Gundam Wing: Endless Duel Game chiến đấu 2D Nhật Bản

Tải về
  • Đánh giá:
    4 ★ 3 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,2 MB
  • Lượt xem: 866
  • Lượt tải: 627
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Gundam Wing: Endless Duel là game chiến đấu 2D Nhật Bản với tạo hình là các nhân vật mobile suit quen thuộc với nhiều tín đồ anime.

Giao diện game chiến đấu 2D Gundam Wing: Endless Duel
Giao diện game chiến đấu 2D Gundam Wing: Endless Duel

Nếu bạn là người yêu thích văn hóa Nhật Bản với anime và các bộ phim hoạt hình, đặc biệt là bộ phim Gundam Wing thì bạn chắc chắn sẽ muốn 1 lần thử chơi Gundam Wing: Endless Duel. Là game Nhật Bản cho PC, Gundam Wing: Endless Duel sẽ mang thế giới anime của đất nước mặt trời mọc đến với máy tính nhà bạn.

Giới thiệu game chiến đấu Gundam Wing: Endless Duel

Cốt truyện

5 phi công gundam đã được gửi tới Trái Đất với nhiệm vụ giải phóng Operation Meteor - nhân vật đóng vai trò then chốt trong quá trình kết thúc xung đột giữa Trái Đất và các Thuộc địa của nó. Dựa theo cốt truyện trong bộ phim hoạt hình Nhật Bản Gundam Wing, cốt truyện game đi theo sự lựa chọn của viên phi công (mà bạn chọn nhập vai) trong quá trình chiến đấu với các trận đánh ngày càng ác liệt hơn trên hành tinh Gundam Wing.

Nhân vật

Game sử dụng 9 Mobile Suits (trang phục cơ giới dùng để chỉ những cỗ máy chiến đấu hay vũ khí có hình dáng con người) riêng biệt, bao gồm 5 Gundam gốc (Gundam là các mẫu mobile suit), cùng với Tallgeese, Mercurius và Vayeate. Wing Zero có lẽ là bộ suit mạnh mẽ nhất trong số 9 Mobile Suits. Trong khi mỗi Mobile Suits có những đặc điểm riêng (ví dụ như chiếc áo choàng của Deathscythe hay tầm với xa của Shen Long), tất cả đều không thể so sánh với sức mạnh của Zero. Không những được trang bị 2 súng trường, Zero và Wing còn có thể chuyển đổi sang chế độ bay và càn quét qua màn hình. Dù không mang đến mức độ thiệt hại lớn nhưng hầu như không thể chặn được các cú tấn công đó.

Vì các nhân vật trong game đều là Mobile suits nên người chơi có thể kích hoạt booster bất cứ lúc nào. Trong khi nhảy, người chơi có thể sử dụng 2 lần và phóng về phía trước hoặc phía sau. Sau khi phóng lên, bạn có thể giữ vị trí đó 1 khoảng thời gian, nhân vật Tallgeese là nhân vật có thời gian giữ vị trí trên cao đó lâu nhất.

Nhân vật trong game đều là các mobile suits
Các nhân vật trong game Gundam Wing: Endless Duel đều là những mobile suits

Gameplay

Trong chế độ 1 người chơi, bạn sẽ tham gia vào 1 chuỗi các trận đấu, còn phụ thuộc vào Gundam mà bạn chọn. Như nhiều game chiến đấu khác, một khi đã đi qua các trận chiến thì bạn sẽ gặp 1 tên boss cuối cùng. Sau khi vượt qua chế độ Hard thì người chơi sẽ mở khóa nhân vật Epyon trong chế độ nhiều người chơi. Tên boss Epyon có sức mạnh, khả năng phòng thủ và năng lực chung ngang ngửa với Zero và rất khó đánh bại. Trong khi Zero có thể tấn công tầm xa thì Epyon lại sở hữu vũ khí riêng (gần như gắn chặt với anh ta) có khả năng sát thương rất cao. Cũng như Wing và Zero, Epyon cũng có thể chuyển đổi sang chế độ bay và dường như còn tạo ra mức độ tổn thất lớn hơn Zero.

Đánh bại Epyon là bạn đã kết thúc hành trình trong game. Nếu muốn tiếp tục chơi thì bạn có thể mở khóa Epyon và dùng anh ta như 1 chiến binh, dù vậy thì bạn chỉ có thể chọn nhập vai vào Epyon trong chế độ Versus và Trial. Vào vai Epyon, người chơi có thể đánh AI hoặc chính bạn bè mình. Hết game, bạn sẽ thấy số lần chiến thắng của mình trong game. Con số tối đa bạn có thể đạt được là 99 lần.

Nhiều hiệu ứng chiến đấu thú vị
Game chiến đấu 2D Nhật Bản với nhiều hiệu ứng đặc biệt của các gundam

Tất cả các robot trong game đều sở hữu những loại vũ khí khá lạ, đó có thể là 1 khẩu chaingun rất lớn chỉ có thể bắn dưới đất hay một cặp dao bắn ra các tia laser... Trong gameplay, bạn sẽ thấy khá nhiều hiệu ứng như chặn không khí, combo, air-dash... Game cũng cho phép tấn công đối thủ khi chúng đang ở trên mặt đất - 1 đặc điểm khá hiếm đối với các game chiến đấu 2D.

Dù không thực sự nổi bật hơn hẳn các trò chơi chiến đấu khác nhưng Gundam Wing: Endless Duel có hiệu ứng âm thanh, kiểm soát nhân vật rất tuyệt vời. Và nếu bạn là người yêu thích anime Nhật Bản thì chắc chắn cũng sẽ yêu thích Gundam Wing: Endless Duel.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo