Heart's Medicine - Time to Heal Game chuyện tình tay 3 ngang trái

Tải về

Heart's Medicine - Time to Healgame mô phỏng quản lý bệnh viện với cốt truyện dữ dội nhưng hài hước, chứa đựng những quyết định có thể thay đổi cả cuộc đời. Trở thành bác sĩ phẫu thuật đầy tham vọng tại Bệnh viện Little Creek, đó có phải là khởi đầu cho cuộc sống ngập tràn màu hồng của bạn không?

Game mô phỏng cuộc sống của bác sĩ phẫu thuật tài giỏi Allison
Game mô phỏng cuộc sống của bác sĩ phẫu thuật tài giỏi Allison

Nhân vật chính trong game quản lý thời gian Heart's Medicine - Time to Heal là Allison. Cô là 1 bác sĩ phẫu thuật giỏi và cầu tiến với ước mơ cao đẹp. Nhưng cuộc sống luôn có những ngã rẽ mà người ta không thể lường trước được. Mọi chuyện bắt đầu khi Allison nảy sinh tình cảm với Giám đốc Bệnh viện trong khi cô vẫn đang làm đồng nghiệp của người tình cũ. Câu chuyện tình tay 3 đang diễn ra hết sức gay cấn thì 1 tai nạn kinh hoàng xảy ra, có ảnh hưởng đến toàn bộ nhân viên trong bệnh viện. Bước ngoặt nào sẽ đến và cuộc đời của Allison sẽ thay đổi ra sao? Hãy tìm câu trả lời trong Heart's Medicine - Time to Heal PC.

Gameplay kiểu quản lý thời gian quen thuộc
Gameplay kiểu quản lý thời gian quen thuộc

Heart's Medicine - Time to Heal là 1 câu chuyện cảm động trong ngành y khoa, nó có thể khiến bạn rơi nước mắt. Game sở hữu cốt truyện hấp dẫn, âm nhạc lay động lòng người và đồ họa tuyệt đẹp. Lối chơi quản lý thời gian quen thuộc nhưng không hề nhàm chán cùng câu chuyện tình yêu gay cấn - tất cả sẽ níu chân bạn hàng giờ chơi game mà không hề cảm thấy nhàm chán. Nếu yêu thích những trò chơi có cốt truyện đặc sắc thì Heart's Medicine - Time to Heal chính là thứ bạn đang tìm.

Nhiệm vụ của bạn là chữa bệnh cứu người trong bệnh viện Little Creek
Nhiệm vụ của bạn là chữa bệnh cứu người trong bệnh viện Little Creek

Đồng hành cùng Allison Heart với công việc của bác sĩ phẫu thuật trong bệnh viện Little Creek. Gặp gỡ rất nhiều bác sĩ, y tá và bệnh nhân để chữa lành vết thương cho họ. Trải nghiệm tình yêu, cảm xúc mãnh liệt, tình tiết kịch tính nhưng thực tế. Rất nhiều khoảnh khắc hài hước điên rồ sẽ tái hiện trong Heart's Medicine - Time to Heal nhưng mang hơi thở cuộc sống hiện đại.

Tính năng chính của game Heart's Medicine - Time to Heal

 • Một cốt truyện cảm động về tình yêu, tình người mà bạn không thể nào quên.
 • Tương tác với những tình huống đa dạng trong trò chơi.
 • Gameplay cân bằng giữa những phân đoạn hài hước, kịch tính và cảm động.
 • Nhạc nền do Miranda Kalagian, Jake Berry và Adam Gubman phụ trách.
 • Lối chơi mô phỏng cuộc sống kết hợp quản lý thời gian vui nhộn.

Nhập vai bác sĩ phẫu thuật Allison với chuyện tình tay 3 gay cấn
Nhập vai bác sĩ phẫu thuật Allison với chuyện tình tay 3 gay cấn

Hướng dẫn chơi game Heart's Medicine - Time to Heal

Heart's Medicine - Time to Heal là sản phẩm mới đến từ GameHouse - cha đẻ series game FabulousDelicious đình đám. Vẫn là những câu chuyện gần gũi với cuộc sống, trò chơi sẽ đưa bạn vào câu chuyện tình tay 3 của các bác sĩ tại bệnh viện Little Creek. Hãy xem họ xử lý tình huống như thế nào, có những chọn lựa ra sao… cho cuộc đời mình?

Các bác sĩ và bệnh nhân trong bệnh viện đều cần sự giúp đỡ của Allison. Họ sẽ ngồi xuống vào 1 trong những chiếc ghế ở khu vực chờ. Bong bóng chat trên đầu sẽ cho biết nơi họ cần phải đi. Nhiệm vụ của bạn là nhấp chuột vào bệnh nhân rồi nhấp vào địa điểm để đưa họ đến nơi điều trị thích hợp.

Một câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cảm động
Một câu chuyện tình yêu hài hước nhưng cảm động

Khi bệnh nhân đã chuyển đến phòng điều trị tương ứng, 1 bong bóng chat mới sẽ xuất hiện cho biết họ cần điều trị gì. Mỗi phòng ban sẽ có phương pháp điều trị riêng nhưng bong bóng chat thì được phân loại theo 3 màu chính:

 • Màu xanh lá: đây là phương pháp điều trị nhanh, thông thường. Click vaà bệnh nhân có bong bóng chat màu xanh lá để Allison chữa trị tức thời. Loại bệnh này cũng không cần điều trị chuyên sâu.
 • Màu tím: việc điều trị này đòi hỏi 1 vài bước cơ bản, chẳng hạn nhấn vào nút nhiều lần hoặc di chuyển thanh trượt.
 • Màu xanh dương: bạn cần chơi 1 minigame để hoàn thành. Tất cả các hoạt động ở phòng ban khác sẽ tạm thời bị gián đoạn trong khi bạn chơi game phụ.

Sau khi bệnh nhân hoàn thành việc điều trị, họ sẽ di chuyển đến phòng kiểm tra lại của y tá. Nhấn chọn vào máy kiểm tra để hoàn thành, thật đơn giản phải không?

Heart's Medicine - Time to Heal sở hữu cốt truyện hấp dẫn
Heart's Medicine - Time to Heal sở hữu cốt truyện hấp dẫn

Tính điểm và trái tim:

Mỗi bệnh nhân sẽ đến phòng khám với số lượng trái tim nhất định. Càng hoàn thành việc khám chữa nhạn, bạn càng nhận được nhiều tim. Những bệnh nhân hài lòng nhất sẽ có trái tim vàng, họ cũng là bệnh nhân kiên nhẫn nhất trong phòng chờ khám lại.

Mẹo để ghi điểm cao là khám từng nhóm bệnh nhân thay vì từng người một. Tối đa 5 bệnh nhân sẽ chờ đợi trong khoảng thời gian nhất định. Nếu bệnh nhân có trái tim vàng, họ sẽ đợi cho đến khi được khám mà không bất trái tim, vì vậy đừng lo lắng! Ngược lại, bệnh nhân với trái tim thường sẽ giảm dần lượng tim trong quá trình chờ đợi.

Chữa bệnh để kiếm kim cương, vàng và trái tim
Chữa bệnh để kiếm kim cương, vàng và trái tim

Kim cương và nâng cấp:

Mỗi bàn chơi trong game Heart's Medicine - Time to Heal sẽ có những thách thức riêng. Hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn có thêm 1 kim cương. Kim cương dùng để mua nâng cấp cho bệnh viện.

Ngoài ra, hoàn thành mỗi bàn chơi cũng giúp bạn kiếm vàng. Vàng dùng để mua nâng cấp ở đầu mỗi level trước khi bắt đầu chơi. Vàng là đơn vị tiền tệ chung, có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Cấu hình chơi game Heart's Medicine - Time to Heal

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10.
 • CPU: bộ vi xử lý 1.6GHz.
 • RAM: 512MB.
 • DirectX: Version 9.0.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 541MB để cài và chơi game Heart's Medicine - Time to Heal.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 280
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: Heart's Medicine

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm