Huawei Mobile Services cho Android 2.6.1.308 Dịch vụ di động Huawei

Tải về
5 (1) Huawei Internet Service Miễn phí 107 Ngày: Yêu cầu: Android 4.1 trở lên

Huawei Mobile Services (hay Dịch vụ di động Huawei) cung cấp cho người dùng Huawei nhiều tính năng tiên tiến như Huawei ID, thông báo đẩy, thanh toán và các dịch vụ khác (tính khả dụng thay đổi theo vùng).

Đăng ký Huawei ID Truy cập vào mọi dịch vụ chỉ với một lần nhấp
Đăng ký Huawei ID, truy cập vào các dịch vụ cao cấp của Huawei

Huawei Mobile Services có sứ mệnh phục vụ những người dùng thiết bị Huawei và Hornor để có trải nghiệm tốt hơn trên di động với các dịch vụ cao cấp như Mobile Cloud, AppGallery, Themes, Video, ScreenMagazine...

Huawei ID là trung tâm của tất cả mọi thứ. Nó được liên kết với tất cả dịch vụ di động để người dùng có thể truy cập\chỉ bằng một lần nhấp. Vì thế, bạn cần có một Huawei ID để truy cập tất các các dịch vụ bao gồm Themes, Mobile Cloud, HiCare, Phone Clone, Huawei Wear, Huawei Health và nhiều hơn nữa (tính năng sẵn có theo từng khu vực).

Người dùng có thể đăng ký một Huawei ID trong lần sử dụng ứng dụng đầu tiên. Đến Cài đặt > Huawei ID để quản lý tài khoản của bạn và cập nhật thông tin cá nhân.

Thiết lập thông tin tài khoản  Mức độ bảo mật cao

Mức độ bảo mật cao

Tải Dịch vụ di động Huawei cho Android

Huawei Cloud: Liền mạch, đơn giản, an toàn

Huawei Cloud cho phép người dùng sao lưu, khôi phục dữ liệu và cài đặt điện thoại không dây, đồng bộ hóa và dễ dàng chuyển dữ liệu trên các thiết bị di động của Huawei, cũng như lưu trữ và truy cập tệp một cách an toàn bằng cách sử dụng Cloud Drive. Cập nhật Huawei Cloud được triển khai cho tất cả thiết bị có EMUI 5.1 trở lên bắt đầu với Huawei P10, P10 Plus, P10 lite và Nova 2.

Bạn muốn chụp ảnh nhưng không thể do bộ nhớ điện thoại hạn chế và không còn không gian trống. Đừng lo! Huawei Cloud sẽ cho bạn thêm không gian để lưu trữ tất cả khoảnh khắc tuyệt vời. Đăng ký huawei ID và nhận 5 GB miễn phí trong Cloud.

AppGallery: Ứng dụng và game

Huawei AppGallery cung cấp cho người dùng một cửa hàng ứng dụng thân thiện và quen thuộc được thiết kế đặc biệt nhằm quảng báo nội dung chất lượng cao, ưu đãi giá trị đặc biệt và các app được tối ưu hóa cho Huawei. Cửa hàng sẽ được cài đặt sẵn trên các thiết bị Huawei và Hornor mới, bắt đầu với Huawei P20.

Thanh toán và mua hàng Thực hiện các cài đặt
Thanh toán và mua hàng

Theme: Chọn chủ đề yêu thích

Giúp điện thoại có một diện mạo hoàn toàn mới với Chủ đề độc đáo. Chọn trong số nhiều chủ để khác nhau để thay đổi cho màn hình khóa, màn hình chính, biểu tượng và phông chữ.

Phone Clone

Chuyển dữ liệu từ smartphone cũ sang thiết bị Huawei mới trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đơn giản chỉ cần cài đặt ứng dụng Huawei Phone Clone cho cả hai thiết bị và chuyển tất cả dữ liệu quan trọng chỉ bằng một lần nhấp.

HiCare

Ứng dụng Hicare cung cấp các dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và hỗ trợ toàn diện cho thiết bị Huawei của bạn. Tìm dịch vụ địa phương, tận dụng dịch vụ bán hàng hạng nhất, nhận hỗ trợ trực tuyến về các vấn đề phần cứng và phần mềm cũng như tải xuống các bản cập nhật phần mềm.

Tính năng mới

  • Tăng cường bảo mật mật khẩu Huawei ID, đồng thời đơn giản hóa quá trình thiết lập mật khẩu.
  • Thêm chức năng “Thanh toán và Mua hàng”.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.6.1.308
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 349
  • Lượt tải: 107
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm