InstaPlace for Android Thêm địa điểm vào ảnh trên Android

Tải về
 • Đánh giá:
  2 ★ 3 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.318
 • Lượt tải: 716
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android
Giới thiệu

InstaPlace for Android là ứng dụng giúp người dùng ghi lại dấu ấn về những địa điểm mình đã từng ghé thăm, một dạng check-in - hình thức phổ biến trên Facebook, nhưng được đính kèm hình ảnh, giúp check - in trở nên trực quan và dễ ghi nhớ hơn.

Dưới góc nhìn khác, thì ứng dụng này còn có thể hoạt động như một công cụ chỉnh sửa ảnh. Bạn bắt đầu bằng việc chụp ảnh địa điểm mình đến thăm, tiếp đó InstaPlace for Android sẽ cho phép thêm vị trí và lời bình vào hình ảnh đó và hỗ trợ các tùy chọn chia sẻ ảnh. Tuy nhiên, điểm khiến InstaPlace for Android trở nên nổi bật là khả năng tự động phát hiện địa điểm của người dùng qua dịch vụ GPS. Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng các tùy chọn từ FourSquareFacebook để có được hình ảnh theo ý muốn.

Một điểm dễ nhận thấy khi làm quen InstaPlace for Android là tính đơn giản trong sử dụng. Trước tiên, người dùng có thể chụp ảnh mới hoặc chọn ảnh từ bộ sưu tập trên máy để sử dụng. Tiếp đó, InstaPlace for Android sẽ tự động phát hiện vị trí chụp ảnh và tên địa danh đó sẽ xuất hiện góc dưới hình ảnh dưới dạng chữ in đậm kèm theo một lời bình cho ảnh. Bạn có thể điều chỉnh vị trí của dòng chữ đó sao cho phù hợp với ảnh. InstaPlace for Android cung cấp 5 lớp hoặc skin - theo cách gọi của ứng dụng để thêm vào hình, bao gồm basic, travel, food, textemotion. Những tùy chọn này tương ứng với những hình ảnh mà bạn đã chụp lại: basic - ảnh cơ bản, travel - ảnh chụp khi du lịch, food - chụp thức ăn, text - chèn văn bảnemotion - biểu tượng cảm xúc.

Sau khi tạo được hình ảnh như ý muốn, InstaPlace for Android sẽ cho phép bạn chia sẻ ảnh đó lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram hoặc chia sẻ qua mail cho bạn bè.

Công cụ này khá hữu ích để ghi lại kỷ niệm về những việc đã xảy ra cũng như khá lý tưởng khi bạn muốn viết nhật ký qua hình ảnh.

InstaPlace for AndroidInstaPlace for AndroidInstaPlace for Android

Một số tính năng chính của InstaPlace for Android:

 • Hỗ trợ 40 skin phù hợp với các dịp hoặc địa điểm mà người dùng đã từng trải qua hoặc ghé thăm.
 • Thêm mốc thời gian vào hình ảnh để ghi lại kỷ niệm một cách chính xác nhất. Tự động xác nhận vị trí của người chụp và đề xuất skin phù hợp.
 • Chia sẻ ảnh lên Instagram, Facebook, Twitter, FlickrTumblr.

Cập nhật trong InstaPlace for Android phiên bản mới:

 • Cập nhật skin bưu thiếp mới.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.