Lakeview Cabin Collection Game kinh dị giải đố cho máy tính & Mac

Tải về
5 (3) Roope Tamminen Tính phí 605 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7

Trong game Lakeview Cabin Collection, người chơi sẽ đắm chìm vào thế giới kinh dị. Game này pha trộn yếu tố hành động và giải đố trong không gian 2 chiều. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách khó khăn và cố gắng giúp nhân vật sống sót.

Download Lakeview Cabin Collection

Hồi tưởng lại các bộ phim kinh dị thập niên 70 & 80 bằng cách trả lời câu hỏi: Bạn sẽ làm gì nếu là vai chính trong một bộ phim thuộc thể loại kinh dị slasher?

Lakeview Cabin Collection mở ra một cuộc hành trình khám phá thế giới của các bộ phim kinh dị đình đám qua lối chơi mở (sandbox). Bạn thấy mình tại cabin ngắm cảnh hồ tuyệt đẹp cùng những người bạn đồng hành quyến rũ. Đồ chơi và vật dụng đủ để bạn biến cuối tuần trở nên đáng nhớ. Thế nhưng, khi những chuyện kinh dị, đáng sợ xảy ra tại hồ, bạn cần phải nổ, bắn, chặt chém và đốt cháy mọi thứ trên đường đi nếu muốn sinh tồn.

Nhập vai một trong số 4 người bạn đồng hành và tìm mọi thứ có thể để sống sót trong game kinh dị Lakeview Cabin Collection theo kiểu Evil Dead, Friday the 13th và The Hills Have Eyes ngay thôi!

Dù bạn làm gì, hãy nhớ ĐỪNG TỚI CABIN!

Game kinh dị cho Mac và máy tính Lake view Cabin Collection được thiết kế theo không gian 2 chiều, pha trộn nhiều yếu tố của thể loại game khác khiến người chơi luôn cảm thấy hứng thú. Cụ thể, lúc đầu đây là một game kinh dị nhưng trong quá trình khám phá các bài chơi và các vật thể tương tác, người chơi sẽ phải giải nhiều câu đố và thực hiện các pha hành động bí mật. Ví dụ như trong phần Lakeview Cabin III: Vào thời điểm cuối tuần tại hồ, 4 đứa trẻ uống rượu, hút thuốc và lườm nhau. Trong hơi men dưới ánh trăng, người chơi sẽ điều khiển một trong bốn đứa trẻ nhảy lên xe mô tô, lái sang phần bên kia của bản đồ và vô tình cán phải một người nào đó. Đây là thời điểm mà người chơi cảm thấy hoảng hốt vì nhận ra rằng mình vừa giết hại một trong các nhân vật. Khi sự lo lắng luôn lởn vởn trong tâm trí, người chơi sẽ trở nên bất cần và chỉ còn nghĩ đến việc giúp một trong những đứa trẻ rời khỏi nhóm. Vào thời điểm đó, toàn bộ đèn đều bị tắt.

Video giới thiệu game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho Mac và máy tính

Khi đang cố tìm đường trở về cabin, âm nhạc chói tai vang lên và người chơi sẽ nghe thấy tiếng trẻ con cười. Ở phía trước là một đứa trẻ trông như người lớn, đeo mặt nạ đang cầm chiếc rìu cạnh khúc gỗ mới đốn. Đứa trẻ đó sẽ lao như điên tới nhân vật chính. Người chơi sẽ cố gắng bỏ chạy, ném đủ mọi thứ để cản đường nó nhưng không ăn thua. Nếu vô tình bấm phải nút thay đổi nhân vật, người chơi sẽ nhìn thấy cabin an toàn. Khi cố gắng trở lại với nhân vật bị cô lập thì mọi chuyện đã vô nghĩa khi nhân vật đó bị gạch khỏi bảng lựa chọn. Người chơi sẽ nhiều lần cảm thấy tuyệt vọng vì không thể hạ gục tên sát nhân. Sau đó, người chơi sẽ bắt đầu tìm kiếm các món đồ có thể khiến tên sát nhân chậm lại, bị bất tỉnh một lúc và đôi khi giành lợi thế nhưng rồi cũng nhanh chóng thất vọng.

Trong game giải đố cho máy tính Lakeview Cabin Collection, đôi lúc người chơi hiểu rõ những nguy hiểm mà mình đang phải đối mặt nhưng không biết phải giải quyết như thế nào. Vì không có đoạn hội thoại hay gợi ý hướng dẫn nào nên người chơi chỉ có một giải pháp duy nhất là nỗ lực tìm cách khiến tên sát nhân bị thương trước khi nó giết chết cả nhóm. Người chơi sẽ lang thang trong cabin và khu rừng để tìm kiếm đạn shotgun quý giá hoặc hộp diêm để thổi bùng lên ngọn lửa ở chính giữa khu cắm trại. Sau bao khó khăn, cuối cùng người chơi cũng tiêu diệt được tên sát nhân, vã hết mồ hôi ở lòng bàn tay và nhân vật duy nhất còn sống đã bị mất đi một chân nhưng game vẫn chưa kết thúc. Đó là thời điểm mà người chơi nhận ra rằng thế vẫn chưa phải là tất cả.

Những cảnh đẫm máu trong game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac có thể khiến người chơi hoảng sợ
Những cảnh đẫm máu trong game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac có thể khiến người chơi hoảng sợ

Sau khi thực hiện nhiều nhiệm vụ và bị chết nhiều lần, người chơi sẽ cảm thấy rằng kẻ thù đỡ đáng sợ hơn và có tâm lý chuẩn bị đầy đủ các thứ trước khi tên sát nhân xuất hiện. Người chơi sẽ chịu khó đặt bẫy, nhớ hành vi của trí thông minh nhân tạo để giành chiến thắng trong game. Về cơ bản, người chơi sẽ cố gắng ném hộp và lon bia vào tên sát nhân với hy vọng có thể trốn thoát. Để có thể đánh bại tất cả các tên sát nhân hoặc chạy trốn, người chơi sẽ phải vạch kế hoạch kỹ càng và gần như không có chỗ cho sai lầm. Người chơi cần chuẩn bị tốt và chú ý đến từng chi tiết.

Các chương tiếp theo của game giải đố cho Mac và máy tính Lakeview Cabin Collection sẽ có tốc độ nhanh hơn. Trong chương Lakeview Cabin IV, người chơi cần khám phá game theo phong cách hành động rón rén trong bệnh viện tâm thần và lò mổ để lấy một ít nhiên liệu cho xe tải. Người chơi cần âm thầm né tránh kẻ thù hoặc hạ gục chúng với các hành động không thể đoán trước. Thế nghĩa là chỉ cần mắc sai lầm thì người chơi không thể vượt qua bài chơi. Trong chương V, tên sát nhân sẽ xuất hiện ở căn nhà của người chơi một cách bí ẩn. Cuối cùng, trong phần VI, người chơi sẽ bị tấn công bởi một nhân vật hết sức quen thuộc, cố gắng thu thập chìa khóa và các vũ khí trên khắp bản đồ để đến được nhiều khu vực khác nhau và đảm bảo rằng mình có thể trốn thoát một cách bình an vô sự.

Ngắm nhìn phong cách đồ họa cổ điển của game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac
Ngắm nhìn phong cách đồ họa cổ điển của game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho máy tính và Mac

Game kinh dị cho máy tính và Mac Lakeview Cabin Collection có phong cách thiết kế tuyệt vời, nhất là ở không gian game và các quy tắc chơi cơ bản. Game này có thể khiến người chơi cảm thấy hứng thú trong một khoảng thời gian nhất định.

Game kinh dị Lakeview Cabin Collection đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Trước tiên, hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó mua và tải Lakeview Cabin Collection để giúp nhân vật trốn thoát ngay bây giờ.

Cố gắng giúp nhân vật sống sót trong game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho Mac và máy tính
Cố gắng giúp nhân vật sống sót trong game kinh dị Lakeview Cabin Collection cho Mac và máy tính

Yêu cầu cấu hình Lakeview Cabin Collection

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7, XP
 • Bộ xử lý: 1.2 GHz
 • Bộ nhớ: 512 MB RAM
 • Đồ họa: Card đồ họa tương thích DirectX 8 với ít nhất 32 MB bộ nhớ video
 • DirectX: Phiên bản 9.0c
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 220 MB
 • Lưu ý thêm: Tay cầm Microsoft Xbox 360 hoặc tay cầm Direct Input

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: OS 10.6 trở lên
 • Bộ xử lý: 2.4 GHz Intel Core 2 Duo trở lên
 • Bộ nhớ: 1 GB RAM
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 230 MB

CẢNH BÁO: Game không phù hợp với trẻ em và những người chơi không quen với phong cách đồ họa máu me.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 1.040
 • Lượt tải: 605
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Lakeview Cabin

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm