MemoriesOnTV 4.1.2 Thiết kế slideshow ảnh nhanh chóng

Tải về

3,8 (9) CodeJam Dùng thử 13.384 Dung lượng: 7,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

MemoriesOnTV là một công cụ tạo trình chiếu đơn giản và dễ sử dụng. Với nó, người dùng sẽ nhanh chóng thiết kế trình chiếu ảnh ấn tượng từ những tấm hình cá nhân của mình mà không mất nhiều thì giờ và công sức.

MemoriesOnTV

Các tính năng chính của MemoriesOnTV - Phần mềm thiết kế slideshow ảnh độc đáo:

Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp chất lượng

Giờ đây, phần mềm này đi kèm với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp độc đáo để người dùng thoải mái lựa chọn và thêm vào trình chiếu ảnh của mình. Bên cạnh đó, họ được phép tùy chỉnh chúng sao cho phù hợp với chủ đề của trình chiếu. Ngoài ra, MemoriesOnTV cũng hỗ trợ hiệu ứng mặt nạ Bitmap, nhờ đó hỗ trợ người dùng tạo và thêm hiệu ứng của riêng mình bằng Photoshop.

Cải thiện hiệu ứng Pan và Zoom

Thiết lập độ trong suốt, góc xoay, chế độ pan và zoom cho các slide cá nhân. Thêm nhiều khung hình cho timeline ảnh để tạo ra chuyển động ấn tượng.

Hỗ trợ nhiều ảnh trên một slide

Thêm nhiều ảnh và/hoặc video clip trên một slide. Sử dụng các hiệu ứng được tích hợp để tạo ra các slide ấn tượng từ các tập tin media của bạn. Với tính năng này, bạn cũng có thể tạo một bài thuyết trình bằng trình chiếu.

Sử dụng ClipShow

Thêm các chuỗi slide từ các ClipShow được tích hợp - đây là những trình chiếu mini được cung cấp sẵn. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ ClipShow mở rộng để cho phép thêm ảnh mới.

Thêm chú thích văn bản

Các chú thích văn bản được thêm vào sẽ hiển thị trên các layer độc lập. Thêm hiệu ứng đặc biệt cho mỗi chú thích văn bản và giữ nó chạy trên nhiều slide.

Hỗ trợ audio

Thêm âm thanh nền cho trình chiếu của bạn hoặc đính kèm file audio cho các slide cá nhân. Thêm một công cụ chỉnh sửa âm thanh để giúp người dùng cắt các đoạn audio và sử dụng chúng vào trong trình chiếu. Điều chỉnh track âm thanh để chúng có mức âm lượng phù hợp.

Hỗ trợ video clip

Áp dụng hiệu ứng chuyển tiếp, thêm mặt nạ và layer cho video clip. Tất cả thiết lập Panning và Zooming cũng hỗ trợ độ mờ. Thậm chí, bạn có thể xoay cả video clip nếu muốn.

Tùy chỉnh menu cho đĩa

Sắp xếp và chỉnh sửa lại các yếu tố trên menu bằng cách sử dụng công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ được tích hợp.

Thêm phụ đề cho đĩa DVD

Người dùng có thể ghi trình chiếu ra đĩa DVD. Sau đó, thêm phụ đề cho nó từ xa và xem trước chúng nếu muốn.

Hỗ trợ nhiều định dạng đầu ra

Xuất trình chiếu sang định dạng flash để phát lại trên hầu hết trình duyệt web như: Chrome, Firefox, IE, vv. Bạn cũng có thể xuất sang AVI bằng cách sử dụng codec VFW.

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.1.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 7,4 MB
  • Lượt xem: 13.442
  • Lượt tải: 13.384
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: MemoriesOnTV

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm