JAR2EXE Converter 1.0.0.0 Chuyển đổi JAR thành EXE

Tải về

2,2 (6) Chilinhhacker Miễn phí 19.326 Dung lượng: 2,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows,Java Runtime Environment (JRE), .NET Framework 2.0 trở lên

JAR được biết đến như là một định dạng tập tin trên các thiết bị điện thoại hỗ trợ môi trường java, được biết đến nhiều trên các dòng điện thoại của Nokia. Tuy nhiên, đối với PC, để chạy được file JAR quả là một điều khá khó khăn. Cách tốt nhất để làm được việc này là bạn nhờ đến một phần mềm có tên JAR2EXE giúp chuyển đổi tập tin từ JAR thành tập tin thực thi EXE trên máy tính.


Giao diện phần mềm JAR2EXE Converter

Download JAR2EXE Converter

Dựa trên trình biên dịch Midp2Exe, JAR2EXE Converter là phần mềm có cách dùng đơn giản, cho phép người dùng tạo file thực thi (định dạng exe) từ các mục dựa trên Java (định dạng JAR), y như tên gọi của nó. Nó có thể hoạt động liền mạch, dễ dàng ngay cả với người dùng ít kinh nghiệm.

Sau quá trình cài đặt ban đầu, JAR2EXE Converter chào đón người dùng bằng một cửa sổ có bố cục khoa học, hiển thị mọi chức năng cơ bản của phần mềm. Tuy nhiên, phần mềm không hỗ trợ tính năng “kéo và thả” nên người dùng chỉ có thể tải file JAR qua trình duyệt file.

Sau khi hoàn tất thiết lập danh mục output, người dùng có thể xử lý quá trình biên dịch với chỉ một nút bấm đơn giản. Từ màn hình Setting, người dùng có khả năng làm cho công cụ này tự động ghi đè lên file hiện có.

JAR2EXE Converter có dung lượng thấp (chỉ 1.4 MB) nên chiếm dụng rất ít bộ nhớ hệ thống và CPU. Quá trình chạy kiểm tra cho thấy phần mềm phản hồi lệnh tốt, hoàn thành nhiệm vụ nhanh, không làm treo hệ điều hành.

Giao diện phần mềm JAR2EXE Converter

Hướng dẫn sử dụng JAR2EXE

Tại giao diện của JAR2EXE, bạn nhấp vào nút ba chấm (…) dưới mục Select JAR file to convert để chỉ đường dẫn đến nơi chứa tập tin JAR muốn chuyển đổi và nhấp vào dấu 3 chấm dưới mục Output directory để chỉ đường dẫn đến nơi chứa tập tin EXE sau khi chuyển đổi. Cuối cùng nhấp vào nút Compile để tiến hành thực hiện chuyển đổi.

Để chắc ăn, bạn có thể nhấn vào nút Test để kiểm tra xem tập tin EXE sau khi chuyển đổi có thực thi được không, nếu được thì bạn có thể yên tâm chạy nó.

Nhìn chung, JAR2EXE Converterphần mềm chuyển đổi file JAR sang EXE đơn giản nhưng hoạt động cực hiệu quả và mượt mà. Tải và sử dụng JAR2EXE Converter miễn phí nên nếu bạn hay phải xử lý các file dạng này thì đừng ngại download nó về dùng ngay nhé.

2,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.0.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,7 MB
  • Lượt xem: 19.499
  • Lượt tải: 19.326
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows,Java Runtime Environment (JRE), .NET Framework 2.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức: