Gun Gun Mobile cho iOS Game bắn súng tọa độ cho mobile

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.192
  • Lượt tải: 634
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Gun Gun Mobile cho iPhone là game bắn súng tọa độ vô cùng hấp dẫn được phát hành bởi Soha Game. Game Gun Gun Mobile cho iOS thực ra không phải là 1 tựa game mới mà nó đã từng được các game thủ Việt Nam biết đến với cái tên Bem Bem Go. Tựa game chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho trai xinh gái đẹp để tìm kiếm 1 nửa cho mình với những tạo hình hết sức dễ thương.

Game bắn súng tọa độ cho mobile

Game Gun Gun Mobile cho iOS được thiết kế đồ họa chibi đẹp mắt, chúng ta sẽ hóa thân thành các nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu, diện cho mình nhiều bộ thời trang ấn tượng và lên đường chinh chiến, thể hiện tài bắn súng tọa độ đỉnh cao của mình. Ban đầu dù lựa chọn giới tính nam hay nữ cũng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng và sức mạnh của người chơi.

Game Gun Gun Mobile

Chúng ta sẽ được hướng dẫn cụ thể ở những màn chơi đầu từ cách bắn đến các loại đạo cụ trong trận đấu. Nếu bạn đã từng chơi Gunny, Gunbound thì Gun Gun Mobile chắn hẳn sẽ rất dễ dàng làm quen. Tuy nhiên Gun Gun Mobile sẽ không còn những màn may mắn bắn trúng hoặc hên xui bắn trượt, tất cả đều dựa vào trình độ của người chơi, ai cao tay hơn, người đó chiến thắng.

Trò chơi bắn súng vui nhộn

Game Gun Gun Mobile có hệ thống phụ bản để các game thủ thực hiện nhiệm vụ cũng như trau dồi kinh nghiệm. Mỗi bản đồ người chơi sẽ cần 1 chiến thuật riêng để có thể giành chiến thắng. Hệ thống xếp hạng Rank vô cùng kịch tính dù các game thủ đều có chung 1 xuất phát điểm, người chơi sẽ được tính rank dựa trên 5 trận đấu đầu tiên và tiếp tục leo rank nhờ những điểm cộng qua từng chiến thắng. Ngoài ra thứ hạng này cũng có thể đem đi “thả thính” bởi bạn có thể giúp đỡ các tân thủ khi gia nhập Gun Gun Mobile.

Các loại vũ khí trong Gun Gun Mobile

Trò chơi mang tính tương tác cộng đồng cao, đặc biệt đây không chỉ là sân chơi cho các game thủ nam mà các bạn gái cũng có cơ hội khoe cá tính của mình với những đường bắn đầy ảo diệu. Chắc chắn Gun Gun Mobile cho iOS sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm 1 tựa game giải trí nhẹ nhàng, vui nhộn và bắt mắt.

Game bắn súng tọa độ Gun Gun Mobile

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Gun Gun Mobile