Battle Monkeys cho Windows 8 Game chiến thuật cuộc chiến của loài khỉ

Tải về
4,7 (3) Geek Beach Miễn phí 131 Dung lượng: 154 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Battle Monkeys là game chiến thuật chiến đấu theo lượt độc đáo, bạn sẽ chỉ huy một chú khỉ chiến đấu chống lại 3 chú khỉ khác để giành lấy chiến thắng cuối cùng hoặc thất bại dưới đòn đánh của kẻ thù. Trò chơi được đánh giá cao cả trên các kho trò chơi di động lẫn trên máy tính bởi lối chơi độc đáo và đồ họa ấn tượng.

Giao diện game Battle Monkeys
Giao diện chính của game cuộc chiến của loài khỉ Battle Monkeys

Nếu yêu thích những tựa game chiến đấu theo lượt hẳn bạn đã từng nghe hoặc chơi qua War on Folvos, Empires of Steel hay Skulls of the Shogun. Trong bài viết này, Download.com.vn muốn giới thiệu với các bạn một game chiến thuật theo lượt 3D khá độc đáo nữa là Battle Monkeys. Tham gia game bạn sẽ được chỉ huy một chú khỉ, chiến đấu với các đối thủ khác theo một cách thức mới mẻ nhưng không kém phần cuốn hút. Hãy cùng tìm hiểu xem trò chơi này có gì thú vị nhé.

Tính năng chính của game chiến thuật Battle Monkeys

 • Điều khiển con khỉ của bạn để chống lại đối thủ trong mỗi ván đấu
 • Lối chơi đơn giản nhưng thách thức
 • 3 cấp độ khó để lựa chọn
 • Hiệu ứng khi tung đòn hoặc trúng đòn của các chú khỉ khá ấn tượng
 • Mở khóa 3 con khỉ với khả năng mạnh mẽ
 • Thu thập 28 thành tích để chứng minh sức chiến đấu vô địch
 • Kiếm tiền thưởng sau mỗi trận đấu bằng cách giành chiến thắng
 • Tùy chỉnh con khỉ với hơn 1000 cách kết hợp trang phục
 • Đồ họa bắt mắt

28 thành tích để thu thập trong Battle Monkeys
28 thành tích để thu thập trong game Battle Monkeys

Video giới thiệu game Battle Monkeys

Trải nghiệm nhanh game Battle Monkeys

Chơi Battle Monkeys trên máy tính bạn sẽ sử dụng chuột là chủ yếu, nhấp vào các đối tượng để chọn và điểu khiển theo ý muốn. Khi chơi game lần đầu bạn sẽ phải trải qua một bài hướng dẫn ngắn gọn, chỉ cách chơi, cách chiến đấu và làm sao để hạ gục đối thủ. Lúc màn hướng dẫn kết thúc cũng là lúc trò chơi chính thức được mở ra.

Bắt đầu trò chơi bằng cách chọn một con khỉ, game có 4 chú khỉ tất cả, nhưng ban đầu bạn chỉ có thể chơi với chú khỉ miễn phí, sau đó cố gắng kiếm thật nhiều tiền để mở khóa những chú khỉ tiếp theo. Sau đó, chọn mức độ khó Easy, Medium hoặc Hard, mỗi độ khó tương ứng với một mức tiền thưởng khác nhau mà nếu là người chiến thắng bạn sẽ nhận được khoản tiền đó.

Các mức độ khó trong game Battle Monkeys
Các mức độ khó trong game trận chiến của khỉ Battle Monkeys

Trận đấu diễn ra trên một bàn chơi có 5x13 ô vuông, 4 chú khỉ được bố trí ở những vị trí khác nhau với một phạm vi di chuyển nhất định. Con khỉ của bạn sẽ được phép di chuyển trong một vùng có màu cam được đánh dấu trên bảng khi đến lượt tấn công. Mỗi ô vuông sẽ in những vũ khí nhất định, bạn cần nhảy đến ô vuông ngay bên dưới để chọn vũ khí ở ô vuông bên trên, vì sau mỗi lần chú khỉ nhảy các ô vuông sẽ được di chuyển dần xuống dưới một hàng.

Các đối thủ trong trận chiến
Các đối thủ và vị trí được sắp xếp trước trong trận chiến

rất nhiều vũ khí tương ứng với những cách chiến đấu khác nhau như tia sét, tàng hình, bắn súng, đấm trực diện, khiên chắn để đỡ đòn, hồi máu, mở rộng phạm vi di chuyển... Mỗi chú khỉ sẽ có một mức máu nhất định, mỗi lần trúng đòn máu sẽ giảm đi và khi hết máu mà chưa kịp chọn ô vuông hồi máu thì trận đấu sẽ kết thúc. Nếu thua trận sẽ chỉ nhận được 5 tiền vàng, nếu thắng trận sẽ nhận được mức thưởng tương ứng với độ khó đã chọn.

Hạ gục đối thủ để dành chiến thắng
Hạ gục đối thủ để giành chiến thắng và nhận nhiều tiền thưởng

Cái hay của Battle Monkeys là ở chỗ, bạn phải tính toán được đòn tiếp theo mình nên sử dụng là gì, tấn công hay phòng thủ và phải di chuyển thật nhanh đến vị trí ô vuông có in biểu tượng tương ứng. Thời gian để suy nghĩ và thay đổi ô vuông khá ngắn, nếu không nhanh tay bạn sẽ mất lượt di chuyển. Nếu ô vuông ngay trên vị trí bạn đang đứng đúng là vũ khí bạn cần thì không cần di chuyển, chỉ cần đứng im để nhận được vũ khí đó.

Chưởng đánh tia sét trong Battle Monkeys
Chưởng đánh tia sét vô cùng mạnh mẽ trong Battle Monkeys cho Windows 8

Sau khi kiếm được một số lượng tiền vàng nhất định bạn có thể mở khóa những con khỉ mạnh mẽ hơn như khỉ đầu chó, khỉ đột hay tinh tinh. Hoặc tùy chỉnh của khỉ của mình với rất nhiều kiểu trang phục độc đáo.

Mở khóa khỉ
Mở khóa và sở hữu những chú khỉ mạnh mẽ

Đồ họa và hiệu ứng âm thanh trong game khá tốt, đặc biệt là khi những chú khỉ tung chưởng đánh, bàn chơi sẽ được phóng to đến vị trí của chú khỉ, quay cận cảnh chưởng đánh được tung ra làm tăng thêm hưng phấn cho người chơi. Mặc dù là game miễn phí, nhưng trò chơi không chứa bất kỳ quảng cáo gây cho chịu nào cho game thủ.

Nhìn chung, Battle Monkeys thực sự là một trò chơi thú vị, có thể giúp bạn thư giãn trong nhiều giờ, với lối chơi hấp dẫn, hiệu ứng đồ họa cuốn hút và tính chiến thuật cao chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên.

Bích Thủy

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 154 MB
 • Lượt xem: 255
 • Lượt tải: 131
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm