JustUnfollow for iOS 5.2 Quản lý theo dõi Twitter và Instagram cho iPhone/iPad

Tải về
5 (1) Codigami Miễn phí 52 Dung lượng: 6,6 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 5.1 or later

JustUnfollow for iOS cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng quản lý bạn bè tối ưu và hoàn toàn miễn phí.

JustUnfollow for iOS hỗ trợ người dùng tìm kiếm những người dùng không theo dõi mạng xã hội Twitter Instagram của bạn. Giờ đây, bạn không cần phải đặt ra câu hỏi "ai là người không theo dõi tôi?" nữa. Ứng dụng JustUnfollow, được giới thiệu bởi những trang web đa phương tiện hàng đầu thế giới như TechCrunch, The Next Web, MakeUseOf... được đánh giá là ứng dụng quản lý bạn bè tốt nhất trên cửa hàng App Store.

Cụ thể, JustUnfollow for iOS hoạt động như một bộ dò người theo dõi và không theo dõi mạng Twitter và Instagram tối ưu. Tiện ích hỗ trợ quản lý danh sách người không theo dõi trang Twitter và Instagram cá nhân của bạn, bỏ theo dõi họ, xem những người theo dõi mới và theo dõi ngược trở lại tài khoản của họ.

Ứng dụng cho phép tìm nhanh và hiển thị toàn bộ những người không dõi Twitter và Instagram của bạn. Cho dù chỉ có 100 người dùng không theo dõi bạn hoặc có tới 10 ngàn người, JustUnfollow vẫn có thể quản lý và hiển thị danh sách này giúp bạn.

JustUnfollow for iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí hoàn toàn khi khởi chạy và tìm kiếm người không theo dõi.

JustUnfollow được thiết kế với mục đích trở thành ứng dụng đơn giản nhất và tốt nhất để quản lý các tài khoản Twitter cũng như hỗ trợ tìm kiếm người không theo dõi cập nhật của bạn. Với JustUnfollow, thật dễ dàng để tìm và bỏ theo dõi những người không theo dõi bạn cũng như người dùng Twitter không hoạt động.

Ngoài ra, JustUnfollow for iOS còn cho phép tìm kiếm những người dùng Twitter không chia sẻ bất cứ trạng thái và thông tin nào trong một thời gian và bỏ theo dõi họ. Tại sao chúng ta phải mất thời gian theo dõi một người mà họ không bao giờ xem những chia sẻ của bạn? Vì vậy hãy bỏ theo dõi để tinh lọc lại danh sách theo dõi của mình.

Bổ sung nhiều tài khoản Twitter

Cho dù bạn là một blogger đơn thuần với một vài tài khoản Twitter cá nhân hay là một hãng truyền thông đa phương tiện hàng đầu và đang sở hữu cả trăm tài khoản Twitter, JustUnfollow for iOS cho phép người dùng dễ dàng bổ sung toàn bộ các tài khoản và quản lý chúng trong cùng một địa điểm.

Sao chép người theo dõi

Bạn tìm thấy một người dùng trên Twitter có cùng sở thích và phong cách giống bạn? Hoặc bạn muốn khách hàng có thể tìm thấy mình dễ dàng? Sử dụng tình năng sao chép người theo dõi độc đáo trong JustUnfollow để theo dõi những người theo dõi tài khoản Twitter bất kỳ của mình. Với phương pháp này, người dùng có thể theo dõi những khách hàng tiềm năng của mình cho một hồ sơ Twitter.

Người dùng thuộc danh sách trắng và danh sách đen

Nếu không muốn bỏ theo dõi một người nào đó, bạn có thể bổ sung họ vào danh sách trắng (whitelist) của mình và hồ sơ của người dùng đó sẽ không bao giờ hiển thị để bỏ theo dõi nữa. Tương tự, nếu không muốn theo dõi người dùng bất kỳ, bạn có thể thêm họ vào danh sách đen (blacklist) và hồ sơ của họ sẽ không bao giờ hiển thị để theo dõi.

Người dùng nổi bật

Bạn đang băn khoăn muốn biết ai là người dùng nổi tiếng trên Twitter? Làm thế nào để cập nhật những thông tin phổ biến tức thời và trực tuyến? Những người dùng nổi bật chính là câu trả lời. Ứng dụng JustUnfollow for iOS sẽ hiển thị hồ sơ của bạn cho hàng trăm và hàng ngàn người dùng khác để họ có thể theo dõi bạn nếu muốn và cập nhật tức thời những gì bạn chia sẻ trên mạng xã hội.

5 lý do người dùng yêu thích JustUnfollow for iOS:

 • Được sử dụng bởi các cá nhân và doanh nhân trên khắp thế giới.
 • Hỗ trợ nhiều tài khoản Twitter cùng lúc.
 • Nhanh và dễ sử dụng, không cần tải xuống hoặc cài đặt.
 • Hoạt động hiệu quả trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice.
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chất lượng.

JustUnfollow for iOS

Tính năng chính của ứng dụng JustUnfollow for iOS:

 • Thông báo: người theo dõi và bỏ theo dõi mới sẽ được dò tự động và người dùng sẽ nhận thông báo tức thời (mỗi thông báo trong vòng 24 giờ).
 • Gửi tự động DM mời tới người theo dõi mới.
 • Kích hoạt chế độ dò tự động và chia sẻ những thống kê của bạn.
 • Người không theo dõi: tìm kiếm và bỏ theo dõi những tweet của người bạn theo dõi nhưng họ không theo dõi bạn.
 • Người hâm mộ: tìm và theo dõi nhưng chia sẻ của người theo dõi bạn nhưng bạn chưa theo dõi họ.
 • Người không theo dõi tôi: tìm kiếm những tweet của người dừng theo dõi bạn.
 • Người đã theo dõi tôi: tìm kiếm những người không theo dõi bạn trong vòng 1, 3 hoặc 6 tháng vừa qua.
 • Toàn bộ theo dõi: Hiển thị và cho phép người dùng bỏ theo dõi đối tượng bất kỳ mà bạn đang theo dõi. Sử dụng tính năng này khi bạn muốn chia sẻ mạng Twitter lại với mọi người.
 • Kiểm tra bạn bè: kiểm tra mối quan hệ với một người dùng Twitter bất kỳ.
 • Danh sách trắng: xem toàn bộ người dùng trong danh sách trắng của bạn. Tính năng này giúp đảm bảo người dùng không bỏ lỡ bất kỳ người dùng nào trong danh sách trắng. Đưa vào danh sách trắng những người dùng mà bạn yêu thích.
 • Danh sách đen: xem toàn bộ những người dùng đã được đưa vào danh sách đen. Tính năng đảm bảo bạn không theo dõi bất kỳ người dùng nào trong danh sách đen.
 • Sao chép người theo dõi: Theo dõi những người theo dõi một tài khoản Twitter bất kỳ của bạn. Bạn yêu mến những người theo dõi mình? Bạn có thể giám sát những cập nhật của họ nhờ tính năng này.
 • Quản lý nhiều tài khoản: thêm nhiều tài khoản Twitter và quản lý chúng trong cùng một vị trí.
 • Các thiết lập: nâng cấp tài khoản (cho người dùng cao cấp) và trải nghiệm mọi thiết lập ứng dụng tại đây.
 • Người không theo dõi Instagram: tìm và bỏ theo dõi những người dùng Instagram mà bạn theo dõi nhưng họ không theo dõi bạn.
 • Người hâm mộ Instagram: tìm và theo dõi những người dùng Instagram mà họ theo dõi bạn nhưng bạn chưa theo dõi họ.
 • Sao chép người theo dõi Instagram: theo dõi những người theo dõi bất kỳ tài khoản Instagram nào khác. Bạn yêu mến những người theo dõi Instagram của mình? Bạn có thể theo dõi họ thông qua tính năng này. Đây là phương pháp tốt nhất để có thêm nhiều người theo dõi trên Instagram.

Phiên bản miễn phí JustUnfollow for iOS này cho phép người dùng truy cập toàn bộ các tính năng và hỗ trợ bỏ theo dõi cũng như theo dõi người dùng một cách nhanh nhất. Bạn có thể quản lý theo dõi và không theo dõi tới 50 người dùng mỗi ngày và miễn phí trên Twitter hoặc 60 người dùng mỗi giờ miễn phí trên Instagram. Để bỏ các giới hạn này đồng thời thêm nhiều tài khoản Twitter vào cùng một tài khoản, người dùng có thể mở khóa tính năng trong ứng dụng bằng cách nhấn nút "Nâng cấp". Tuy nhiên, bạn không thể bỏ giới hạn không theo dõi Instagram được thiết lập bởi chính mạng chia sẻ ảnh này mà chỉ có thể nâng cấp để có thể thêm nhiều tài khoản Instagram cùng lúc.

JustUnfollow for iOS - ứng dụng tốt nhất để theo dõi người theo dõi và không theo dõi tài khoản Twitter, Instagram của bạn!

Liên hệ với nhà phát hành tại địa chỉ Email info@justunfollow.com để gửi phản hồi, báo lỗi hoặc đề xuất tính năng mới cho các phiên bản sau.

Tính năng mới trong phiên bản 5.2:

 • Giới thiệu tính năng tự động hóa các thiết lập.
 • Bổ sung phần hướng dẫn sử dụng công cụ này.
 • Cải tiến nhỏ cho giao diện người dùng.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Nhật Bản, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Latvia, Hy Lạp và Estonia.

Cách bổ sung nhiều tài khoản Twitter

Để thêm nhiều tài khoản Twitter cùng lúc, người dùng cần một tài khoản JustUnfollow nâng cấp. Vui lòng xem trang bảng giá để quyết định việc mua bản nâng cấp dựa trên số lượng tài khoản Twitter bạn cần bổ sung.

Để thêm tài khoản Twitter

Đăng nhập vào trang JustUnfollow, ở phía bên trái, ngay tại nơi bạn thấy tài khoản hiện thời của mình, nhấn vào mũi tên xổ xuống > nhấn vào mục "bổ sung tài khoản" > chọn mạng xã hội Twitter hoặc Instagram > bạn sẽ được hỏi quyền truy cập JustUnfollow để theo dõi tài khoản đó.

Nâng cấp tài khoản cá nhân

Đăng nhập vào trang JustUnfollow, nhấn vào phần hồ sơ cá nhân ở trên cùng bên phải (đây là một nút với tên tài khoản của bạn) > trong trang mở ra kế tiếp, chọn bỏ thuê bao khỏi hồ sơ hiện thời bằng cách nhấn nút "bỏ thuê bao" bên dưới > khi hoàn thành quy trình bỏ thuê bao, quay trở lại trang bảng giá > nhấn vào nút "nâng cấp" bên dưới tài khoản bạn muốn nâng cấp để thực hiện phần thanh toán tương ứng.

Cách bổ sung tài khoản Instagram vào JustUnfollow

Đăng nhập vào trang JustUnfollow > ở phía bên trái, ngay cạnh vị trí tài khoản Twitter của bạn hiển thị sẽ có một mũi tên nhỏ xổ xuống, nhấn vào đó > "chọn "thêm tài khoản" > chọn Instagram > cho phép JustUnfollow truy cập và theo dõi tài khoản của bạn > hoàn thành.

Cách kích hoạt tin nhắn mời trực tiếp (DM)

Đăng nhập vào trang JustUnfollow > nhấn chọn "tự động hóa" (tùy chọn cuối cùng trong thực đơn bên trái) > đánh dấu hộp chọn bên cạnh "Auto DM" > bổ sung nội dung tin nhắn mà bạn muốn vào DM tới người theo dõi mới > nhấn lưu.

Cách kích hoạt chia sẻ hàng ngày / hàng tuần cho phần thống kê

Đăng nhập vào trang JustUnfollow > nhấn chọn "tự động hóa" (tùy chọn cuối cùng trong thực đơn bên trái) > đánh dấu hộp chọn bên cạnh "theo dõi và chia sẻ" > Chọn hàng ngày hoặc hàng tuần từ thực đơn xổ xuống > nhấn lưu lại.

Tính năng "ẩn những người theo được theo dõi trước đó" trong phần sao chép người theoi dõi

Tính năng chỉ hỗ trợ các thuê bao mất phí, giúp đảm bảo với người dùng rằng bạn sẽ không dừng theo dõi nhiều người dùng nhiều lần khác nhau. Việc theo dõi nhiều người dùng nhiều lần khác nhau sẽ làm phiền họ và họ có thể chặn bạn hay đánh dấu dạng tài khoản rác.

Cách tránh theo dõi cùng một người dùng 2 lần

Việc nâng cấp một trong số các thuê bao tháng sẽ kích hoạt tùy chọn "ẩn những người dùng được theo dõi trước đây" trong mục sao chép người theo dõi. Tính năng này giúp đảm bảo bạn sẽ không bao giờ theo dõi cùng một người dùng trong 2 lần khác nhau.

Cách gỡ bỏ giới hạn theo dõi / bỏ theo dõi và danh sách đen / danh sách trắng

Nâng cấp lên một trong số các thuê bao cao cấp của JustUnfollow để gỡ bỏ giới hạn này.

Tắt tính năng tự động chia sẻ các thống kê hàng ngày / hàng tháng

Việc nhận các chia sẻ thống kê hàng ngày và hàng tháng từ ứng dụng JustUnfollow for iOS có nghĩa, khi bạn đăng ký thuê bao, bạn sẽ có quyền yêu cầu dịch vụ này chia sẻ các thống kê của mình. Bạn sẽ nhận được thông báo và thống kê sẽ được chia sẻ với mọi người. Nhưng nếu tính năng này làm phiền bạn và bạn không muốn sử dụng nữa, vui lòng đăng nhập vào trang JustUnfollow > nhấn chọn "tự động hóa" (tùy chọn cuối cùng trong thanh thực đơn bên trái) > bỏ đánh dấu hộp chọn bên cạnh "tự động theo dõi" > nhấn lưu lại.

Cách gỡ bỏ tài khoản Twitter cá nhân từ JustUnfollow

Đăng nhập vào trang JustUnfollow > nhấn vào tùy chọn "More" ở phía trên cùng (đặt ngay bên cạnh) > chọn "thiết lập" > ở trang kế tiếp chọn "gỡ bỏ tài khoản" (ở bên cạnh tên tài khoản cá nhân).

Cách hủy thuê bao mất phí

Đăng nhập vào trang JustUnfollow > nhấn vào nút thuê bao ở phần trên cùng màn hình > trên trang thuê bao, nhấn nút bỏ thuê bao bên dưới kiểu thuê bao đã chọn.

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6,6 MB
 • Lượt xem: 65
 • Lượt tải: 52
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 5.1 or later
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm