iMyfone Umate 2.5.2.0 Phần mềm tăng tốc iPhone

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.5.2.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 20,7 MB
 • Lượt xem: 856
 • Lượt tải: 579
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

iMyfone Umate là phần mềm giúp tăng bộ nhớ iPhone, iPad và iPod Touch mạnh mẽ nhất hiện nay. Bằng cách xóa file rác, nén ảnh và quản lý ứng dụng, iMyfone Umate sẽ dọn sạch thiết bị iOS của bạn và tăng tốc hoạt động chỉ trong chốc lát.

Tăng tốc iPhone nhanh chóng với iMyfone Umate
Kết nối iPhone với máy tính và sử dụng iMyfone Umate để tăng tốc iPhone nhanh chóng

Có phải khi sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod Touch, bạn thấy không gian lưu trữ dường như rất nhanh giảm? Chẳng mấy chốc bộ nhớ đã đầy và máy chạy rất chậm khiến bạn chẳng thể cập nhật hay cài thêm các ứng dụng khác?

Giải pháp duy nhất mà bạn có thể nghĩ tới là từ từ xóa các file trong máy tính để tăng dung lượng bộ nhớ trống. Hãy quên những thao tác tốn thời gian và công sức đó đi, mau chóng tải ngay phần mềm iMyfone Umate (hay còn có tên khác là iPhone Space Saver) để tăng tốc iPhone của bạn 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bằng cách xóa file rác trên iPhone cũng như thực hiện nén ảnh và quản lý ứng dụng iPhone trên máy tính, iMyfone Umate sẽ mang đến 1 chiếc iPhone như mới.

Tính năng chính của phần mềm tăng dung lượng bộ nhớ iPhone iMyfone Umate

 • Tích hợp hơn 25 công nghệ và khả năng giảm hơn 30 tập tin rác.
 • Nén để tăng tối đa 75% dung lượng bộ nhớ ảnh.
 • Quản lý và xóa các ứng dụng không cần thiết.
 • Tăng tốc độ iPhone, iPad và iPod Touch để chạy như mới.

Giới thiệu ứng dụng tăng tốc iPhone iMyfone Umate

Để sử dụng iMyfone Umate, bạn chỉ cần tiến hành theo 3 bước đơn giản. Đầu tiên là sử dụng dây nối USB để kết nối iPhone và máy tính. Sau đó hãy quét thiết bị iOS bằng cách click chọn Scan để biết được dung lượng bộ nhớ mà các file chiếm trên iPhone. Phần mềm sẽ chia ra làm 3 khu vực là Clean-up (dọn dẹp thư rác), Compress (nén ảnh) và APP Manager (quản lý ứng dụng). Giờ chỉ cần 1 cú click vào từng mục sẽ cho bạn kết quả như mong đợi.

Quét nhanh thiết bị iOS
iMyfone Umate quét nhanh thiết bị để xác định dung lượng bộ nhớ đang sử dụng

Xóa tất cả thư rác trên iPhone

Nếu iPhone của bạn chỉ có 16 GB hay thậm chí chỉ 8 GB thì việc tăng bộ nhớ thật không đơn giản chút nào. iMyfone Umate xóa tất cả các file rác, mang đến "không gian thoáng đãng" không ngờ cho thiết bị. Phần mềm sẽ tiến hành xóa bộ nhớ cache, cookies, file temp và các crash log vĩnh viễn hoàn toàn. Các file lưu trữ của người dùng hay các file bị hỏng cũng được xóa sạch. Nó thậm chí còn dọn dẹp cả camera roll, photo stream và file cache của thư viện ảnh được tạo ra bởi ứng dụng của các bên thứ ba. Cần chú ý là các file lưu trữ người dùng sẽ được tự động sao lưu vào máy tính trước khi clean-up.

Xóa thư rác để tăng bộ nhớ iPhone
Xóa các file rác tốn nhiều bộ nhớ của thiết bị iOS

Nén ảnh để giảm dung lượng bộ nhớ iPhone

Một tính năng đáng kể của iMyfone Umate là khả năng nén ảnh mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Tính năng này sẽ giúp giải phóng bộ nhớ ảnh iPhone tới 75% mà không hề xóa bất cứ file nào. Ngoài ra, các tấm ảnh gốc cũng đều được tự động sao lưu vào máy tính trước khi tiến hành nén.

Nén ảnh mà không ảnh hưởng chất lượng ảnh
Nén ảnh để tăng bộ nhớ iPhone mà không hề giảm chất lượng ảnh

Quản lý và xóa ứng dụng iPhone

Trên thiết bị của bạn luôn có rất nhiều ứng dụng. Nhiều ứng dụng như lịch hay danh bạ được sử dụng hàng ngày, trong khi nhiều ứng dụng được cài đặt mà bạn còn không để ý hoặc chỉ sử dụng duy nhất 1 lần. iMyfone Umate sẽ liệt kê tất cả ứng dụng theo dung lượng bộ nhớ mà nó chiếm trong máy sau đó mang đến các bước vô cùng nhanh chóng để xóa những ứng dụng không cần thiết. Từ đó bạn có thể giải phóng bộ nhớ iPhone vô cùng hiệu quả.

Quản lý ứng dụng iPhone
Quản lý ứng dụng iPhone và xóa các ứng dụng không cần thiết

Luôn thực hiện sao lưu để đảm bảo an toàn

Không chỉ đơn thuần tăng dung lượng bộ nhớ iPhone, mọi thứ đều được iMyfone Umate cân nhắc kĩ lưỡng trước khi thực hiện. Để người dùng không phải lo lắng về việc xóa các dữ liệu hay ứng dụng quan trọng, iMyfone Umate sử dụng 2 lựa chọn tùy chỉnh nâng cao. Một là phần mềm luôn thực hiện sao lưu tự động ảnh và tập tin tạm thời vào User Storage Directory (Thư mục lưu trữ người dùng) trên máy tính. Hai là người dùng luôn có thể tiến hành chọn tìm file và xóa thủ công nếu muốn.

Nếu bạn còn thắc mắc khi nào thì cần phải sử dụng iMyfone Umate cho thiết bị iOS của mình thì dưới đây là danh sách những dấu hiệu cho thấy iPhone, iPad hay iPod Touch đang thiếu bộ nhớ và cần phải chạy iMyfone Umate.

 • Thiết bị dễ dàng bị crash không lý do.
 • Các file rác chiếm nhiều bộ nhớ và làm chậm quá trình hoạt động của thiết bị.
 • Không đủ bộ nhớ cho việc cập nhật, cài mới ứng dụng hay thêm ảnh.
 • Không thể xóa hoàn toàn các file không cần thiết.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành Windows XP trở lên, hỗ trợ cả Windows 10.
 • Bộ vi xử lý Intel 1 GHz trở lên hoặc AMD CPU.
 • Ổ cứng 200 MB trở lên.
 • Bộ nhớ RAM 512 MB trở lên.
 • Yêu cầu với thiết bị iOS từ 7.0 trở lên và iTunes 11.2 trở lên. Phần mềm tương thích với cả iOS 9.0 và iPhone 6/6s Plus.

Với iMyfone Umate, bạn không cần phải lo lắng không đủ bộ nhớ cho iPhone, iPad hay iPod Touch của mình. Chỉ vài cú click chuột, phần mềm đã mang lại dung lượng bộ nhớ đáng kể, đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều ứng dụng, ảnh hay âm nhạc mới cho thiết bị iOS của bạn. Tăng dung lượng bộ nhớ iPhone để tăng thêm niềm vui cho cuộc sống với iMyfone Umate.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.