Hệ thống thông tin quản lý Khai báo Y tế Hệ thống khai báo sức khỏe

Truy cập
  • Đánh giá:
    3,5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.648
  • Lượt tải: 570
  • Ngày:
Giới thiệu

Cả nước đang cùng chung tay chống lại đại dịch Covid-19 nên Ban chỉ đạo quốc gia chống bệnh dịch viêm phổi cấp Covid-19 đề xuất khai báo sức khỏe toàn dân. Hiện tại Việt Nam đã thực hiện khai báo y tế bắt buộc với mọi người nhập cảnh, tuy nhiên như vậy chưa đủ mà cần triển khai khai báo y tế với mọi công dân trong nước.

Giao diện Hệ thống thông tin quản lý Khai báo Y tế
Giao diện Hệ thống thông tin quản lý Khai báo Y tế

Hệ thống khai báo Y tế điện tử đã hoạt động nhằm kiểm soát dịch bệnh tốt hơn. Theo đó ở tất cả các hành khách nhập cảnh Việt Nam bao gồm: đường bộ, đường biển, đường hàng không đều phải tiến hành khai báo sức khỏe trước khi làm thủ tục nhập cảnh hải quan.

Bên cạnh công tác ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch của các cơ quan có thẩm quyền thì việc phát hiện sớm để ngăn chặn vô cùng quan trọng. Chính vì vậy việc khai báo Y tế sẽ giúp cho chúng ta dễ dàng tìm ra được những người có dấu hiệu nhiễm bệnh và kịp thời cách ly lây lan cộng đồng.

Thủ tục khai báo Y tế hoàn tất trước khi làm thủ tục xuất nhập cảnh
Thủ tục khai báo Y tế hoàn tất trước khi làm thủ tục xuất nhập cảnh

Ban chỉ đạo quốc gia chống Covid-19 sẽ phối hợp với Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Y tế, Bảo hiểm xã hội Việt Nam và các đơn vị công nghệ thông tin được giao khẩn trương hoàn thiện phương án, công cụ để chậm nhất sáng 10/3 thực hiện khai báo sức khỏe toàn dân. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật tờ khai Y tế toàn dân trực tuyến nhanh chóng đến các bạn.

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: khai báo y tế
0 Bình luận
Sắp xếp theo