Hitap Keyboard cho Android 1.7.3 Bàn phím đẹp trên Android

Tải về

3,6 (7) Funnytap Tech Miễn phí 1.663 Dung lượng: 5,6 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.0 and up

Hitap Keyboard for Android là ứng dụng bàn phím đẹp, thông minh, nhiều skin bắt mắt và hoàn toàn miễn phí. Quan trọng hơn, Hitap Keyboard đã hỗ trợ tiếng Việt hoàn hảo nên bạn có thể yên tâm tải về máy để trải nghiệm nhé.

Hitap Keyboard đã hỗ trợ tiếng ViệtBàn phím Hitap Keyboard cho Android

Hitap Keyboard là ứng dụng bàn phím hiện đã hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ trên thế giới, được sử dụng bởi hơn 5 triệu người dùng và mặc dù con số này còn khá khiêm tốn so với Swiftkey tuy nhiên không có nghĩa, cơ hội phát triển của Hitap Keyboard bị giảm đi so với các đối thủ khác. Về cơ bản, ứng dụng này cung cấp đầy đủ các tính năng thường thấy như skin đa dạng, biểu tượng cảm xúc, emoji, nhãn dán ngộ nghĩnh và có hỗ trợ dự đoán từ. Đặc biệt hơn, dung lượng của Hitap Keyboard chỉ khoảng 5MB nên nhìn chung, ứng dụng chạy khá mượt, ổn định và tối ưu hóa cho nhiều dòng máy.

Tính năng chính của ứng dụng bàn phím Hitap Keyboard for Android

Nhỏ gọn và tối ưu hóa

Với dung lượng chỉ khoảng 5MB, giao diện trực quan, thân thiện với thiết kế đi theo phong cách Material Design nên Hitap Keyboard chạy mượt mà, mọi thao tác vuốt hay chạm màn hình đều rất nhạy, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Cá nhân hóa

Hitap Keyboard cung cấp rất nhiều chủ đề bàn phím bắt mắt và cho phép tải về miễn phí để sử dụng. Các theme này đều đi kèm âm thanh thú vị, hiệu ứng đặc biệt và skin độc đáo nên không tạo cảm giác nhàm chán mỗi lần nhập liệu.

Linh hoạt

Lựa chọn và tải lên một trong những hình ảnh yêu thích của bạn, sau đó, biến nó trở thành skin bàn phím. Tính năng này cho phép người dùng chụp ảnh mới, sử dụng ảnh thần tượng, ảnh người yêu, gia đình.... để làm mới cho giao diện bàn phím của mình.

Các tính năng của Hitap KeyboardHitap Keyboard cung cấp nhiều chủ đề bàn phím đẹp

Thông minh

Hitap Keyboard nắm bắt thói quen sử dụng của người dùng để từ đó đưa ra các dự đoán từ và sửa lỗi nhập liệu cho bạn.

Tiện lợi và nhanh chóng

Hitap Keyboard sở hữu bộ sưu tập emoji và kaomoji với những biểu cảm hết sức ngộ nghĩnh, chân thực nên bạn có thể sử dụng để chat thay vì phải nhập từng ký tự.

Hoàn hảo

Hitap Keyboard cho phép người dùng điều chỉnh kích thước giao diện bàn phím để phù hợp với thói quen nhập liệu.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Hitap Keyboard hỗ trợ hơn 80 ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Việt, Anh, Czech, Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Lào, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Bồ Đào Nha, Malaysia....

Tối ưu hóa ứng dụng Hitap Keyboard for Android như sau:

Người dùng có thể tự động bật / tắt các tính năng sau để tối ưu hóa trải nghiệm ứng dụng: Đoán từ, đoán từ đúng khi gõ nhầm (tự động sửa), chạm vào phím cách để xác nhận chữ muốn đánh dấu, tự động viết hoa khi bắt đầu câu mới, tự động thêm một khoảng trắng sau một từ, chấm câu có hai khoảng trắng.

Nắng Mai

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.7.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,6 MB
  • Lượt xem: 2.216
  • Lượt tải: 1.663
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm