InSite 4.0 Kiểm tra link hỏng và lỗi chính tả trên web

Tải về
4,3 (3) Inspyder Dùng thử 61 Dung lượng: 23 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Inspyder InSite là một ứng dụng hữu ích và đáng tin cậy, được thiết kế để giúp bạn kiểm tra các trang web nhằm tìm ra những link bị hỏng, vấn đề liên quan đến SEO hoặc lỗi chính tả. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn rất dễ sử dụng và được trang bị nhiều tính năng, nhờ đó bạn có thể kiểm tra toàn bộ trang web của mình mà chỉ mất vài phút.

Inspyder InSite

Tính năng chính:

Kiểm tra chính tả

Không để những lỗi chính tả phá hỏng trang web của bạn. Với InSite, việc kiểm tra lỗi cho toàn bộ trang web của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng. Chỉ cần nhập địa chỉ URL và nhấn "Go!". Inspyder InSite sẽ tự động phát hiện tất cả trang web của bạn, kiểm tra chính tả cho từng cái mỗi khi nó thu thập. Bên cạnh đó, InSite được thiết kế dành cho các trang web, vì vậy nó biết cách kiểm tra chính tả liên quan đến tiêu đề trang, thẻ meta và những nội dung khác mà không được hiển thị trong cửa sổ trình duyệt của bạn. Hơn nữa, InSite còn tìm kiếm và phát hiện những từ lặp, viết hoa không đúng cách và nhiều hơn nữa.

Ngôn ngữ

Lỗi chính tả là một vấn đề thường xuyên xảy ra đối với bất kỳ ngôn ngữ trên các trang web, vì vậy InSite đi kèm với nhiều thư viện ngôn ngữ từ khắp nơi trên thế giới. Tiếng Anh, Pháp, Đức và Tây Ban Nha chỉ là một trong những lựa chọn kiểm tra chính tả cho các dự án của InSite và một số từ điển bổ sung luôn có sẵn để tải. Nếu bạn không nhìn thấy một từ điển với ngôn ngữ hoặc phương ngữ mà bạn cần, chỉ cần thông báo cho nhà phát triển phần mềm và họ sẽ thêm nó cho bạn.

Kiểm tra chính tả cho file PDF & RTF

Ngoài kiểm tra chính tả cho các trang web, InSite còn cung cấp khả năng kiểm tra lỗi chính tả cho PDF và RTF. Bất cứ tập tin PDF hoặc RTF nào mà InSite tìm thấy trên trang web của bạn sẽ tự động được kiểm tra lỗi chính tả và lỗi link. Với InSite, bạn hoàn toàn cảm thấy tự tin rằng tất cả lỗi trên trang web của bạn sẽ được phát hiện.

Tìm kiếm những liên kết bị hỏng

InSite sẽ tìm kiếm những link bị hỏng, hình ảnh còn thiếu và nhiều vấn đề khác nữa trên trang web của bạn. Cụ thể, InSite sẽ tìm kiếm các link bị hỏng trong tất cả nội dung trang web của bạn như: HTML, CSS và thậm chí cả PDF. InSite sẽ báo cáo tất cả các loại lỗi liên quan đến máy chủ HTTP, chuyển hướng URL, đường dẫn tương đối không hợp lệ, thời gian chờ và nhiều hơn nữa.

Kiểm tra video được nhúng

InSite sẽ kiểm tra những video được nhúng từ YouTube, Vimeo và Daily Motion để đảm bảo rằng các clip được nhúng sẽ vẫn hiện diện trên trang web lưu trữ. Hãy cài đặt InSite ngay hôm nay và chắc chắn rằng các vị khách sẽ không bao giờ nhìn thấy lại lỗi "User Removed" một lần nữa.

Phát hiện các vấn đề về SEO

SEO là một phần quan trọng trong chiến lượt marketing trực tuyến hiện nay. Hãy cho phép InSite giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn bằng cách kiểm tra mọi trang trên website của bạn để tìm ra trên 25 vấn đề liên quan đến SEO. Bên cạnh đó, InSite còn cung cấp một giải pháp để giữ cho thứ hạng trang web của bạn đi đúng hướng.

Đếm từ và kiểm tra mật độ từ khóa

Bởi vì InSite tự động thu thập trang web của bạn, nó sẽ tính số từ và mật độ từ khóa. Giờ đây, bạn không cần phải cấu hình trước các từ khóa nữa bởi vì InSite sẽ tự động phát hiện những từ và cụm từ liên quan dựa trên các văn bản của trang web. InSite thậm chí có thể tính toán mật độ từ khóa giữa các nhóm trang hoặc toàn bộ web. Chỉ cần lựa chọn nhiều trang trong các kết quả liên quan đến mật độ từ khóa và InSite sẽ tự động tính toán lại.

Tính năng đếm từ của InSite sẽ cung cấp tổng số từ và trang cho website của bạn. Tính năng này rất hữu ích cho các nhà biên dịch web. Giờ đây, bạn có thể nhận được một số lượng từ chính xác mà chỉ mất một chút thời gian để thực hiện nó bằng tay.

3 lý do nên sử dụng InSite:

Dễ sử dụng: Chỉ cần nhập địa chỉ URL của trang web và nhấn nút "Go!". Bạn không cần phải là một nhà phát triển web để tìm kiếm link hỏng hoặc lỗi chính tả. InSite sẽ thực hiện tất cả chúng cho bạn một cách tự động.

Không hạn chế số lượng trang: InSite không có bất kỳ hạn chế trang nào. Vì vậy, kể cả khi bạn cần kiểm tra 20 hoặc thậm chí là 20,000 trang thì sẽ không gặp phải vấn đề gì cả. Với InSite, bạn không bao giờ phải lo lắng thêm nữa.

Hỗ trợ nhiều trang web: InSite làm việc với tất cả trang web và không cần phải cài đặt gì trên máy chủ. Chỉ cần tải và khởi chạy từ máy tính để bàn của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 1 GB

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 23 MB
  • Lượt xem: 74
  • Lượt tải: 61
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm