Cổng Dịch vụ công Bộ Công An Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An

Truy cập
5 (3) Bộ Công An Miễn phí 330 Ngày:

Cổng Dịch vụ công Bộ Công An là nơi tiếp nhận hồ sơ xử lý các vấn đề liên quan đến cư trú, đăng ký căn cước, đăng ký phương tiện giao thông cơ giới, đăng ký con dấu, vv. Cổng dịch vụ công trực tuyến của Bộ Công An sẽ giúp người dân tiết kiệm thời gian đến cơ quan như thông thường.

Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An - Thủ tục hành chính online

Giao diện Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An
Giao diện Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An

Hiện nay nhà nước đang tiến hàng chuyển đổi hình thức xử lý công việc, theo đó các dịch vụ công dần được đưa vào hình thức xử lý trực tuyến. Trước đó Cồng dịch vụ công Quốc gia đang làm rất tốt việc này và giải quyết hàng nghìn hồ sơ liên quan đến thủ tục hành chính cho người dân cả nước.

Tra cứu tiến độ Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An
Tra cứu tiến độ Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An

Bên cạnh Phổ biến giáo dục pháp luật mà Bộ Công An đã ra mắt trước đó thì Cổng Dịch vụ công Bộ Công An sẽ dần đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dân. Bạn chỉ cần truy cập Cổng Dịch vụ công Bộ Công An để đăng ký dịch vụ công mong muốn và nhận lịch hẹn.

Một số dịch vụ có thể cập nhật ngay giấy tờ theo yêu cầu để thủ tục thực hiện online và nhận lịch báo hoàn tất. Tuy nhiên sẽ có một số dịch vụ yêu cầu người dân đến trực tiếp cơ quan công an các cấp để hoàn thành các thủ tục. Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được lịch hẹn cũng như tra cứu tiến trình thực hiện để có kế hoạch riêng.

Các dịch vụ hỗ trợ Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An
Các dịch vụ hỗ trợ Dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An

Theo thống kê số lượng hồ sơ dịch vụ công trực tuyến Bộ Công An thì từ đầu năm 2022 đến nay, Cổng dịch vụ công Bộ Công An đã tiếp nhận đến 176556 hồ sơ, tiến độ hoàn thành đến 99,87%. Truy cập ngay Cổng Dịch vụ công Bộ Công An để thực hiện các thủ tục hành chính nhanh chóng, tiện lợi nhất.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.522
  • Lượt tải: 330
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm