Hitman GO Game sát thủ bàn cờ

Tải về

3 (1) Square Enix Tính phí 174

Hitman GO là game chiến thuật theo lượt với những cấp độ chơi tuyệt đẹp dựa trên phong cách Diorama. Bạn sẽ điều hướng những vị trí cố định trên một mạng lưới giống hình bàn cờ một cách có chiến lược để tránh kẻ thù, đi đến đích hoặc trà trộn vào những địa điểm canh gác.

Giao diện game trí tuệ Hitman GO
Giao diện game trí tuệ Hitman GO - Sát thủ bàn cờ

Lấy cảm hứng từ tựa game Hitman nổi tiếng, Hitman GO cũng đưa người chơi đến với thế giới sát thủ, nhưng theo một cách thức khác, ít đẫm máu hơn, song vẫn đầy kịch tính với tính chất hành động và căng thẳng bởi những câu đố hóc búa. Square Enix đã thực sự gây bấy ngờ khi thổi một làn gió mới, vô cùng mát mẻ vào đứa con cưng Hitman của mình và biến Hitman GO trở thành tâm điểm tò mò của nhiều game thủ.

Những tính năng chính của game chiến lược Hitman GO

 • Giải những câu đố đầy thách thức và thử nghiệm khả năng ám sát của bạn.
 • Hình ảnh mô hình đẹp.
 • Môi trường với lối đi bí mật và những khu vực ngoài giới hạn.
 • Các công cụ của điệp viên 47 như cải trang, ẩn nấp, súng trường bắn tỉa, thậm chí cả Silverballer mang tính biểu tượng.
 • Nhiều loại kẻ thù khác nhau với những hành vi độc ác riêng biệt.
 • Nhiều cách chơi để hoàn thành nhiệm vụ, âm thầm hoặc mạnh mẽ.

Video giới thiệu game sát thủ bàn cờ Hitman GO

Trên cửa hàng trò chơi của Windows Hitman Go được người chơi đánh giá rất cao khi có đến ¾ vote ở mức 5 sao, điều này có thể cho thấy sức hấp dẫn cũng như những thách thức mà Hitman GO mang lại.

Mỗi cấp độ sẽ có một bối cảnh, với những đường đi và số lượng lính canh gác khác nhau. Nhiệm vụ của người chơi là phải ám toán tất cả những tên lính và di chuyển đến một điểm đích được xác định trên bàn chơi.

Để ám sát được những tên lính canh điệp viên phải đánh từ phía sau hoặc bên cạnh, miễn là không tấn công trực diện. Những màn chơi đầu tiên khá dễ dàng khi các nước đi có thể nhanh chóng được tìm thấy. Nhưng càng về sau càng khó khi mà lính canh thường ở những vị trí rất hiểm hoặc có quá nhiều lính canh. Nhưng may mắn là bạn có thể sử dụng nhiều công cụ để đánh lạc hướng chúng (như giả trang, nấp sau các chậu cây, tạo tiếng động giả, v.v...) và di chuyển đến điểm đích. Nếu vô tình chạm mặt lính canh điệp viên sẽ ngay lập tức hy sinh và trò chơi kết thúc.

Hitman GO
Tính toán nước đi trong game Hitman GO có nét giống như khi chơi cờ

Trò chơi trí tuệ này có vài phần giống với cờ vua nhưng về độ khó thì lại hơn rất nhiều. Không ít người chơi đã chia sẻ rằng họ hay bị mắc kẹt ở màn chơi nào đó và phải chơi đi chơi lại nhiều lần để qua cửa. Mặc dù Hitman GO có phần trợ giúp, nhưng đa số người chơi thích tự mình khám phá để tìm ra những cách chơi riêng, dù điều đó có thể tiêu tốn khá nhiều thời gian.

Cảm nhận không gian, khả năng tính toán, gài bẫy, đánh lạc hướng kẻ địch và hạ gục chúng là những kỹ năng thường thấy của một điệp viên gạo cội. Bạn có muốn thử sức mình với những nhiệm vụ nguy hiểm này không? Download Hitman GO và chứng minh rằng khả năng điệp viên xuất sắc đang tiềm ẩn trong bạn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Dung lượng: 450 MB
 • Lượt xem: 370
 • Lượt tải: 174
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Hitman

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm