong ứng dụng này đơn giản hơn rất nhiều so với những ứng dụng tương tự khác. Bạn có People Hub trên Windows Phone, và điều này không thừa nhận GroupMe là một sự cải tiến. Tuy nhiên, nhóm này chỉ có cho riêng bạn và khi thay đổi thiết bị, bạn sẽ phải tạo nó lại từ đầu.

Lý do tuyệt vời tiết theo khi sử dụng GroupMe là ứng dụng này hoạt động đa nền tảng. Không có nhận định nào về việc tất cả bạn bè của bạn đều phải sử dụng điện thoại Windows Phone mới có thể tham gia vào nhóm, họ có thể sử dụng điện thoại Android, iOS hoặc BlackBerry.

GroupMe for Windows PhoneGroupMe for Windows PhoneGroupMe for Windows Phone

Cuối cùng là sự linh hoạt khi lựa chọn tin nhắn, có thể là sử dụng SMS làm phương thức chuyển thông tin hoặc đẩy dữ liệu bằng gói dữ liệu di động, người dùng thoải mái lựa chọn giữa 2 gói này. Một trong 2 phương thức giúp bạn tiết kiệm tiền hơn và rất may là người dùng có thể dễ dàng chuyển giữa chúng. Dẫu vậy, bạn vẫn nên cân nhắc là SMS vẫn đáng tin cậy hơn so với việc sử dụng lựa chọn tin nhắn đẩy, vậy nên hãy xem xét tài khoản của mình trước khi lựa chọn.

Đây là phiên bản quan trọng thứ 2 của GroupMe và cho ra mắt trải nghiệm Metro. Điều này có nghĩa là các nhóm sẽ được sắp xếp bên trong ứng dụng qua tiêu đề, bạn có thể ghim các nhóm vào màn hình chủ của mình theo dạng live titles, ứng dụng này được tích hợp vào sổ địa chỉ và nó hoạt động với hệ thống chia sẻ được tích hợp sẵn trong Windows Phone để chia sẻ ảnh cùng mọi người trong nhóm.

Sử dụng giao diện Metro chắc chắn mang lại sự khác biệt. Hiển nhiên là theo giao diện kiểu Metro sẽ mang lại nhiều lợi ích cho ứng dụng bởi mọi người sẽ biết cách sử dụng nó và họ không cần phải làm quen lại từ đầu khi mở ứng dụng ra. Với việc chuyển ứng dụng nhanh chóng, các live titles và thanh thông báo ở trên cùng màn hình, GroupMe giúp mọi người theo dõi các tin nhắn dễ dàng hơn.

Đây là ứng dụng thứ 2, cùng với email và nhắn tin và nó không xuất hiện với tất cả mọi người. Phụ thuộc rất nhiều vào nhóm tương tác cùng và nếu bạn cần một ứng dụng chat theo nhóm đa nền tảng thì GroupMe là giải pháp tốt nhất.

Các tính năng chính:

 • Chat với nhóm cùng những người có sẵn trong danh sách liên lạc của mình, không cần phải nhớ tên người dùng hoặc mã Pin.
 • Cho dù bạn hoặc bất kỳ ai trong nhóm gửi tin nhắn, mọi người đều nhận được. Cuộc hội thoại sẽ bắt đầu ngay tức khắc.
 • Ứng dụng sử dụng kết nối dữ liệu của người dùng theo mặc định. Tuy nhiên, khi kết nối yếu, bạn có thể chuyển nhận tin nhắn qua SMS. Không còn lo ngại nhỡ tin nhắn nào nữa.
 • Chat trực tuyến khi bạn không cầm điện thoại qua http://groupme.com.
 • Chia sẻ ảnh trực tiếp: Mang chúng đi bất kỳ đâu hoặc chọn từ những bức ảnh bạn mới tạo.
 • Gửi tin nhắn trực tiếp tới bất kỳ ai cũng sử dụng ứng dụng GroupMe mà không mất tiền.
3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.9.1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4 MB
 • Lượt xem: 110
 • Lượt tải: 97
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8/8.1
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm