Hub Keyboard cho iOS 1.0 Bàn phím đa nhiệm trên iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Microsoft Miễn phí 13

Hub Keyboard for iOS là ứng dụng bàn phím đa nhiệm mới của Microsoft. Sau phiên bản cho Android, giờ đây người dùng iPhone/iPad đã được trải nghiệm bàn phím thông minh và tiện lợi này trên thiết bị cầm tay của mình.

Thiết lập bàn phím Hub KeyboardBàn phím iOS 9

Hub Keyboard là sản phẩm của Microsoft Garage - nhóm chuyên phát triển các phần mềm thử nghiệm của hãng Microsoft. Với Hub Keyboard cho iOS, người dùng có thể chia sẻ văn bản Word và các tài liệu được lưu trữ trên đám mây, chia sẻ danh bạ, file đính kèm... ngay trên bàn phím ảo mà không cần mất thời gian đóng mở các ứng dụng.

Theo cách truyền thống, bạn sẽ phải chuyển qua lại giữa các ứng dụng để hoàn thành công việc của mình. Nhưng với Hub Keyboard, người dùng có thể thao tác ngay trên bàn phím, xem thông tin từ nhiều dịch vụ khác nhau và thực hiện việc chia sẻ nhanh hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập tài khoản Office 365 của hãng Microsoft để mở khóa mọi tính năng hữu ích trên bàn phím đa nhiệm này.

Có thể thấy, bàn phím Hub Keyboard của Microsoft khá giống với 2 ứng dụng bàn phím đa nhiệm mà Download.com.vn đã từng giới thiệu tới các bạn, đó là Slash KeyboardReboard. Tuy nhiên, vì đây là sản phẩm của Microsoft nên việc thao tác với các văn bản Doc, bảng tính Excel hay bài thuyết trình PowerPoint... trên bàn phím sẽ đơn giản và thông minh hơn rất nhiều.

Giống như các bàn phím thông minh khác dành cho iPhone/iPad, Hub Keyboard cho iOS cũng có thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng mạnh mẽ. Hãy thử tưởng tượng thế này, chỉ với một app bàn phím ảo thay thế cho bàn phím mặc định của iOS, bạn đã có thể gửi file đính kèm, thậm chí là truy cập các công cụ tìm kiếm thông minh khác để "càn quét" dữ liệu trên máy, rất độc đáo phải không? Hub Keyboard for iOS cho phép duyệt file lưu trên dịch vụ đám mây OneDrive, sau đó chia sẻ đường dẫn file trên Email hay cửa sổ chat... Bạn muốn gửi thông tin liên lạc hay số điện thoại cho ai đó? Hub Keyboard cũng giúp bạn thực hiện thao tác này cực nhanh và ngay trên bàn phím với tính năng liên kết danh bạ điệnt hoại.

Tương tự như cách cài đặt bàn phím mở rộng khác trên App Store, để sử dụng Hub Keyboard trên iPhone/iPad, người dùng cần kích hoạt nó trong phần Thiết lập > Thêm bàn phím mới > chọn Hub Keyboard > bật tùy chọn Allow Full Access để trải nghiệm các tính năng hữu ích. Với tài khoản Office 365, bạn có thể khai thác tối đa các chức năng cao cấp trên Hub Keyboard.

Chia sẻ file đính kèmTìm kiếm danh bạ, dữ liệu

Sử dụng Hub Keyboard khi bạn cần:

 • Sao chép văn bản: dễ dàng chèn văn bản sao chép từ các ứng dụng khác.
 • Sao chép văn bản: chia sẻ đường dẫn văn bản Office 365 được lưu trữ trên OneDrive hoặc SharePoint.
 • Số liên lạc: chia sẻ thông tin của số liên lạc từ điện thoại hoặc tài khoản Office 365.

Hiện tại thì Hub Keyboard for iOS mới chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Anh. Trong thời gian tới, nhóm Microsoft Garage sẽ bản địa hóa giao diện ra nhiều ngôn ngữ khác. Nhìn chung, ở khía cạnh bàn phím thay thế, Hub Keyboard không có nhiều khác biệt so với bàn phím mặc định của iPhone/iPad - nó cũng hỗ trợ những tính năng cơ bản như gợi ý từ, sửa lỗi chính tả, viết hoa tự động... tuy nhiên thế mạnh của Hub Keyboard chỉ phát huy tác dụng khi bạn đăng nhập tài khoản Office 365. Lúc này, người dùng có thể tra cứu thông tin và đính kèm file ngay trên bàn phím mà không cần thao tác chuyển qua lại ứng dụng như trước đây.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,2 MB
 • Lượt xem: 32
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hub Keyboard

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm