Horse Park Tycoon Game quản lý công viên ngựa

Tải về

4 (1) Shinypix Miễn phí 125 Dung lượng: 26 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Horse Park Tycoon là game quản lý vườn ngựa, cho phép bạn quản lý một công viên rộng lớn, thu thập những giống ngựa từ khắp nơi trên thế giới, chăm sóc, trang trí công viên và thu hút du khách đến thăm quan.

Giao diện game Horse Park Tycoon
Giao diện game quản lý Horse Park Tycoon

Không giống như những game quản lý công viên khác, khi bạn có thể sở hữu và chăm sóc nhiều loài động vật, Horse Park Tycoon chỉ chuyên về các giống ngựa, đó có thể là ngựa vùng cao nguyên, ngựa vùng đồng bằng, mỗi loại có tập quán sinh hoạt và đặc điểm khác nhau. Nếu bạn là người yêu thích ngựa, muốn sưu tầm thật nhiều ngựa quý thì Horse Park Tycoon có thể là trò chơi dành cho bạn.

Tính năng chính của game công viên ngựa Horse Park Tycoon

 • Sưu tập 40 chủng loại ngựa khác nhau, trong đó có nhiều chủng loại chỉ có trong huyền thoại
 • 4 môi trường khác nhau: đồng bằng, thảo nguyên, núi và tuyết
 • Trò chơi nhỏ hàng ngày để nhận những phần thưởng độc đáo
 • Ghé thăm công viên của bạn bè, giúp đỡ, hợp tác với họ để nhanh chóng mở rộng công viên của mình

Một số loại ngựa trong Horse Park Tycoon
Một số loại ngựa trong game Horse Park Tycoon

Cách chơi game quản lý công viên Horse Park Tycoon

Chơi Horse Park Tycoon trên máy tính bạn sẽ sử dụng chủ yếu là chuột. Bắt đầu chơi game sẽ có một phần hướng dẫn nho nhỏ giúp bạn làm quen với các tính năng, đối tượng trong game.

Công viên ban đầu vô cùng thô sơ, nó chỉ là một mảnh đất trống và một cái cổng để ra vào. Nhiệm vụ đầu tiên của người chơi là phải xây dựng một chuồng ngựa, nuôi một con ngựa. Chỉ cần nhấp chuột vào các đối tượng mà mũi tên chỉ đến để hoàn thành nhiệm vụ.

Để du khách có thể ghé thăm chuồng ngựa, bạn cần phải xây dựng đường đi từ cổng đến chuồng, nếu chuồng không có đường đi nối đến sẽ bị cô lập và gần như vô dụng.

Bên cạnh chuồng ngựa, ngựa, bạn cũng phải trang trí cho công viên của mình những bụi cây, hoa cỏ để tăng bóng mát, sức sống và sự tươi mới. Tất cả những đối tượng này sẽ mang lại điểm danh tiếng cho công viên. Điểm danh tiếng càng cao khách sẽ kéo đến càng nhiều, thu nhập sẽ tăng, bạn có cơ hội mở khóa những đối tượng, ngựa mới cũng như mua sắm trang thiết bị thêm cho công viên.

Vật trang trí
Vật trang trí cho công viên trong Horse Park Tycoon

Khi mua ngựa mới bạn cần để ý bên dưới ngựa có các biểu tượng hình thoi nhỏ, chúng thể hiện vùng đất mà ngựa có thể sinh sống, căn cứ vào đó để xây dựng chuồng trại. Ví dụ, một chú ngựa chỉ có thể sống ở vùng thảo nguyên, nhưng hiện tại bạn mới xây chuồng tuyết hoặc núi thì không thể đặt ngựa vào đó.

Horse Park Tycoon có tính thực tế cao khi bạn thường xuyên phải cho ngựa ăn, chữa lành các vết thương, tưới nước cho cây cỏ trong công viên. Những hoạt động này sẽ tiêu tốn một lượng vàng nhất định, do đó cần tính toán và thực hiện vào những thời điểm hợp lý.

Cho ngựa ăn
Cho ngựa ăn hoặc chữa vết thương cho ngựa

Khi điểm danh tiếng đã đạt đến một mức độ nhất định, bạn cần phải nâng tiền vé vào cổng và ngược lại. Chỉ cần nhấp chuột vào cổng công viên, sẽ có biểu tượng tăng, giảm giá vé, nhấp vào đó để thực hiện thao tác bạn muốn.

Tăng, giảm tiền vé
Tăng, giảm tiền vé vào cổng để phù hợp với từng thời kỳ

Bản báo cáo tăng giảm doanh số, danh tiếng sẽ liên tục được cập nhật để bạn nhận biết được hiệu quả công việc hiện tại của mình, có cần phải điều chỉnh gì không.

Báo cáo doanh thu
Báo cáo doanh thu được cập nhật theo ngày

Mỗi ngày vào game bạn còn có cơ hội tham gia mini game đua ngựa nhỏ để nhận được những món quà độc đáo. Cách chơi khá đơn giản, chỉ cần đặt cược vào chú ngựa mà bạn linh cảm là sẽ về nhất, sau đó ngồi đợi kết quả đua. Chú ngựa đã đặt cược về đích ở vị trí nào bạn sẽ nhận được món quà tương đương với vị trí đó. Có thể xem quà chi tiết ở cửa sổ bên tay phải.

Mini game đua ngựa
Mini game đua ngựa và phần thưởng độc đáo

Horse Park Tycoon cũng có tính năng kết nối Facebook cho phép chơi game với bạn bè, ghé thăm vườn ngựa và giúp đỡ nhau cùng phát triển. Bạn cũng có thể học hỏi thêm về cách tổ chức vườn thú cũng như kinh nghiệm kinh doanh khi ghé thăm vườn thú của bạn bè.

Tham quan vườn thú của bạn bè
Chọn và tham quan vườn thú của bạn bè

Khi kiếm được kha khá tiền, hãy mở rộng khu đất nhỏ hẹp hiện tại để có thể xây nhiều chuồng ngựa, nuôi nhiều loại ngựa hơn. Với số lượng ngựa khổng lồ lại thu hút được nhiều du khách trong Horse Park Tycoon bạn sẽ trở thành người quản lý công viên ngựa xuất sắc nhất.

Bích Thủy

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 26 MB
 • Lượt xem: 182
 • Lượt tải: 125
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm