IObit Software Updater 3.0.1 Cập nhật toàn bộ phần mềm lỗi thời bằng 1 click

Tải về

4,5 (2) IObit Miễn phí 363 Dung lượng: 11,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

IObit Software Updater 3.0.1 là phần mềm gọn nhẹ, miễn phí và không chứa quảng cáo; hỗ trợ người dùng cập nhật toàn bộ các chương trình lỗi thời với 1 cú nhấp chuột đồng thời cho phép cài đặt tất cả các chương trình quan trọng, cần có trên máy tính 1 cách dễ dàng.

IObit Software Updater

Cập nhật phần mềm ở thời gian thực & không bị phiên bản beta hay gói phần mềm làm phiền

Download IObit Software Updater Free

IObit Software Updater 2.0.1.2540 là giải pháp cập nhật phần mềm 1-click mà IObit vừa giới thiệu tới người dùng, giải phóng người dùng khỏi công việc cập nhật phần mềm lỗi thời từng cái một khá nhàm chán và mất thời gian. Khi update phần mềm máy tính, bạn sẽ phải tìm từ nhiều nguồn và website khác nhau, nhưng với IObit Software Updater, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần 1 cú nhấp chuột, công cụ này sẽ giúp bạn xử lý tất cả các bước còn lại.

Giao diện chính của IObit Software Updater 2

Tính năng chính của IObit Software Updater

IObit Software Updater cập nhật tự động chương trình

Tự động cập nhật phần mềm

Phần mềm lỗi thời có thể để lại mối nguy hại tiềm tàng trên máy tính. Vì thế, bạn nên cập nhật phần mềm liên tục. Với cơ sở dữ liệu lớn hơn 180%, IObit Software Updater có khả năng tự động quét & update phần mềm theo lịch trình mà không cần bạn phải ra tay. Bạn chỉ cần liệt kê chương trình trong “Auto-Update List”.

IObit Software Updater dễ dàng tải phần mềm quan trọng

Dễ dàng tải phần mềm phải có

Không biết phần mềm nào đáng tin cậy hay nên cài từ website nào đó? IObit Software Updater cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất bằng cách đề xuất chương trình đáng tin cậy và phổ biến để cài trên hệ thống. Toàn bộ chương trình này đã được phân loại theo chức năng. Do đó, bạn có thẻ chọn, rồi cài ngay lập tức chương trình cần thiết & dễ dàng.

IObit Software Updater hoạt động nhanh

Tải nhanh & cài đặt an toàn hơn

Lo lắng về quá trình cập nhật phần mềm? Hãy tạm biệt mối bận tâm này. Để tránh thời gian đợi tải phần mềm lâu, IObit Software Updater mới nhất đã sử dụng thuật toán giúp quá trình tải nhanh hơn 10%. Ngoài ra, IObit Software Updater còn sử dụng tiêu chí nghiêm ngặt để đảm bảo người dùng luôn có phần mềm sạch, không quảng cáo, malware hay phần mềm bổ sung làm phiền khi cài.

Điểm nổi bật của IObit Software Updater

IObit Software Updater cung cấp giải pháp dễ nhất để cập nhật phần mềm và cài chương trình thiết yếu, đảm bảo bạn sẽ thích tất cả tính năng mới và được bảo vệ khỏi các lỗ hổng bảo mật.

Cơ sở dữ liệu phần mềm lớn hơn: Database lớn hơn 180%, có thể cập nhật hàng trăm phần mềm tại thời gian thực.

Cập nhật hàng loạt bằng một click: Dễ dàng cập nhật toàn bộ chương trình lỗi thời bằng 1 click

Tự động update theo lịch trình: Tự động cập nhật phần mềm trong danh sách theo lịch trình.

Tự động tạo điểm khôi phục hệ thống: Tự động tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi cài đặt và cập nhật chương trình trong trường hợp phát sinh lỗi bất ngờ.

Cụ thể, IObit Software Updater cho phép người dùng cập nhật chương trình tự động tại thời điểm đã lên lịch, tắt hoặc khởi động máy tự động sau khi quy trình update hoàn tất. Bên cạnh đó, IObit Software Updater còn cung cấp 1 cơ sở dữ liệu phần mềm khổng lồ, bao gồm phần mềm cần thiết cho máy tính thuộc nhiều chủ đề khác nhau như trình duyệt web, bảo mật, mạng xã hội, đa phương tiện, Runtimes, tiện ích và công cụ…

Bạn sẽ nhanh chóng cài đặt toàn bộ các phần mềm đã chọn với 1 cú nhấp chuột mà không cần lo lắng về việc bị quảng cáo làm phiền hay phải cài cả bộ phần mềm nặng nề, thậm chí miễn nhiễm cả với malware nguy hiểm. Bạn là người quyết định thời điểm cần cài đặt hay cập nhật các chương trình trên máy tính, đặc biệt khi mua Laptop mới hoặc sau khi cài lại máy, định dạng hay nâng cấp phần cứng.

Nhìn chung, IObit Software Updater là tiện ích tiện lợi và cần thiết cho bất cứ người dùng PC nào, hỗ trợ bạn cập nhật cũng như cài đặt phần mềm cực nhanh và hiệu quả.

Cập nhật IObit Software Updater mới nhất

IObit Software Updater 2.0.1.2540

 • Mở rộng 80% database để hỗ trợ cập nhật/cài đặt nhiều chương trình hơn.
 • Sử dụng thuật toán mới để tải nhanh hơn.
 • Hỗ trợ cập nhật/cài đặt trên nền hệ thống để có 99% phiên bản chương trình mới nhất.
 • Tối ưu hóa thuật toán update cho tỷ lệ cập nhật thành công cao hơn tới 98.7%.
 • Hỗ trợ 34 ngôn ngữ.
 • Sửa lỗi nhỏ.
4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 11,1 MB
 • Lượt xem: 1.239
 • Lượt tải: 363
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm