Ice Age Village for Windows Phone 1.2.0.0 Game xây dựng thành phố kỷ băng hà

Tải về

Trò chơi này cho phép nhiều người chơi cùng lúc và không phải đối tượng thuộc cài đặt Xbox LIVE parental. Microsoft chia sẻ ID người dùng và gamertag. Ứng dụng game Ice Age for Windows Phone chính thức đã ra mắt. Hãy cùng giúp Manny, Ellie, Diego và Sid xây dựng một ngôi làng mới cho tất cả các loài trong game Ice Age Village for Windows Phone.

Tin hay không thì tùy, Ice Age Village thực chất chỉ là lấy nội dung từ bộ phim Ice Age với thể loại game xây dựng thành phố theo một cách có hệ thống. Câu truyện của trò chơi này được kể thông qua các cảnh được cắt với những hình ảnh tĩnh. Động vật thời tiền sử đã bị mất nhà do trôi dạt lục địa và những nhân vật chính của câu truyện, Manny và Sid quyết định xây dựng một ngôi làng mới để làm nhà cho tất cả các loài. Mỗi lần người chơi mở khóa được loài vật mới đến làm nhà trong ngôi làng, là có thêm một loại quái vật nữa tìm đường đến với thiên đường an toàn mới.

Ice Age Village for Windows PhoneIce Age Village for Windows Phone

Các loài động vật

Nguồn quan trọng nhất trong trò chơi này - động vật - sẽ tạo ra tiền và điểm kinh nghiệm. Chúng đến từ rất nhiều hình dạng và phân loại, bao gồm động vật có vú, cá, chim và khủng long. "Nhập cư" cho một loài động vật mới vào ngôi làng của mình sẽ làm tăng nguồn lực, nhưng để có thể tối đa hóa đầu ra chắc hẳn bạn sẽ muốn có được toàn bộ gia đình của loài động vật đó: 2 lớn và 2 nhỏ. Mỗi một thành viên mới trong gia đình lại tốn ngang với mức dành cho thành viên ban đầu của gia đình đó.

Giống như thêm một nếp gấp, tất cả những con vật nhỏ (ngay cả động vật có vú) khởi đầu là các quả trứng. Những quả trứng này cần một khoảng thời gian thực để nở, từ nửa giờ cho tới 4 ngày. Sau khi trứng nở, chủ nhân của nó có thời gian gấp đôi thời gian ấp để nhặt nó lên. Ví dụ, nếu quả trứng có thời gian ấp 30 phút thì cần được nhặt lên trong khoảng 1 giờ sau khi nở. Nếu đón chậm, bạn sẽ phải trả 1 hạt dẻ để khôi phục lại. Rất may là trò chơi này có tín hiệu về những quả trứng đã sẵn sàng với thông báo trứng nở.

Công trình giải trí

Những kiến trúc trong game bao gồm các công trình như đánh đu, trượt, sân trượt băng,... Không giống như các loài động vật, chúng chỉ tạo ra tiền và không thể lên level. Dẫu vậy, nhận tiền từ những công trình vui chơi này chỉ với một lần chạm; tiền sau đó sẽ được nhặt nhanh chóng. Với các loài động vật, người chơi sẽ phải chạm vào để tiền xuất hiện ra và chạm thêm một lần nữa vào số tiền đó hoặc chờ một vài giây để chúng tự động được thu thập.

Cả các loài động vật lẫn những công trình giải trí đều tạo ra tài nguyên dựa vào thời gian. Chúng có thể sẽ mất khoảng 30 giây cho tới 2 ngày để tạo ra tiền. Ý tưởng này nhằm lôi kéo người chơi kiểm tra ngôi làng của mình suốt ngày thay vì bỏ bê chúng vài giờ mới đăng nhập lại một lần.

Trang trí

Cây cối, các bức tượng, hoa và những vật vô tri vô giác khác sẽ giúp làm đẹp cho ngôi làng. Chúng cũng sẽ làm tăng điểm đầu ra cho các loài động vật và công trình giải trí. Lên kế hoạch trang trí cho ngôi làng để tối đa hóa số lượng đầu ra có thể nhận được, trong bán kính trang trí sẽ nhận được các khoản đầu ra trong thời gian dài. Dẫu vậy, việc trang trí cũng khá tốn tiền và chiếm dụng không gian quý giá, vậy nên người chơi tốt hơn hết là chờ cho cộng đồng của mình được thiết lập ổn định trước khi vung tiền vào các khoản làm đẹp cho thành phố.

Sự kiện ngẫu nhiên

Trong khi có rất nhiều thành phần trong trò chơi này cần thời gian từ hàng giờ cho tới hàng ngày để tạo ra tiền, Ice Age Village lại cung cấp một vài ưu đãi để giữ cho trò chơi luôn hoạt động. Ưu đãi chính đầu tiên là những đống tuyết xuất hiện ngẫu nhiên trên khắp ngôi làng; đống tuyết mới sẽ không xuất hiện khi người chơi không đăng nhập vào trò chơi này trong một khoảng thời gian. Chúng có chứa tiền, hạt dẻ và token để chơi game nhỏ Kung Fu Scrat (trò chơi này mang lại cơ hội sở hữu những hạt dẻ quý giá).

Scrat, loài gặm nhấm khán giả thấy thích trong bộ phim, cũng sẽ xuất hiện ở một khoảng thời gian ngẫu nhiên trong quá trình chơi. Bắt nó để nhận tiền thưởng, khoản tiền này sẽ tăng lên dựa vào level của ngôi làng.

Ice Age Village for Windows PhoneIce Age Village for Windows Phone

Thế giới thu nhỏ

Ice Age Village khuyến khích người chơi bố trí dày đặc ngôi làng theo 2 cách. Đầu tiên là tiền thưởng mà những vật trang trí mang lại, nghĩa là bạn sẽ muốn bố trí thật dày thay vì trải rộng chúng. Tiếp đến, cũng là thứ quan trọng hơn cả: không gian luôn rất quan trọng.

Người chơi sẽ bắt đầu "khởi nghiệp" với một khoảng đất nhỏ. Việc mở rộng được cấp theo từng lô nhỏ với mức phí trả theo tiền hoặc hạt dẻ. Mức phí sẽ tăng theo cấp số nhân với mỗi lần mở rộng. Cuối cùng, mỗi lần mở rộng mới sẽ tốn khoảng 10 triệu tiền so với lần trước đó.

Thành tựu đạt được

Không giống như Real Soccer 2013, người chơi có thể hoàn thành trò chơi này mà không cần phải bỏ tiền thật. Nó sẽ chỉ cần nhiều thời gian để phát triển.

Có rất nhiều Achievements - thành tựu - đạt được khi hoàn thành một bộ sưu tập loài động vật nào đó. Nói theo cách khác, sở hữu 4 thành viên trong gia đình một loài nào đó là một bộ sưu tập. Có tổng 5 gia đình loài động vật sẽ nhận được hạt dẻ, loại tiền hàng đầu của trò chơi này để có được những phần thưởng.

Tham gia vào thế giới kỷ băng hà

 • Đắm chìm bản thân trong thế giới Ice Age độc đáo và giao tiếp với tất cả các nhân vật bạn yêu thích khi chúng cùng bạn giải quyết nhiệm vụ.
 • Chơi trò chơi nhỏ cùng Scrat, con sóc răng kiếm yêu thích của tất cả mọi người.

Xây dựng ngôi làng mang phong cách của riêng mình

 • Xây dựng ngôi làng đẹp nhất có thể cho tất cả các loài trong thế giới Ice Age.
 • Lên level để có thể mở khóa những loài vật mới, những công trình đẹp, trang trí độc đáo,...
 • Những nhiệm vụ thú vị cùng thử thách phụ hàng ngày nhằm giữ cho ngôi làng của bạn luôn bận rộn với các hoạt động.

Mời bạn bè cùng tham gia và xem ai có thể xây dựng ngôi làng tuyệt vời nhất.

 • Mời bạn bè từ Xbox LIVE & Facebook cùng chơi.
 • Tham quan ngôi làng của bạn bè mình, Like nó, chú tâm tới nó và nhận phần thưởng khi giúp.

Lam Le

3,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 73 MB
 • Lượt xem: 2.353
 • Lượt tải: 2.295
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm