Grace of Zordan Game chiến thuật thẻ bài mới

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 649
  • Lượt tải: 78
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Giới thiệu

Grace of Zordan là tựa game chiến thuật thẻ bài kết hợp các trận đánh theo lượt hấp dẫn, hiện đang cho phép tải về miễn phí trên Steam. Mục tiêu của trò chơi là kiểm tra khả năng xử lý các tình huống và kiểm soát chiến trường của game thủ.

Game chiến thuật Grace of Zordan

Trong Grace of Zordan for Windows, người chơi sẽ sử dụng phép thuật, tổ chức quân đội trên chiến trường và dẫn dắt lực lượng của mình đi tới chiến thắng nhờ cỗ bài mạnh và năng lực của những loài sinh vật thần bí.

Thế mạnh của game Grace of Zordan là các lá bài khá cân bằng về sức mạnh, chúng có thể bổ trợ cho nhau và tương tác để tăng cường kỹ năng cho nhân vật. Vì vậy, không có chuyện thẻ bài được dùng nhiều hay thẻ bài bị bỏ quên.

Grace of Zordan là game chiến thuật mới ra mắt, lấy cảm hứng từ nhiều thể loại và sản phẩm nổi bật như game cờ vua, Heroes of Might and Magic, Diablo, Warhammer 40,000: Dawn of War III , Warhammer: Total War, Hearthstone… nhưng đã được cải tiến về hệ thống kỹ năng, cách chơi item. Đồng thời, Grace of Zordan cũng hạn chế tối đa việc mua đồ để chiến thắng game, thay vào đó, việc bạn bỏ tiền mặt ra mua đồ chỉ làm tăng lợi thế trên chiến trường. Vì vậy, người chơi sẽ có nhiều cơ hội phô diễn kỹ năng hơn.

Sử dụng thẻ bài chiến lược

Tính năng chính của game Grace of Zordan

Sở hữu tới 3 cỗ bài

Thay vì tập trung hết vào 1 cỗ bài, bạn sẽ có tới 3 cỗ bài để quyết định chọn từng thẻ bài chiến đấu. Để rút thẻ bài nhanh nhất, hãy đặt nó vào cỗ bài đầu tiên. Đừng quên kết hợp thẻ bài giữa các cỗ bài để giành lợi thế chiến đấu.

Kích hoạt kỹ năng

Việc sử dụng Mana thay thế giúp cân băng cơ hội trong game, bạn có thể sử dụng nhiều chiến lược và thay đổi linh hoạt trong chiến đấu.

Bàn chơi 7x7

Bàn chơi độc đáo cho phép bạn xây dựng chiến lược hoành tráng và chiến thắng thuyết phục. Việc sắp xếp vị trí và chọn lượt đấu là vô cùng quan trọng trong bàn chơi rộng lớn này!

Đồ họa đẹp

Tạo bất ngờ cho đối thủ

Tính toán từng bước di chuyển và độ chính xác để chiến thắng. Game Grace of Zordan khá đa dạng về các loại quân và thẻ bài, tạo ra nhiều cách chơi khác nhau tùy theo lựa chọn của mỗi người.

Mặc dù thể loại không mới nhưng Grace of Zordan for PC là game chiến thuật rất đáng thử bởi đây là trò chơi miễn phí, đồ họa đẹp, hệ thống thẻ bài phong phú và bàn chơi siêu rộng. Những ưu điểm này hứa hẹn sẽ tạo ra gameplay đa dạng, mới mẻ cho game thủ.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: