Khan: Absolute Power Game nhập vai cuộc chiến Thành Cát Tư Hãn

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.176
 • Lượt tải: 610
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Khan: Absolute Power là tựa game nhập vai nhiều người chơi mang hơi hướng sử thi cổ điển khi lấy bối cảnh cuộc đời Thành Cát Tư Hãn và chuyến phiêu lưu cuối cùng trong đời ông.

Giao diện game Khan: Absolute Power
Giao diện game chiến đấu sử thi Khan: Absolute Power

Game nhập vai nhiều người chơi Khan: Absolute Power ra đời dựa trên 1 sự kiện lịch sử có thật về Thành Cát Tư Hãn - nhân vật huyền thoại của đất nước Mông Cổ. Bối cảnh game diễn ra tại Eurasia (một vùng đất giáp ranh giữa hai châu lục, gồm một phần châu Âu và một phần châu Á) - nơi mà đội quân của Thành Cát Tư Hãn đã không thể chinh phục được và đã thất thủ. Người chơi sẽ quay trở lại địa điểm lịch sử này, chuẩn bị cho cuộc xâm chiếm lại một lần nữa.

Trở về vùng đất ngày xưa
Người chơi tham gia vào các cuộc chiến trên vùng đất chiến bại thời xưa của Thành Cát Tư Hãn

Một trong những đặc điểm khác biệt của game là hệ thống đảng phái độc đáo. Không giống những game MMPRPG khác khi người chơi có thể tự lên cấp cho mình thì Khan lại chứa một hệ thống đảng phái chặt chẽ khuyến khích mọi người kết bạn, thành lập các liên minh trong game. Các liên minh của Khan bao gồm Knight "Indestructible Shield", Micko "High Spirir", Necromancer "Brilliant Harmony", Sorcerer "Blade of Crystal" và Assassin "Secret Shadow". Gameplay của Khan: Absolute Power chứa nhiều điểm hấp dẫn có thể điểm qua dưới đây.

Tạo hình nhân vật Knight trong game
Nhân vật Knight - Hiệp sĩ được mệnh danh là chiếc khiên không thể cản phá

Hệ thống phát triển nhân vật qua đào tạo TPG (Training Poing Growth System)

Mỗi nhân vật thu thập điểm thực hành (practice point) sau mỗi lần được đào tạo, là những điểm rất cần thiết cho quá trình phát triển nhân vật. Agility, Wisdom, Mental Power, Physical StrengthCharm đều có thể lớn mạnh và mua bán trong các hệ thống kinh tế và xã hội trong game.

Hệ thống danh tiếng Fame System

Khi chiến đấu ở các level cao, người chơi sẽ cần phải sở hữu sức mạnh lớn hơn để tồn tại và chiến thắng. Những điều này có thể đạt được thông qua hệ thống danh tiếng Fame System. Điểm từ Fame System có được khi người chơi dẫu đầu các đảng phái và đạt được chiến thắng trong các nhiệm vụ (Quest) và cuộc chiến (Battle). Với mỗi nhiệm vụ hoàn thành, danh tiếng người chơi được ghi lại trong hệ thống dưới dạng điểm danh tiếng (Fame Point). Điểm này cũng có thể được mua bán để đổi lấy vật phẩm hay khả năng khác.

Tạo hình các nhân vật trong game
Tạo hình các nhân vật trong game Khan: Absolute Power

Hệ thống xếp hạng thời gian thực RTR (Real Time Ranking System)

Các nhân vật sẽ được xếp hạng ngay trong thời gian thực khi đang chơi game. Thứ hạng nhân vật sẽ giúp xác định vị trí cũng như mục tiêu của anh ta trong nhiệm vụ.

Emotion Icon Chatting System (Instant Messenger)

Đây là hệ thống chat ngay trong game cho phép người chơi sử dụng các biểu tượng cảm xúc như Hi, Salute, Hurray ^^, gạch ngang cùng nhiều biểu tượng khác.

Free Flowing và hệ thống chơi PvP

Trong hệ thống PvP, người chơi có thể tự xây dựng level và kiếm điểm kinh nghiệm. Hệ thống PvP mang lại quyền tự do để người chơi tự chọn mục tiêu cho mình mà không giới hạn trong các lựa chọn cụ thể.

Hình ảnh đồ họa với hiệu ứng đẹp mắt
Hình ảnh đồ họa 3D với các hiệu ứng đẹp mắt trong game

Đặc điểm chính của game nhập vai chiến đấu Khan: Absolute Power

 • Game nhập vai lấy cốt truyện từ Thành Cát Tư Hãn hấp dẫn.
 • Tham gia vào các đội nhóm (Guild) và các cuộc chiến nảy lửa giữa những đội nhóm.
 • Các cuộc chiến, vây bắt hấp dẫn.
 • Hướng tới chơi theo nhóm hơn là chiến đấu cá nhân.
 • Hàng ngàn khả năng kết hợp vũ khí, thiết bị.
 • Nâng cấp thiết bị và vũ khí.
 • Hình ảnh đồ họa được thiết kế 3D cùng các hiệu ứng đẹp mắt.
 • Nhiều sự kiện đặc biệt với cơ hội dành được những giải thưởng và vật phẩm hấp dẫn.

Thuy Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức: