Hướng dẫn gửi lời chúc Giáng Sinh cho bạn bè bằng Colormytree

  • 1 Đánh giá

Colormytree là một công cụ gửi lời chúc Giáng Sinh trực tuyến. Người dùng sẽ tạo một cây thông trên trang web và chia sẻ liên kết đến cây thông đó với bạn bè của mình. Người nhận sẽ chọn các đồ vật trang trí, nhập tên của mình và nhập lời chúc.

Sau khi hoàn thành, trên cây thông sẽ là đồ trang trí người nhận đã chọn cùng với tên của họ. Vào đúng ngày Noel, người tạo cây thông mới có thể chạm vào đồ trang trí và đọc lời chúc mà bạn bè của mình đã gửi.

Đây là một cách gửi lời chúc Giáng Sinh vừa dễ thương lại đơn giản đang được các bạn trẻ yêu thích. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tạo cây thông trực tuyến trên Colormytree để mọi người gửi lời chúc thông qua các đồ trang trí đẹp mắt.

Cách tạo cây thông trên Colormytree

Bước 1: Truy cập đường link https://colormytree.me/.

Bước 2: Lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Kakao Talk, Twitter hoặc Google.

Bước 3: Nhập Nickname Email (tùy chọn) của mình vào ô tương ứng. Sau đó tích vào Agree with all để chấp nhận điều khoản. Cuối cùng nhấn nút Create Account.

Bước 4: Bắt đầu thiết kế cây thông bằng cách chọn Tree (kiểu cây thông), Background (hình nền) và Topper (đồ trang trí trên đỉnh cây).

Bước 5: Lựa chọn Share public (công khai) hoặc Keep private (riêng tư) với 2 mục. Mục thứ nhất hỏi người dùng có muốn chia sẻ nội dung tin nhắn lời chúc hay không, và mục thứ hỏi mọi người có muốn công khai số lượng tin nhắn nhận được hay không.

Sau khi hoàn tất lựa chọn, nhấn vào Complete để xác nhận tạo cây thông. Nếu muốn chỉnh sửa thêm phần trang trí cây, nhấn Back.

Bước 6: Khi cây thông hoàn thành, nhấn nút Copy the link of my tree để sao chép đường dẫn tới cây và gửi cho bạn bè.

Cách gửi lời chúc Giáng Sinh bằng Colormytree

Bước 1: Sau khi nhận được đường link tới cây thông, người nhận sẽ có 2 tùy chọn là Decorate this treeGo to see my tree. Nhấn vào Decorate this tree để gửi lời nhắn.

Bước 2: Lựa chọn một món đồ trang trí sẽ treo lên cây thông và nhấn Next.

Bước 3: Chọn màu sắc họa tiết cho đồ trang trí, sau đó nhấn Next.

Bước 4: Điền Nickname của mình (tối đa 8 ký tự) và nhập lời chúc Giáng Sinh vào mục Please write a tender message.

Bước 5: Nhấn nút Submit message để gửi lời nhắn.

Sau khi hoàn thành, đồ trang trí và nickname mọi người đã chọn sẽ xuất hiện trên cây thông của người gửi. Người gửi chỉ có thể đọc được những lời chúc này vào đúng ngày Giáng Sinh.

Cập nhật: 23/12/2022
  • 60 lượt xem