Supremo 2.3.3.291 Tiện ích giám sát máy tính từ xa

Tải về

5 (2) Nanosystems Miễn phí 200 Dung lượng: 2,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012

Supermo là một giải pháp mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn chỉnh, cung cấp cho người dùng khả năng giám sát và điều khiển máy tính từ xa.

Supremo

Tính năng mới trong phiên bản này:

  • Thêm tùy chọn “Run Supremo under SYSTEM account
  • Thêm chức năng tự động kết nối lại

Tính năng chính:

Gọn nhẹ và dễ sử dụng

Supremo là một phần mềm giám sát máy tính từ xa mà cung cấp cho khách hàng của bạn sự hỗ trợ nhanh chóng. Nó được cấu thành chỉ bởi một file thực thi có kích thước rất nhỏ gọn và không yêu cầu cài đặt trên máy tính. Chỉ cần một vài cú nhấp chuột là bạn có thể cung cấp hoặc nhận sự hỗ trợ từ xa thông qua Supremo.

Không yêu cầu cấu hình tường lửa hay router

Supremo sử dụng một giao thức truyền dữ liệu mạnh mẽ mà cho phép bạn kết nối với máy tính từ xa sau router và firewall mà không cần bất kỳ cấu hình nào. Bên cạnh đó, phần mềm này không yêu cầu người dùng phải cài đặt và kết nối của nó cực kỳ an toàn nhờ chế độ mã hóa được tích hợp.

Hỗ trợ nhiều kết nối

Supremo cho phép nhiều người dùng kết nối với cùng một máy tính cùng lúc. Điều này thực sự hữu ích khi bạn cần thực hiện những phần hỗ trợ phức tạp hoặc khi muốn đưa ra một bài thuyết trình trên Internet. Chẳng hạn, các khách hàng của bạn có thể kết nối với một máy tính cùng lúc và theo dõi bài thuyết trình của bạn liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Chuyển đổi dữ liệu nhờ tính năng kéo và thả file

Supremo cung cấp một ứng dụng chuyển đổi tập tin được tích hợp mà cho phép bạn khám phá các ổ đĩa của máy tính từ xa và chuyển đổi file hay thư mục theo hai hướng. Bạn có thể gửi một thư mục từ máy tính của mình sang máy tính của khách hàng hoặc theo chiều ngược lại chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

An toàn và có độ bảo mật cao

Supremo là một ứng dụng rất an toàn và đáng tin cậy. Tất cả dữ liệu được chuyển qua mạng Internet sẽ được mã hóa bằng thuật toán AES 256 bit. Ngoài ra, một mật khẩu ngẫu nhiên với 4 chữ số sẽ được tạo ra trên mỗi phiên giám sát. Bạn có thể xác định một mật khẩu mạnh hơn để bảo vệ máy tính của mình và chặn các ID được chỉ định.

Rất nhiều tính năng hữu ích khác

Supremo cung cấp rất nhiều tính năng hữu ích khác để đơn giản hóa công việc của bạn. Bạn có thể cài đặt Supremo như một dịch vụ Windows để giữ cho kết nối luôn có sẵn trong background. Hơn nữa, nó còn bao gồm một ứng dụng chat được tích hợp mà cho phép bạn trò chuyện với nhiều người dùng trong khi máy tính của mình được kết nối để hỗ trợ từ xa.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3.3.291
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,8 MB
  • Lượt xem: 279
  • Lượt tải: 200
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/Server 2008/7/8/Server 2012
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm