Gunbound Season 3 Game bắn súng theo tọa độ

Tải về
4,2 (307) Softnyx Miễn phí 228.416 Dung lượng: 595,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/XP/Vista/7

Có lẽ không có game thủ nào lại không biết đến Gunbound, một trò chơi đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới của nhà sản xuất Softnyx với cách chơi đơn giản và giao diện thân thiện, vui nhộn...

Với phiên bản mới, Softnyx đã cải tiến khá nhiều về giao diện, tính năng và cách thức trò chơi. Các trận chiến chủ yếu diễn ra tại hành tinh Lond và 8 vệ tinh xung quanh. Gunbound có thể hiểu là "trận chiến không bao giờ kết thúc giữa các cỗ xe chiến đấu và người điều khiển nó", có 16 mẫu xe trong phiên bản mới này. Mỗi mẫu xe có 1 tính năng, điểm mạnh và điểm yếu nhất định phù hợp với các địa hình chiến đấu khác nhau. Tùy vào khả năng và kinh nghiệm chiến đấu của từng game thủ mà chọn riêng cho bạn mẫu xe phù hợp nhất.

Game chơi theo lượt và dội, với các chế độ 1 vs 1, 2 vs 2, 3 vs 3 và 4 vs 4. Các mẫu đạn và item, áo giáp liên tục được cập nhật, sự kiện mới nhất được Softnyx bổ sung là "Moon Disk", người chơi hãy chú ý đến sự kiện và vật phẩm "Moon Disk" theo mỗi lượt chơi. Người chơi phải chú ý đến lượt chơi của mình, dựa vào các bản đồ, vị trí xuất hiện mà tìm cho mình 1 chỗ núp thuận lợi, dễ dàng tấn công đối thủ, nhanh chóng hạ gục đối thủ có lượt bắn sau cùng càng nhanh càng tốt. Đội chiến thắng là đội có người chơi cuối cùng tồn tại trong bản đồ.

Mọi người có thể tham gia trò chơi tại khắp mọi nơi trên thế giới, không bị giới hạn IP. Người chơi cần có đường kết nối Internet đủ nhanh và ổn định.

Hình ảnh trong trò chơi

Tổng hợp

4,2 (307) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 595,9 MB
  • Lượt xem: 230.540
  • Lượt tải: 228.416
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm