Hướng dẫn quay video filter mặt khóc trên TikTok

  • 1 Đánh giá

Trong thời gian vừa qua trên TikTok hay những mạng xã hội khác đều xuất hiện video với filter mặt khóc vô cùng ấn tượng và vui nhộn. Khi sử dụng hiệu ứng quay video này, thì khuôn mặt của bạn sẽ biến đổi như đang vừa khóc vừa cười rất hài hước. Filter mặt khóc này, hiện nay đã xuất hiện trên ứng dụng TikTok và đang được nhiều bạn trẻ sử dụng để lồng ghép vào video của mình. Chính vì vậy, để giúp cho mọi người có được một video ấn tượng, hài hước với hiệu ứng video này, thì sau đây Download.com.vn sẽ giới thiệu các bước thực hiện để quay video TikTok với filter mặt khóc thật hài hước.

TikTok là một ứng dụng mạng xã hội video đang được nhiều người yêu thích và sử dụng trên điện thoại, máy tính hiện nay. Đặc biệt hơn, để giúp cho người dùng có thể tạo được một video thật ấn tượng, thì ứng dụng này đã cho ra mắt nhiều hiệu ứng video vô cùng ấn tượng. Vì vậy, hôm nay chúng tôi xin mời các bạn cùng theo dõi bài viết hướng dẫn quay video filter mặt khóc trên TikTok.

Hướng dẫn quay video TikTok với filter mặt khóc

Bước 1: Để có thể quay video với hiệu ứng này, thì đầu tiên chúng ta sẽ mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của mình lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng dấu “+” ở phía bên dưới màn hình.

Bước 2: Trong giao diện camera, chạm vào mục Hiệu ứng ở góc bên trái phía dưới màn hình.

Bước 3: Lúc này, khung cửa sổ kho hiệu ứng video sẽ hiển thị phía dưới màn hình, hãy tìm kiếm, nhấn và chọn biểu tượng của filter mặt khóc.

Bước 4: Quay trở lại giao diện quay video, khi đưa camera đến khuôn mặt của mình, thì mặt của bạn sẽ được biết đổi với biểu cảm như đang khóc, trông vô cùng hài hước.

Rồi, chạm và giữ vào biểu tượng hình tròn màu đỏ ở phía bên dưới màn hình, để hành quá trình quay video ngắn của TikTok.

Bước 5: Khi này, trong giao diện chỉnh sửa video, hãy thêm: nhạc nền, văn bản, nhãn dán,.... Sau đó, ấn vào nút Tiếp ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Bước 6: Cuối cùng, viết caption cho video TiKTok của mình, rồi chạm vào nút Đăng ở góc bên phải phía dưới màn hình.

Trên đây là các bước thực hiện để sử dụng filter mặt khóc để quay video trên TikTok, hy vọng rằng sau khi theo dõi bài viết này thì các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng quay video với hiệu ứng khuôn mặt này, để tạo được một video ngắn thật ấn tượng, hài hước để đăng lên TikTok, cho mọi người có thể xem được.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cập nhật: 23/05/2022
  • 59 lượt xem
Xem thêm: TikTok