Grue Mod Minecraft Mod đối đầu với quái vật bóng đêm

Tải về
4,5 (2) Shinoow Miễn phí 30 Dung lượng: 561,1 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Grue Mod là Minecraft Mod kinh dị mà bất cứ người chơi nào yêu thích thể loại này cũng không thể bỏ qua. Grue Mod thêm vào thế giới khối vuông Minecraft 1 loại mob mới mang tên Grue.

Grue Mod bổ sung loại mob mới mang tên Grue
Grue Mod bổ sung loại mob mới mang tên Grue

Grue được sinh ra ngay cạnh người chơi nếu bạn đang ở trong khu vực có cấp độ ánh sáng là 2 hoặc thấp hơn (nếu tiếp tục đứng yên thì chúng càng sinh ra nhiều hơn).

Loại mob mới trong Grue Mod là sinh vật bất tử, nó có thể chống trọi mọi loại sát thương vì thế bạn không thể sống sót nếu bị nó tấn công. Tất nhiên cũng có 1 cách để xua đuổi nó, đó là di chuyển tới khu vực có cấp độ ánh sáng cao hơn 2, khi đó Grue sẽ bốc hơi thành 1 làn khói và mọi nguy hiểm đều tan biến.

Thực tế có rất nhiều mod bổ sung mob mới đáng sợ như Tokyo Ghoul Adventure Mod, Elemental Creepers Redux Mod hay Hated Mobs Mod… nhưng Grue Mod vẫn được đánh giá là 1 trong những mod sinh tồn khó nhất.

Grue là quái vật bóng đêm sở hữu sức mạnh bất tử
Grue là quái vật bóng đêm sở hữu sức mạnh bất tử

Sự xuất hiện của quái vật Grue sẽ tăng độ khó cho chuyến phiêu lưu sinh tồn của bạn. Khi bóng đêm bao trùm, người chơi sẽ vô cùng sợ hãi khi đối mặt với Grue. Dù bạn đã từng đối đầu với zombie, skeleton, creeper… nhưng sự xuất hiện của Grue thật sự giống với 1 cơn ác mộng.

Grue là quái vật xuất hiện trong tiểu thuyết giả tưởng Dying Earth của nhà văn Jack Vance cũng như game kinh dị Zork. Đây là loại mob chỉ xuất hiện trong bóng tối, nó sẽ tấn công những con mồi đang ở trong khu vực tăm tối đó với sức mạnh khủng khiếp. Thậm chí, không ai có thể chạm vào chúng vì đây chính là hiện thân của bóng tối.

Chạy trốn đến khu vực có ánh sáng hoặc cắm 1 ngọn đuốc để thoát thân
Chạy trốn đến khu vực có ánh sáng hoặc cắm 1 ngọn đuốc để thoát thân

Grue là quái vật bất tử, mọi đòn tấn công Grue đều vô tác dụng vì nó sở hữu sức mạnh phi thường. Cho dù được trang bị áo giáp và vũ khí mạnh mẽ tới đâu thì chỉ cần 1 vết cắn của Grue, nhân vật sẽ hy sinh ngay lập tức. Trái lại, bạn không thể tạo ra bất kỳ sát thương nào cho quái vật hung tợn này. Bên cạnh việc chạy trốn đến khu vực có ánh sáng, bạn cũng có thể cắm 1 ngọn đuốc xuống chân để giải cứu chính mình.

Hướng dẫn cài đặt Minecraft Grue Mod

 • Cài sẵn chương trình Minecraft Forge miễn phí trên PC để tải mod.
 • Truy cập vào thư mục game Minecraft.
 • Trên máy tính Windows, từ thực đơn Start, mở Run, nhập lệnh %appdata% rồi nhấn nút Run.
 • Trên máy Mac, từ Open Finder, nhấn giữ Alt rồi Go > Library ở thanh thực đơn phía trên. Mở thư mục Application Support để tìm Minecraft.
 • Đưa bản mod mới tải (.jar) vào thư mục Mods. Khi mở game Minecraft, nhấn nút Mods để trải nghiệm ngay bản mod vừa cài đặt.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 561,1 KB
 • Lượt xem: 258
 • Lượt tải: 30
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm