Kiếm Linh H5 Game nhập vai chuẩn HTML5

Truy cập

4,8 (4) VNG Miễn phí 3.336 Ngày:

Kiếm Linh H5 là game nhập vai đa nền tảng (HTML5), có đề tài kiếm hiệp huyền ảo, do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam. Nhờ đó, bạn thoải mái trải nghiệm trên cả thiết bị di động lẫn máy tính PC, mà không cần lo lắng chất lượng trải nghiệm.

Kiếm Linh H5
Tải Kiếm Linh H5 - Game MMORPG hấp dẫn.

Kiếm Linh H5 mang tới 2 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn: Kiếm Khách và Linh Pháp. Mỗi lớp nhân vật sở hữu những kỹ năng khác nhau, đại diện cho 2 trường phái tấn công khác nhau. Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, phó bản đa dạng, thỏa sức cho người chơi tham gia trải nghiệm.

Tính năng đặc sắc trong game Kiếm Linh H5

Hệ thống môn phái

  • Kiếm Khách: Sở trường di chuyển nhanh, tỷ lệ bạo kích sát thương cao, đa dạng kỹ năng khống chế. Nhắm vào mục tiêu yếu kém, có khả năng khiêu chiến trực diện hoặc phục kích kẻ thù.
  • Linh Pháp: Dễ dàng thích ứng với các trận địa, đối phó nhanh với các tình huống. Linh Pháp là trợ thủ đắc lực cho người chơi.

Hệ thống môn phái
Kiếm Linh H5 mang tới 2 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn.

Tính năng trò chuyện

Khi nhân vật đạt cấp 15 sẽ mở tính năng trò chuyện, người chơi có thể trò chuyện thông qua 3 hình thức: Loa Vàng, Thế giới và Bang hội. Nếu dùng Loa vàng thì nội dung trò chuyện sẽ được chạy trên giao diện, nhưng sẽ tốn 50 vàng. Còn các hình thức trò chuyện khác sẽ hiển thị bên dưới góc trái màn hình.

Hệ thống phó bản

Khi đạt cấp 20 trở lên có thể tham gia càn quét phó bản, mỗi lần tham gia sẽ tốn Phó bản Lệnh. Có 6 loại phó bản: Phó bản Trang bị, Phó bản Bảo Thạch, Phó bản Tiền Đồng, Phó bản Vũ Dực, Phó bản Thị Vệ, Lăng Tiêu Thành (Yêu cầu VIP 4).

Giao diện game Kiếm Linh H5
Download Kiếm Linh H5 - Game nhập vai kiếm hiệp đa nền tảng.

Tính năng tỷ thí

Những người chơi trên cùng bản đồ hiện tại, có thể PK lẫn nhau, tìm đối phương thông qua hệ thống. Mỗi lần chiến thắng sẽ giành được Tiền đồng/Bạc của người thua. Mỗi ngày chỉ bị đánh bại 5 lần, sau 5 lần sẽ không rơi tiền đồng.

Kiếm Linh H5 là game nhập vai đầu tiên tại Việt Nam cho phép chơi trên cả trình duyệt điện thoại lẫn máy tính, với nhiều tính năng hấp dẫn cùng đồ họa đẹp mắt hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm mới lạ.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 7.656
  • Lượt tải: 3.336
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: H5 HTML5

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm