Hardware Identify 2.0.1 Kiểm tra và xác định phần cứng máy tính

Tải về
3 (1) Tweaking Miễn phí 824 Dung lượng: 7,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Hardware Identify là phần mềm xác định phần cứng được cài đặt trên máy tính để có thể tìm chính xác driver cần phải cài đặt cho các phần cứng đó.

Sau khi cài đặt lại hệ điều hành Windows, nếu không có đĩa driver chứa các driver cần thiết bạn sẽ phải tìm các phần cứng được cài đặt trên máy tính sau đó tải về các driver tương ứng cho chúng. Việc xác định phần cứng có thể thực hiện một cách thủ công thông qua Device Manager nhưng sẽ mất nhiều thời gian. Muốn nhanh và có kết quả tốt hơn bạn nên sử dụng Hardware Identify.

Tính năng chính của phần mềm kiểm tra phần cứng máy tính Hardware Identify

Xác định các phần cứng được cài đặt trên máy

Hardware Identify có khả năng quét toàn bộ hệ thống và trích xuất thông tin về tất cả các thành phần có hoặc không có driver được cài đặt. Các dữ liệu thu thập được trình bày trong danh sách với tên phần cứng, nhà sản xuất, mã lỗi, lớp, phiên bản driver và ID của phần cứng.

Kết quả quét của Hardware Identify
Danh sách phần cứng được Hardware Identify tìm thấy trên máy tính

Bạn có thể chọn một hoặc tất cả các mục trong danh sách, lưu chúng vào clipboard để sao chép thông tin sang các ứng dụng thứ ba, tạo báo cáo hoặc thêm vào yêu cầu hỗ trợ công nghệ.

Tìm kiếm các driver phần cứng

Hardware Identify không có khả năng tự động tìm kiếm các driver bạn cần, nhưng nó cung cấp tùy chọn để tìm kiếm driver với Google. Chỉ cần nhấp chuột phải lên một mục trong danh sách, chọn tìm kiếm driver theo tên hoặc ID của phần cứng, sau đó bạn có thể đi đến đúng trang web để tải về driver mình cần.

Tìm kiếm driver với Hardware Identify
Tìm kiếm driver cho phần cứng với Hardware Identify thông qua tính năng Search Google For Drivers

Hardware Identify thực hiện công việc nhanh gọn, chính xác, không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống, dù không đảm bảo chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy chính xác driver mình cần nhưng nó giúp tìm kiếm và tiếp cận driver phù hợp một cách nhanh chóng. Download Hardware Identify để xem các phần cứng được cài đặt trên máy và cập nhật driver cho chúng.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.0.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,2 MB
  • Lượt xem: 1.108
  • Lượt tải: 824
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • Driver Easy 🖼️ 866.052 Tải, sao lưu và khôi phục driver tự động

Có thể bạn quan tâm