Hornet cho Android Mạng xã hội dành cho người đồng tính

Tải về
3 (1) Hornet Networks Miễn phí 105 Ngày: Yêu cầu: Android

Hornet là một mạng xã hội dành cho cộng đồng người đồng tính LGBT, nơi họ có thể chia sẻ mọi điều, tìm được những tâm hồn đồng điệu để tâm sự, giãi bày hoặc giúp những người dị tính hiểu hơn về thế giới thứ 3.

Gặp gỡ những người bạn mớiTìm kiếm những người gần bạn hoặc trên thế giới để kết bạn và chia sẻ
Tìm kiếm những người gần bạn hoặc trên thế giới để kết bạn và chia sẻ

Ngày nay, xã hội đã có cách nhìn, cách nghĩ thoáng hơn về những người đồng tính, về thế giới thứ 3. Họ vẫn là những con người bình thường như bao người khác, cũng có nhu cầu giao tiếp, làm việc, kết thân và cả tình yêu. Tuy nhiên, vẫn còn không ít người vẫn giữ quan niệm cổ hủ, kỳ thị LGBT. Cũng chính vì vậy, nhiều người đồng tính không được sống thật với bản thân, họ luôn phải che giấu giới tính, không tìm được người đồng cảm để tâm sự, chia sẻ và rất khó tìm được một nửa cho mình.

Hiểu được điều đó, mạng xã hội Hornet được xây dựng, giúp những người đồng tính, lưỡng tính trò chuyện, gặp gỡ và tìm thấy những người cùng chung sở thích, lý tưởng, thậm chí tìm được tình yêu của đời mình. Hơn thế nữa, đây cũng là nơi để những người chưa hiểu gì về thế giới thứ 3 tìm hiểu những tâm tư, cảm xúc của họ, dễ dàng đồng cảm và có một cái nhìn khác về LGBT.

Tương tự như những mạng xã hội khác, Hornet có trang bị bộ lọc giúp người dùng tìm được những người xung quanh và sắp xếp theo vị trí từ gần nhất đến xa nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm người theo tên hoặc địa điểm.

Nếu muốn tìm bạn và trò chuyện, bạn có thể xem thông tin người đó thông qua avatar, ảnh trong Gallery, nhu cầu tìm bạn, tình trạng quan hệ của họ.... Sau đó nhấp vào biểu tượng chat để gửi tin nhắn. Ngoài ra, Hornet cũng hỗ trợ vô số sticker đáng yêu, nhắng nhít cho cuộc trò chuyện của bạn thêm thú vị.

Chat, gửi ảnh, sticker miễn phíTìm kiếm thông minh
Trò chuyện với bạn bè, gửi và nhận ảnh, sticker hoàn toàn miễn phí

Ở mỗi góc ảnh đạo diện sẽ hiện trạng thái online hay offline cho phép bạn biết được tình trạng trực tuyến của người đó và quyết định trò chuyện. Hãy yên tâm rằng, các cuộc trò chuyện của các bạn luôn được bảo mật tuyệt đối, chỉ hai người có thể đọc được và không bị rò rỉ, chia sẻ đi bất kỳ đâu.

Một điều đặc biệt khác, trong phần Feed, bạn sẽ được thông báo mỗi khi có người mới tham gia cộng đồng, nhấn trái tim để thích và kết bạn... Hãy tham gia Hornet ngay hôm nay và cùng tìm hiểu tại sao mạng xã hội này được hàng triệu người yêu mến và sử dụng.

Tính năng nổi bật của mạng xã hội Hornet trên Android

 • Tạo hồ sơ độc đáo bằng cách upload nhiều hình ảnh, viết status và thông tin KYS.
 • Hiển thị không giới hạn những người ở gần bạn và trên khắp thế giới dựa vào khoảng cách địa lý, độ tuổi và nhiều hơn thế nữa.
 • Trò chuyện miễn phí với những người mà bạn thích, gửi và nhận ảnh từ họ.
 • Nhận thông báo khi có tin nhắn mới ngay cả khi bạn đã thoát khỏi ứng dụng.
 • Xem những ai đã vào xem hồ sơ của bạn khi bạn offline.

Lưu ý: Hornet dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, hãy gửi cho nhà sản xuất ở địa chỉ [email protected] để được hỗ trợ sớm nhất.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 182
 • Lượt tải: 105
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm