HS Host Monitor

Tải về
3 (1) Hillstone Software Dùng thử 526 Dung lượng: 645 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

HS Host Monitor là phần mềm giám sát IP dành cho Windows, cho phép người dùng giám sát hiện trạng của IP host trên mạng LAN và trên Internet. Phần mềm Host Monitor có chứa ứng dụng giám sát server mạng dành cho Windows và ứng dụng giám sát máy khách đang kết nối tới server đó. HS Host Monitor server và client có thể cài đặt trên cùng hoặc những máy tính khác nhau.

Nhân viên quản lý có thể quản lý những mục được kiểm tra và xem hiện trạng hiện tại của các host đang được giám sát. HS Host Monitor server (được cấu hình để thực hiện công việc như vậy) sẽ gửi thông báo cho nhân viên quản lý mạng khi có thay đổi hiện trạng của những máy đang được giám sát.

HS Host Monitor

Lamle

Cài đặt HS Host Monitor Server:

Cài đặt HS Host Monitor Server trên máy tính được dùng để giám sát mạng. Chạy ứng dụng HS Host Monitor.

Nếu trong quá trình cài đặt, bạn tích vào hộp thoại “Start with windows”, HS Host Monitor Server sẽ khởi động cùng với máy tính và khi người dùng đăng nhập.

HS Host Monitor Server sẽ tạo một icon trên thanh tác vụ của Windows. Khi bạn kích vào icon này, cửa sổ quản lý HS Host Monitor Server sẽ xuất hiện.

Để thoát hoàn tòan ứng dụng HS Host Monitor Server, vào menu của phần mềm rồi chọn Tools Exit.

Cài đặt HS Host Monitor Client:

Để giám sát và cấu hình HS Host Monitor Client và giám sát các thiết bị, người dùng cần phải cài đặt và chạy HS Host Monitor Client.

Cài đặt HS Host Monitor Client trên bất kì máy tính nào có thể truy cập HS Host Monitor Server qua IP mạng. Đây có thể là máy tính đang chạy server hoặc máy tính khác.

Chạy ứng dụng HS Host Monitor Client, sẽ có yêu cầu nhập địa chỉ IP và số cổng của HS Host Monitor Server sẽ kết nối. Nếu máy khách và server trên cùng một máy, xác định địa chỉ IP là 127.0.0.1, nếu không hẫy xác nhận địa chỉ IP của máy tính đã cài HS Host Monitor Server.

Kích OK, sau khi kết nối tới server được thiết lập, người dùng có thể bắt đầu cấu hình những gì cần kiểm tra.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 645 KB
  • Lượt xem: 545
  • Lượt tải: 526
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm