Jewel Rotation cho Windows 8 Game xoay kim cương ăn 4

Tải về

3 (1) Sprakelsoft Miễn phí 229 Dung lượng: 9,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

Jewel Rotation là game kim cương xoay trên máy tính với đồ họa 3D đi kèm với hướng dẫn chơi rất chi tiết. Game mang đến nhiều yếu tố khác với các trò chơi kim cương thông thường.

Giao diện game Jewel Rotation
Giao diện chính của game xoay kim cương Jewel Rotation cho Windows 8

Các game kim cương thường được chơi với quy luật đổi chỗ các viên kim cương để ăn 3 - tức là xếp 3 hình giống nhau để ăn điểm. Jewel Rotation tuy cũng giống các trò chơi kim cương nhưng cách chơi lại có ít nhiều điểm khác biệt.

Giới thiệu game kim cương xoay Jewel Rotation cho Windows 8

Cũng trên bàn chơi gồm nhiều viên kim cương, nhiệm vụ của bạn cũng vẫn là cố gắng xếp các hình giống nhau để ăn điểm nhưng Jewel Rotation lại sở hữu những cách chơi khác. Trên mỗi bàn chơi, bạn phải ăn được số viên kim cương như game yêu cầu thay vì ăn đủ số điểm. Bạn có thể theo dõi thống kê game với nhiều thông số như số bàn chơi hoàn thành, tổng số kim cương ăn được... nhưng game không đưa ra danh sách level cho bạn lựa chọn.

Jewel Rotation xoay kim cương thay vì đổi chỗ chúng như thường lệ
Xoay các hình vuông để tạo thành hàng 4 viên kim cương giống nhau

Trước hết là thay vì quy luật ăn 3 như thông thường, Jewel Rotation lại là game ăn 4, tức là người chơi Jewel Rotation phải xếp được 4 viên kim cương giống nhau mới có thể ăn điểm. Điều này khiến cho game ít nhiều khó hơn các trò chơi tương tự. Điểm khác biệt thứ hai là thay vì di chuyển các ô kim cương theo chiều ngang hoặc dọc như nhiều game xếp kim cương khác thì Jewel Rotation lại sử dụng cách xoay. Bằng cách kéo chuột và xoay những vòng hình vuông, bạn sẽ thay đổi thứ tự cả 1 vòng thay vì chỉ đổi chỗ 2 hình với nhau.

Jewel Rotation mang tới 2 kiểu chơi là có tính thời gian và không tính thời gian. Trong kiểu chơi thứ nhất, bạn có thể chọn Beginner hoặc Expert tương đương với 2 mức độ khó khác nhau. Trên bàn chơi sẽ có 1 thanh màu xanh hiển thị thời gian và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ trong khoảng thời gian này. Nếu hoàn thành bàn chơi trước khi game hết giờ thì bạn sẽ được tính thêm điểm bonus. Trái lại, chế độ No Timer lại hoàn toàn không giới hạn thời gian.

Lựa chọn kiểu chơi trong game
Các lựa chọn kiểu chơi của game

Jewel Rotation không sở hữu những hiệu ứng nổ hoành tráng như nhiều game kim cương khác nhưng cách chơi khá khác biệt này cùng với thử thách ăn 4 hẳn sẽ khiến bạn muốn thử chơi. Hoặc chỉ đơn giản là thay đổi không khí với 1 trò chơi hoàn toàn mới, hãy tải về Jewel Rotation và bắt đầu cuộc phá kim cương của mình.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 9,2 MB
  • Lượt xem: 352
  • Lượt tải: 229
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm