Instashare for Android 1.0 Truyền dữ liệu đa nền tảng từ Android

Tải về
5 (2) TwoManShow Miễn phí 1.298

Instashare for Android là ứng dụng truyền tệp tin miễn phí, cho phép người dùng Android có thể chia sẻ trực tiếp dữ liệu trên thiết bị của mình sang các máy cùng nền tảng hoặc thậm chí chia sẻ với thiết bị thuộc nền tảng khác như iPhone, iPad hoặc Mac.

Sự ra đời của Instashare for Android sẽ giúp người dùng Android tiết kiệm được khá nhiều công đoạn cũng như thời gian khi truyền tệp tin. Phần mềm này sẽ giúp ích rất nhiều cho những người thường xuyên phải chia sẻ dữ liệu với người khác hoặc đơn giản là đồng bộ lên các thiết bị khác của mình.

Đặc biệt, Instashare for Android có khả năng tích hợp vào trình đơn chia sẻ của Android, cho phép người dùng gửi tệp từ bất kỳ ứng dụng nào. Đồng thời, bạn cũng có thể gửi nhiều tệp cùng một lúc thay vì phải lặp lại thao tác gửi mỗi lần.

Bên cạnh đó, nếu người dùng muốn gửi một tệp ảnh, Instashare for Android còn có khả năng phát hiện nội dung trong clipboard và cho phép họ gửi ảnh đó gần như ngay lập tức.

Để có thể truyền tệp tin giữa hai máy, bạn cần kết nối thiết bị gửi và nhận vào cùng một mạng Wi-Fi.

Instashare for AndroidInstashare for AndroidInstashare for Android

Theo mặc định, Instashare for Android sẽ chạy nền và có khả năng tự động phát hiện các thiết bị cũng cài đặt chương trình này. Tuy nhiên, người dùng có thể tắt chạy nền của ứng dụng này và để Instashare for Android chạy ở chế độ tùy chỉnh. Khi đó, chỉ khi Instashare được khởi chạy trên cả hai máy thì quá trình nhận mới được tiến hành.

Sau khi máy chủ gửi tài liệu, trên máy nhận sẽ hiển thị một thông báo hỏi xem người dùng đó có muốn nhận tệp hay không. Nếu bạn thường xuyên nhận tệp từ một thiết bị nào đó thì có thể đánh dấu vào tùy chọn Always Allow để tắt thông báo đó. Để hoàn tác, người dùng có thể truy cập trình đơn Settings.

Một điểm không thể không đề cập đến về ứng dụng này là Instashare for Android không giới hạn loại tệp và dung lượng tệp. Đồng nghĩa với việc bạn có thể gửi tất cả tệp tin, từ tài liệu, ảnh, đến video, từ tệp vài KB đến vài MB.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp truyền dữ liệu với cách thức hoạt động tương tự như Bluetooth với các tính năng cao cấp hơn thì Instashare for Android có thể đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

Một số tính năng chính của Instashare for Android:

 • Truyền tệp đơn giản: Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để có thể sử dụng Instashare for Android một cách thành thạo.
 • Truyền tệp qua clipboard: Người dùng không cần nhập lại liên kết URL dài ngoẵng để có thể truyền tệp. Bạn chỉ cần sao chép và nhấn nút để truyền tệp tin một cách dễ dàng. Đặc biệt, người dùng còn có thể lựa chọn tệp clipboard và chọn thiết bị nhận, Instashare for Android có thể tự động sao chép tệp vào clipboard trên máy nhận.
 • Không cần đăng ký thông tin: Tất cả những gì bạn cần làm là mở ứng dụng và bắt đầu chia sẻ tệp, không cần phải nhập địa chỉ email hoặc mật khẩu.
 • Không giới hạn loại và dung lượng tệp: Bạn có thể truyền mọi loại tệp, từ file nhạc, ảnh đến tài liệu PDF, tài liệu thuyết trình...
 • Bảo mật dữ liệu: Tài liệu của bạn sẽ được truyền trực tiếp từ thiết bị gửi sang thiết bị nhận và sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào trên server hay đám mây.

Lưu ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ Download.com.vn bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Thùy Vân

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 MB
 • Lượt xem: 1.711
 • Lượt tải: 1.298
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm