IObit Malware Fighter Free 5.3.0 Phần mềm diệt Malware miễn phí

Tải về
 • Đánh giá:
  3 21 👨
 • Phát hành:
 • Version: 5.3.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 41,2 MB
 • Lượt xem: 5.495
 • Lượt tải: 7.999
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

IObit Malware Fighter Free - Phần mềm diệt Malware miễn phí

IObit Malware Fighter Free là ứng dụng phát hiện và loại bỏ malware miễn phí. Với khả năng xử lý hơn 100 triệu phần mềm độc hại ẩn và mới cùng tính năng bảo vệ thời gian thực, giúp bạn lướt web an toàn và nhanh hơn.

Giao diện của IObit Malware Fighter Free
Giao diện của phần mềm diệt virus IObit Malware Fighter Free

IObit Malware Fighter Free là nỗ lực thứ hai của nhà phát triển để khởi động và duy trì một sản phẩm bảo mật có khả năng bảo vệ máy tính trước tất cả các loại phần mềm độc hại. Hơn nữa, IObit cũng nói trên trang web của sản phẩm rằng IObit Malware Fighter Free là công cụ chống phần mềm độc hại hàng đầu thế giới với những khả năng như phát hiện và loại bỏ các lây nhiễm, mối đe dọa tiềm ẩn cũng như hoàn toàn tương thích với các sản phẩm chống virus khác.

Tính năng chính của phần mềm diệt malware IObit Malware Fighter Free

 • Bảo vệ kép trước virus và malware: Những phần mềm độc hại nguy hiểm sẽ chiếm quyền điều khiển máy tính, đánh cắp dữ liệu cá nhân và làm cho máy tính trở nên chậm chạp, mất ổn định. Bây giờ, để bảo vệ việc lướt web trực tuyến một cách mạnh mẽ, IObit Malware Fighter Free đã được bổ sung thêm engine chống virus Bitdefender hàng đầu thế giới, hoàn toàn mới, engine chống malware IObit được tăng cường và mở rộng cơ sở dữ liệu lên gấp 10 lần. Sự bảo vệ kép này có thể quét sâu và loại bỏ hơn 100 triệu mối đe dọa tiềm ẩn, như phần mềm gián điệp, ransomware, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, bot, worm và hijacker để giữ cho máy tính của bạn không bị tấn công.
 • Bảo vệ trình duyệt để không bị theo dõi: Các trang web và plug-in độc hại có thể dễ dàng thay đổi trang chủ trình duyệt và công cụ tìm kiếm mặc định, thay bằng một trang web, công cụ khác mà không có sự đồng ý của bạn. Việc tăng cường chống theo dõi trên trình duyệt trong IObit Malware Fighter Free có thể ngăn chặn hiệu quả việc chiếm trang chủ và thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt chính, bao gồm Google Chrome, Internet Explorer, Firefox, Microsoft Edge để đảm bảo bạn có một trải nghiệm trực tuyến tốt và an toàn hơn.
 • Bảo vệ sự riêng tư một cách chủ động và trong thời gian thực: Internet giống như một bãi mìn an ninh mà nếu không cẩn thận bạn sẽ dễ dàng vướng vào những rắc rối. IObit Malware Fighter Free đã cải thiện chức năng Security Guard để bảo vệ sự riêng tư trong thời gian thực tốt hơn, ngăn chặn được nhiều phần mềm độc hại, virus, thậm chí ransomware một cách chủ động. Sự bảo vệ tăng cường này sẽ tự động xóa các công cụ theo dõi dữ liệu độc hại để bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư và mật khẩu cho tất cả các loại tài khoản của bạn, không còn bất cứ chỗ trống nào cho các mối đe dọa.
 • Nhanh chóng, gọn nhẹ, dễ sử dụng: IObit Malware Fighter Free hoàn toàn tương thích với tất cả các sản phẩm chống virus chính thống và có thể hỗ trợ chúng để đảm bảo máy tính luôn được bảo vệ tốt nhất. Thiết kế giao diện người dùng mới giúp dễ đọc và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra, với cơ chế quét bộ nhớ cache, IObit Malware Fighter Free sẽ giảm thiểu việc sử dụng tài nguyên trong khi quét hệ thống và loại bỏ các mối đe dọa, nhờ đó tăng cường đáng kể tốc độ quét, cho một trải nghiệm sử dụng máy tính mượt mà hơn.

Quét phần mềm độc hại
IObit Malware Fighter Free quét phần mềm độc hại trên máy tính

IObit Malware Fighter còn có một phiên bản trả phí là IObit Malware Fighter Pro, nếu muốn bạn có thể tham khảo thêm tính năng của phiên bản này.

Mặc dù những lời giới thiệu về IObit Malware Fighter Free khá hấp dẫn nhưng ứng dụng chưa thực sự làm tốt tất cả mọi tính năng đã giới thiệu. Tuy IObit Malware Fighter Free cũng đã phát hiện và ngăn chặn được một số lượng lớn phần mềm độc hại nhưng bạn vẫn nên cài đặt thêm một phần mềm diệt virus, hoạt động song song với IObit Malware Fighter Free để bảo vệ máy tính an toàn hơn.

Lưu ý: IObit Malware Fighter Free sẽ cài đặt add-on Advanced SystemCare Surfing Protection vào máy tính. Trong khi cài đặt nó cũng sẽ đề nghị tải hoặc cài thêm các phần mềm cùng nhà phát hành, nếu không muốn bạn có thể bỏ qua.

BT