Heroes of Shaola Tech Demo Game nhập vai cổ điển cho máy tính

Tải về
 • Đánh giá:
  4,7 ★ 6 👨
 • Phát hành:
 • Version: Tech Demo
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 119 MB
 • Lượt xem: 192
 • Lượt tải: 153
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Trong game Heroes of Shaola, người chơi sẽ chiến đấu với nhiều con quái vật gớm ghiếc và khám phá thế giới rộng lớn. Đây là game nhập vai cho máy tính có góc nhìn từ trên xuống lấy cảm hứng từ Game of Thrones, Zelda và nhiều nguồn khác.

Căn cứ trong game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola
Hình ảnh căn cứ của game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola

Dù các game nhập vai tưởng tượng thường không có nhiều đặc điểm quá khác nhau nhưng lúc nào cũng đem lại cho người chơi trải nghiệm khác biệt. Thậm chí, dù một vài câu chuyện có thể diễn ra ở trong cùng một thế giới (giống như trong loạt game Dungeons & Dragons) nhưng các nhân vật và cốt truyện vẫn luôn có thêm đặc điểm mới lạ để cuốn hút người chơi. Trên thực tế, đây chính là lý do khiến nhiều người vẫn là fan trung thành của thể loại game nhập vai cho PC.

Cốt truyện của game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola như sau: Trong game, đế chế Zenman là đế chế lớn mạnh nhất trên thế giới nằm ở vùng trung tâm, xung quanh là vương quốc Martia tàn bạo (trước đây là bộ tộc Martia) ở phía Bắc, vương quốc Amazail có vẻ hùng mạnh ở phía Nam và vương quốc House Lagidis không thể đoán được sức mạnh ở phía Tây.

Mỗi năm, các vương quốc lệ thuộc sẽ phải cống nạp quà cáp, vũ khí, phụ nữ và vàng cho Zenman.

Thành phố thủ đô Zalumi được bảo vệ bởi 4 gia đình quyền quý nhất là Sutherlands, Pantelakos, Totens và Rileys.

Vào một buổi sáng nọ, Leonardo - đứa trẻ duy nhất trong gia đình Sutherlands đột nhiên biến mất và không một ai có thể tìm được. Đây là một tin sốc đối với cả vương quốc. Điều gì đã xảy ra? Hãy chơi game để tìm ra câu trả lời nhé!

Giao diện chiến đấu trong game RPG cho máy tính Heroes of Shaola
Giao diện chiến đấu trong game RPG cho máy tính Heroes of Shaola

Đặc điểm chính của game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola

 • Nhảy, nhặt khóa, tìm kiếm các kho báu hay các rương chứa đồ, giải mã các bí ẩn và khám phá các hang động được ẩn giấu
 • Hệ thống chiến đấu theo lượt theo chiều ngang, có thể nhìn thấy đối thủ (chứ không phải là bị ép buộc tham gia vào các trận chiến ngẫu nhiên hay không nhìn thấy quái vật). Thú và một số quái vật trong game sẽ không đánh rơi vàng
 • Người chơi sẽ không nhìn thấy rương chứa đồ tại một địa điểm công cộng, rừng nhiệt đới hay sa mạc
 • Lấy cảm hứng từ Game of Thrones (A Song of Ice and Fire), Middle-Earth (từ Lord of the Rings), Tam quốc diễn nghĩa, thần thoại Bắc Âu, lịch sử và những truyền thuyết ở Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, Final FantasyZelda
 • Hệ thống lớp nhân vật đa dạng, mỗi nhân vật đều có nét độc đáo riêng
 • Không bao giờ nhìn thấy màn hình Game Over
 • Hệ thống nhiệm vụ theo cốt truyện và nhiệm vụ phụ
 • Tìm kiếm nhiều loại tài nguyên thiên nhiên
 • Có thể chơi lại game nhiều lần mà vẫn cảm thấy thú vị vì game có nhiều cái kết và nhiều đoạn đối thoại khác nhau tùy thuộc vào quá trình chơi game

Mua và bán nhiều thứ trong game nhập vai cho PC Heroes of Shaola
Mua và bán nhiều thứ trong game nhập vai cho PC Heroes of Shaola Demo

Hòa mình vào một thế giới đầy lôi cuốn với gameplay đầy triển vọng

Heroes of Shaola là một game RPG cho máy tính của nhà phát triển độc lập hướng đến mục tiêu là trở nên khác biệt so với các game RPG đã được phát hành. Game nhập vai này tập trung vào gameplay và quá trình tương tác với thế giới trong game của người chơi. Không chỉ có thế, game nhập vai Heroes of Shaola còn kể một truyền thuyết tương đối hấp dẫn lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh điển của Tolkien, game Zelda và thậm chí là Tam quốc diễn nghĩa.

Câu chuyện trong game RPG cho PC Heroes of Shaola bắt đầu bằng vụ mất tích bí ẩn của một người quý tộc có tên là Leonardo. Đương nhiên, game có nhiều thế lực đối lập quyết liệt và xen lẫn nhiều quan điểm. Người chơi cần phải kiên nhẫn thì mới có thể theo sát các tình tiết trong game nhập vai Heroes of Shaola. Khi mới bắt đầu chơi game, bạn sẽ điều khiển một nhóm khởi đầu bao gồm Leonardo - một người chỉ huy mạnh mẽ và vài chiến binh không rõ tên tuổi đóng vai trò làm bia đỡ đạn cho các trận chiến quyết liệt sắp diễn ra.

Hình ảnh pha lê huyền ảo trong game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola
Hình ảnh pha lê huyền ảo trong game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola

Kết hợp hệ thống chiến đấu theo lượt với một vài ý tưởng thú vị

Mỗi khi bắt đầu một trận đấu với người hoặc quái vật, góc nhìn trong game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola sẽ được chuyển về kiểu nhìn ngang cổ điển. Người chơi sẽ ra lệnh cho từng quân lính thuộc quyền kiểm soát của mình. Điều quan trọng mà người chơi cần nhớ là luôn phải tìm ra giải pháp và chiến lược tốt nhất, bất kể đang có ý định tấn công hay tung ra một khả năng đặc biệt để sử dụng một trong các vật phẩm ở hòm đồ. Trong game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola, hầu hết kẻ địch có thể đánh rơi một vài món đồ và thật tuyệt vời khi nhà phát triển không cho quái vật cầm vàng vì đặc điểm này có vẻ khá vô lý.

Game RPG hay cho máy tính Heroes of Shaola được thiết kế với góc nhìn từ trên xuống, nhất định sẽ thu hút những ai yêu thích thể loại game cổ điển và muốn tìm lại chút cảm giác thích thú khi chơi game ngày xưa.

Game có một vài ý tưởng thú vị cần được cải thiện thêm nữa

Tóm lại, dù vẫn còn thiếu sót nhưng game nhập vai cho máy tính Heroes of Shaola đã ẩn chứa một số ý tưởng hấp dẫn. Chắc hẳn game nhập vai này sẽ trở nên tuyệt vời hơn nữa khi những ý tưởng đó được trau chuốt trong thời gian tới.

Yêu cầu cấu hình Heroes of Shaola tối thiểu

 • Hệ điều hành: Từ Windows XP đến Windows 10 (32 bit hoặc 64 bit)
 • Bộ xử lý: 1 GHz hoặc nhanh hơn
 • RAM: 128 MB trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 200 MB

Bảo Linh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: