Halo Wars 2 cho Xbox One Game chiến tranh giả tưởng đồ họa đỉnh cao

Tải về
4,5 (4) Microsoft Tính phí 382 Ngày: Yêu cầu: XBox One

Đây là phiên bản game chiến thuật thời gian thực Halo Wars 2 cho Xbox One với đồ họa hoành tráng và gameplay đặc sắc, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi game thủ đam mê dòng game chiến đấu tốc độ nhanh.

Game chiến thuật Halo Wars 2

Series game khoa học viễn tưởng Halo đã trở lại với phiên bản Halo Wars 2. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt người máy Spartans, Warthogs và các lực lượng chiến đấu Halo cổ điển bước vào cuộc chiến sinh tử chống lại kẻ thù mới. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chiến trường Halo rộng lớn nhất từ trước tới nay!

Tính năng chính của game Halo Wars 2 Xbox One

Cốt truyện hành động hoàn toàn mới

Những người anh hùng của Halo Wars đã trở lại để tìm lại chính mình, trong 1 hành tinh nguy hiểm hơn bao giờ hết. Theo sự kiện trong Halo 5, cốt truyện mới được kể thông qua chuỗi nhiệm vụ hành động và chiến trường mới mang tên Ark. Người chơi sẽ chỉ huy lực lượng chiến đấu chống lại phe khủng bố đối đầu với UNSC và con người.

Xây dựng quân đội Halo vững mạnh

Trong game Halo Wars 2, người chơi sẽ lần lượt xây căn cứ, chuẩn bị phương tiện và huấn luyện quân đội. Hãy đưa họ tới những chiến trường lớn để hoàn thành chiến dịch và bản đồ nhiều người chơi khác.

Game chiến tranh nhịp độ cao

Chiến trường Multiplayer

Chơi game Halo Wars 2 với hoặc đối đầu với bạn bè, cộng đồng Xbox Live trong các trận đánh 3v3 quen thuộc. Phương tiện và quân đội cùng vũ khí chiến đấu tối tân, tướng chỉ huy sở hữu năng lực đặc biệt sẽ cùng nhau khuấy đảo chiến trường rộng lớn.

Blitz: lệnh chỉ huy khẩn cấp

Blitz là cách mới để trải nghiệm game Halo Wars 2 và lối chơi chiến thuật thời gian thực. Kết hợp chiến thuật và hệ thống thẻ bài, cỗ bài sẽ là quân đội của bạn trong Blitz, bao gồm bộ sưu tập phương tiện và quân lính mạnh, tham gia các trận đánh hành động nhanh theo tổ đội hoặc đánh đơn với phe kẻ thù. Lưu ý là tính năng Multiplayer trực tuyến yêu cầu đăng ký gói thành viên Xbox Live Gold (được bán rời).

Đồ họa xuất sắc

Halo Wars 2 for Xbox One tái hiện không khí sục sôi và kịch tính của những chiến trường rực lửa - nơi vũ khí, xe cộ, quân lính và cuộc đấu trí căng thẳng diễn ra giữa 2 chỉ huy trưởng. Mỗi phe sẽ có những năng lực và thế mạnh riêng, điều quan trọng là phải tận dụng được ưu thế của mình để chiến thắng trong các cuộc đổ bộ trực diện đầy bất trắc. Nếu yêu thích đề tài game chiến tranh, hẳn bạn sẽ không bỏ qua cơ hội tải và chơi Halo Wars 2 trên Xbox One ngay hôm nay!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 1.115
  • Lượt tải: 382
  • Ngày:
  • Yêu cầu: XBox One
Tìm thêm: Halo Wars 2 Halo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm