Happy Tower for Windows Phone 1.1.6.0 Game xây dựng tòa tháp cho Windows Phone

Tải về
3 (1) ALLMOBILE Miễn phí 110 Dung lượng: 1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8

Happy Tower for Windows Phone là trò chơi chiến thuật trực tuyến trên trình duyệt. Nó thu hút sự chú ý của người chơi nhờ cốt truyện và các yếu tố về kinh tế. Hơn 10,000 chơi game trong cùng thời điểm.

Mục tiêu của bạn trong game là xây dựng một Tòa tháp hạnh phúc - Happy Tower. Người chơi không bị số hạn về số tầng. Bạn chỉ cần có đủ nguồn lực để xây dựng từng tầng.

Tiền xu và tiền giấy là 2 loại tiền chính trong game này. Sau khi xây dựng từng tầng, người chơi cần phải quyết định những gì nên đặt trong tầng này. Bạn có thể sử dụng nó làm khu vực sống hoặc chọn làm một trong những khu vực kinh doanh. Ví dụ, dùng cho giải trí, nghệ thuật hoặc ẩm thực.

Happy Tower for Windows PhoneHappy Tower for Windows PhoneHappy Tower for Windows Phone

Nhân viên của bạn sẽ sống trong khu vực sinh sống của tòa nhà chọc trời này. Hãy nhớ rằng nhân viên ảo của Happy Tower sở hữu tài năng và tính cách riêng giống như ngoài đời thực. Một số giỏi trong việc bán bánh quy trong khi những người khác được đào tạo làm việc trong lĩnh vực giải trí.

Người chơi có thể xem chất lượng của từng công nhân ngay sau khi anh/chị ta chuyển vào sinh sống trong tòa nhà. Để có thể tăng doanh số bán hàng trong từng ngành kinh doanh, bạn nên lựa chọn nhân viên với tất cả trách nhiệm.

Trò chơi này cung cấp rất nhiều công cụ để điều khiển công việc kinh doanh và giám sát tâm trạng của người thuê nhà.

Thoạt nhìn, trò chơi này trông có vẻ nhàm chán và đơn điệu. Nhưng sau khi xây dựng 10 tầng, thiết lập công việc kinh doanh và di chuyển người vào sinh sống bạn sẽ phải xem xét các mặt khác của trò chơi này, liên quan tới việc quyết định những khoản thu nhập và chi tiêu. Một trò chơi miễn phí cho tất cả mọi người và bạn có thể kiểm tra khả năng của mình.

Lam Le

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.6.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1 MB
  • Lượt xem: 115
  • Lượt tải: 110
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Phone 7.5/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm