Siêu Quậy Game bắn súng tọa độ

Truy cập

4,1 (38) Nhom 386 Miễn phí 2.968 Ngày:

Siêu Quậy là game chơi ngay trên trình duyệt thuộc thể loại game bắn súng canh tọa độ theo lượt do Công ty DapengGames sản xuất và được Công ty CP Nhóm 386 độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Cốt truyện chính của game khởi nguồn từ tòa thành trên không có tên là Paparodha. Nhân vật chính, là một người vừa mới tham gia nghề thám hiểm, một kẻ tay mơ, người kém nhất tại trung tâm huấn luyện Ronald. Ngoài ra còn có 3 học viên khác là Robin, Minnie và Machamp. Robin và Machamp thường trách nhân vật chính vì đã kéo mọi người tụt hậu, những lúc như thế, thầy giáo kiêm trưởng đội vệ binh trong làng là Ronald cũng chỉ biết lắc đầu cười.

Siêu Quậy

Trong 1 lần làm nhiệm vụ tìm kho báu, một việc kỳ lạ đã xảy ra, cả nhóm bỏ chạy tán loạn, do thiếu kỹ năng leo trèo nên nhân vật chính bị bỏ lại trong một căn phòng, đồng thời mất luôn trí nhớ, 3 người bạn còn lại không rõ tung tích.

Có thể nói Siêu Quậy đã sở hữu được những bộ sưu tập thời trang và vũ khí phong phú, đặc sắc tạo cảm giác mới lạ cho người chơi như đang khám phá một thế giới thần tiên.

Siêu Quậy

Tích hợp trong nội dung của game nhiều hệ thống Nhiệm vụ, Thi đấu, Cường hóa, các bản đồ cùng với đó là tính năng kết bạn, chat phong phú và một Sàn giao dịch đã tạo nên cho game một thế giới nhiều màu sắc và hấp dẫn, gắn kết chặt chẽ mọi người chơi với nhau trên cơ sở cùng tìm hiểu và khám phá.

Siêu Quậy

Thêm vào đó là những hình ảnh đậm chất Chibi – Manga dễ thương sẽ làm hài lòng tất cả người chơi mọi lứa tuổi và mang đến những phút giây giải trí thư giãn và lành mạnh sau những giờ phút làm việc căng thẳng cho tất cả những ai yêu thích thể loại game này.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 3.543
  • Lượt tải: 2.968
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm