Island Wars 2 Christmas Edition Game cuộc chiến đảo hoang ngày Giáng sinh

Tải về

Island Wars 2 Christmas Edition là game vui với rất nhiều chế độ chơi và hình ảnh đồ họa đẹp mắt. Không khí Giáng sinh trong game có lẽ sẽ sôi động hơn rất nhiều game Giáng sinh khác.

Giao diện game
Giao diện game bắn quà Giáng sinh Island Wars 2 Christmas Edition

Biển Thái Bình Dương với ánh mặt trời ấm áp, bầu trời quang đãng và những làn sóng nước trong vắt sẽ trở nên hấp dẫn hơn nữa với 1 cây thông Noel cho dịp Giáng sinh sắp tới. Có gì kì lạ khi lại xuất hiện tuyết trên biển Thái Bình Dương không nhỉ? Hoàn toàn không vấn đề gì vì Giáng sinh đang đến rồi.

Game Giáng sinh Island Wars 2 Christmas Edition mang đến không khí Giáng sinh ngay trên hòn đảo của vùng nhiệt đới bên bờ Thái Bình Dương với tuyết trắng và những cây thông Noel. Hình ảnh đồ họa rất đẹp cùng với những bài hát ngày lễ Noel sẽ khiến bạn mau chóng nghiền game này.

Đặc điểm chính của game Island Wars 2 Christmas Edition

 • 1 hoặc 2 người chơi cùng 1 đội hoặc đấu với nhau.
 • Nhiều chế độ chơi: Invasion, Duel, Challenge, Balloon Pop kèm theo hướng dẫn chơi trong game.
 • 5 cấp độ kĩ năng có thể điều chỉnh.
 • Hiệu ứng hạt trong các vụ nổ, khói, nước bắn hay pháo hoa.
 • Ghi điểm cao để tranh tài cùng người chơi khác.
 • Những bài hát Giáng sinh trong khi chơi.

Giới thiệu game vui Island Wars 2 Christmas Edition

Gameplay khá giống Island Wars 1 nhưng bầu trời đầy nắng được thay bằng những đám tuyết trắng xóa và những gốc cọ của miền nhiệt đới được thay bằng hình ảnh những cây thông. Island Wars 2 Christmas Edition mang đến 1 cuộc chiến nảy lửa giữa 2 hòn đảo đang ra sức cố gắng phá hủy cây thông Giáng sinh của nhau. Dựa trên những thành công từ Island Wars 1, Island Wars 2 mang đến nhiều kiểu chơi, phần thưởng và những AI thông minh hơn, đi kèm theo đó là 1 bộ engine đồ họa hoàn toàn mới.

Gameplay game Island Wars 2 Christmas Edition
Gameplay khá đơn giản của Island Wars 2 Christmas Edition

Trong game, nhiệm vụ của người chơi là bắn các món quà, đồ trang trí, bóng bay và nhiều đồ vật đẹp mắt khác đặc trưng của ngày Giáng sinh. Trong chế độ xâm lược (Invasion), sẽ có những AI tới tấn công cây thông của bạn. Khi tất cả cây thông bị đốn hạ thì trò chơi sẽ kết thúc. Trong chế độ chiến tranh War Mode, người chơi sẽ đi xe trượt tuyết xông tới hòn đảo của đối thủ và tấn công từ lúc bình minh. Tới trưa, đối thủ sẽ tấn công cây thông của bạn và khi mặt trời lặn là khi diễn ra cuộc chiến nảy lửa giữa hai chiếc xe trượt tuyết. Sau 5 ngày, người chiến thắng sẽ được trao vương miện.

Không khí Giáng sinh trong game
Không khí Giáng sinh với cây thông và những bông tuyết trắng xóa

Người chơi có thể chọn chơi game vui Island Wars 2 Christmas Edition 1 mình, chiến đấu với AI hoặc với bạn bè. Phiên bản demo sẽ không mang đến nhiều kiểu chơi như phiên bản đăng kí nhưng dù sao, đây cũng sẽ là một lựa chọn thú vị cho ngày lễ Giáng sinh đang tới gần. Cho dù bạn đang ở vùng nhiệt đới hay bất cứ nơi nào trên Trái Đất, Giáng sinh vẫn là ngày lễ ấm áp để mọi người cùng quây quần bên nhau và dành cho nhau những giờ phút thư giãn.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 3,5 MB
 • Lượt xem: 291
 • Lượt tải: 112
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm