iMyFone TunesFix 2.1.1.4 Công cụ sửa mọi lỗi iTunes trên máy tính

Tải về
4,3 (3) iMyfone Technology Dùng thử 202 Dung lượng: 26,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Chỉ 1 cú nhấp chuột để sửa toàn bộ lỗi trên iTunes với phần mềm iMyFone TunesFix miễn phí. Công cụ này có thể xử lý hầu hết lỗi iTunes phổ biến với thao tác đơn giản, dễ hiểu.

Giao diện rõ ràng, trực quan của iMyFone TunesFix
Giao diện rõ ràng, trực quan của iMyFone TunesFix

Cài đặt iMyFone TunesFix để sửa hơn 100 lỗi iTunes: cài đặt, kết nối, khôi phục, sao lưu và nhiều vấn đề khác. Bạn có thể xử lý nhanh lỗi trên iTunes mà không làm mất dữ liệu. Sau 1 thời gian sử dụng, dữ liệu trên iTunes có thể quá tải? Tiện ích này giúp bạn dọn dẹp iTunes để giải phóng bộ nhớ và tăng tốc máy tính hiệu quả. Phần mềm tương thích với iTunes 12.5.3.16 trở lên.

Giải pháp cải tiến để sửa lỗi iTunes

Bạn loay hoang không biết xử lý lỗi trên iTunes như thế nào? Không cần tra cứu hàng giờ trên Google hay hỏi ý kiến chuyên gia, hãy dùng TuneFix để xử lý nhanh những lỗi này mà vẫn bảo toàn được dữ liệu.

 • Tự động dò lỗi iTunes
 • Sửa lỗi với 1 cú nhấp chuột
 • Không làm mất dữ liệu
 • Hỗ trợ mọi loại lỗi trên iTunes

Sửa lỗi iTunes bằng 1 cú nhấp chuột nhanh gọn
Sửa lỗi iTunes bằng 1 cú nhấp chuột nhanh gọn

Sửa toàn bộ lỗi iTunes với 1 click

iTunes không mở được? iTunes.dll bị thiếu? iTunes ngừng hoạt động? iTunes không thể kết nối, khôi phục, sao lưu, cài đặt, vậy lỗi từ đâu? Tune Fix sẽ giúp bạn có câu trả lời ngay tức khắc bằng cách sửa mọi lỗi iTunes cơ bản, giúp chương trình iTunes vận hành bình thường trong giây lát.

Sửa lỗi “iTunes Could Not Connect to iPhone”

iTunes không thể kết nối với iPhone vì lỗi không phản hồi hoặc thiếu giá trị, iTunes không thể dò tìm iPhone, lỗi Error 0xE8000084…

Sửa lỗi “iTunes Won’t Install/Update Issues”

iTunes không thể cài đặt bình thường, bộ cài không đủ thẩm quyền, thiếu Mobile Device Service, lỗi Error 2, Error 126, Error 1305…

Sửa lỗi “iTunes Could Not Backup/Restore”

iTunes không thể sao lưu/khôi phục iPhone vì lỗi corrupt hoặc không tương thích, phiên backup hỏng, có lỗi phát sinh…

Giải quyết các lỗi khác

Không thể khởi động iTunes vì thiếu .dll, iPhone không thể khôi phục hay cập nhật, lỗi Error 2, Error 13, Error 56, Error 1002, Error 3194, Error 4037…

Dọn dẹp iTunes để giải phóng bộ nhớ, tăng tốc máy tính
Dọn dẹp iTunes để giải phóng bộ nhớ, tăng tốc máy tính

Dọn dẹp iTunes

iMyFone TunesFix giúp dọn dẹp iTunes để chương trình luôn “sạch” dữ liệu và máy tính đạt hiệu suất cao nhất.

 • Dọn dẹp nhanh: xóa dữ liệu iTunes, file cập nhật iOS, bản backup cũ, cache, cookie, log, dữ liệu rác… tất cả trong cùng 1 vị trí.
 • Dọn dẹp chuyên sâu: không chỉ xóa dữ liệu iTunes mà còn dọn dẹp cả các bản backup iOS ẩn được tạo bởi phần mềm hay công cụ bên thứ 3.
 • Các loại file được xử lý bao gồm dữ liệu đa phương tiện, bản sao lưu, cache, cookie, log, dữ liệu rác…

iTunes chạy chậm? Cải thiện hiệu suất iTunes

iTunes tải và xử lý lệnh quá chậm? iTunes bị treo hay đóng băng thường xuyên? Hãy chạy TunesFix và khôi phục lại hiệu suất ban đầu của chương trình iTunes trên máy tính.

Gỡ cài đặt iTunes ra khỏi máy tính
Gỡ cài đặt iTunes ra khỏi máy tính với Tunes Fix

Gỡ hoàn toàn iTunes khỏi máy tính

Sử dụng các tiện ích gỡ cài đặt phần mềm cho PC nhưng không hiệu quả? Bạn muốn gỡ iTunes hoàn toàn khỏi máy tính mà không để lại bất cứ dấu vết nào? Hãy để iMyFone TunesFix xử lý vấn đề này. Công cụ tuyệt vời giúp loại bỏ mọi thành phần liên quan, bao gồm cả dữ liệu người dùng.

iTunes là công cụ không thể thiếu đối với người dùng iPhone/iPad/iPod Touch khi bạn muốn quản lý dữ liệu thiết bị di động trên máy tính. Làm việc trên iTunes nhiều đồng nghĩa với việc lỗi có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Không cần tra cứu cách khắc phục trên mạng hay nhờ chuyên gia IT hỗ trợ, bạn có thể tự “cứu” mình với phần mềm iMyFone TunesFix. Đây là phiên bản dùng thử miễn phí. Nếu nâng cấp lên bản iMyFone TunesFix Full, bạn sẽ được hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và cập nhật miễn phí trọn đời. Bản mất phí cũng có nhiều gói cước với mức giá linh hoạt để người dùng lựa chọn: Basic plan ($14.95/1 năm) cho 1 máy, Family plan ($29.95/trọn đời) cho 2-5 máy và Multi-user plan (tối thiểu $39.95/trọn đời) cho từ 6 máy trở lên.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.1.1.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 26,7 MB
 • Lượt xem: 419
 • Lượt tải: 202
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: iTunes

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm