Mitti cho Mac 1.1.4 Build 287 Phần mềm chỉnh sửa video cue mạnh mẽ

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.4 Build 287
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 4,7 MB
 • Lượt xem: 36
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.10 trở lên
Giới thiệu

Mitti cho Mac là phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Mitti cho Mac giúp người dùng chuẩn bị và quản lý nguồn tài nguyên để sáng tạo ra các bài thuyết trình chất lượng cao, tương thích với nhiều nguồn input và output khác nhau.

Giao diện phần mềm biên tập video chất lượng cao Mitti cho Mac
Giao diện phần mềm biên tập video chất lượng cao Mitti cho Mac

Download phần mềm biên tập video chuyên nghiệp Mitti cho Mac

Âm thanh, hình ảnh góp phần không nhỏ tạo nên một sự kiện thành công. Chuẩn bị sẵn sàng âm thanh, hình ảnh trước khi bắt đầu thuyết trình, show nghệ thuật... là vô cùng quan trọng. Chúng ta không nên lãng phí thời gian tìm kiếm dữ liệu, nguồn âm thanh hay cấu hình bất cứ thứ gì trong sự kiện mà đáng lẽ chúng có thể hoàn thành từ trước khi tổ chức. Ngày nay, nhờ sự trợ giúp của công nghệ, bất cứ ai cũng có thể hoàn thành nhiệm vụ này dễ dàng nhờ sự trợ giúp của các phần mềm biên tập video tuyệt vời như Windows Movie Maker, ProShow Gold, CyberLink PowerDirector Ultimate... Và Mitti cũng là một chương trình nằm trong danh sách này, đáng để người dùng máy tính Apple dùng thử.

Mitti cho Mac là phần mềm xử lý video chất lượng cao. Nó mang tới khả năng kiểm soát sâu rộng gần như tất cả các nguồn input và output âm thanh lẫn video, có thể làm việc với nhiều file dạng cue khác nhau, cho phép quản lý chặt chẽ các nguồn tài nguyên trong dự án của người dùng.

Phần mềm video cue có thể xử lý nội dung từ nhiều nguồn khác nhau

Để bắt đầu làm việc trên Mitti cho Mac, trước tiên, người dùng cần nhập nội dung đa phương tiện muốn xuất hiện trong bài thuyết trình. Phần mềm có thể tải cả tập tin video và ảnh, nhưng người dùng vẫn kết nối được camera, Syphon hoặc máy chủ NDI.

Hãy nhập tập tin, thư mục cần xử lý lên danh sách của Mitti cho Mac bằng thao tác kéo thả đơn giản. Làm tương tự như vậy nếu muốn sắp xếp lại thứ tự danh sách. Lưu ý rằng, từng mục đều có thanh điều khiển riêng cho phép người dùng tùy chỉnh output nhiều hơn.

Chỉnh màu ảnh, thêm hiệu ứng video và kiểm soát chất lượng âm thanh đầu ra

Qua bảng điều khiển Settings, người dùng có thể chỉnh độ mờ, sáng, tương phản, sắc đỏ, xanh lá, xanh dương của hình ảnh. Ứng dụng này cũng chứa một bộ sưu tập hiệu ứng video phong phú và cho phép người dùng thay đổi tiêu đề clip theo ý muốn.

Ngoài ra, Mitti cho Mac còn có chức năng bật, tắt âm thanh, thêm hiệu ứng mờ, thay thế nguồn ảnh hoặc đặt video vào vòng lặp tương ứng. Nếu muốn chỉnh tỷ lệ khung SMPTE, thời gian phai màu, timecode, âm thanh..., hãy truy cập cấu hình dự án tại Preferences.

Hỗ trợ đa màn hình và phát nội dung hấp dẫn từ nhiều nguồn

Mitti cho Mac giúp đơn giản hóa quá trình chuẩn bị âm thanh và video trước mọi sự kiện. Ứng dụng có thể làm việc hầu hết với mọi tập tin hình ảnh, clip được ưa chuộng hiện nay. Hơn nữa, nó còn hỗ trợ gửi dữ liệu lên Blackmagic DeckLink, thiết bị tương thích NDI hay máy chủ Syphon. Đặc biệt, người dùng có khả năng kích hoạt nó từ xa qua giao thức MMC, MSC hay bộ điều khiển MIDI.

Mitti cho Mac hỗ trợ nhiều nguồn phát video phổ biến
Mitti cho Mac hỗ trợ phát nhạc từ nhiều nguồn khác nhau

Tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa video chất lượng cao Mitti cho Mac

 • Giao diện đẹp, trực quan dễ nắm bắt chức năng và điều hướng mượt mà
 • Hỗ trợ tạo file Cue cho video và cả ảnh tĩnh từ nhiều nguồn input, bao gồm máy ảnh, Syphon, NDI
 • Bộ thiết lập màu, hiệu ứng video, âm thanh đầu ra và chuyển đổi phong phú
 • Cấu hình hoạt động linh hoạt
 • Hỗ trợ nhập timecode và output video đa màn hình
 • Đồng bộ dữ liệu nhanh chóng qua mạng cục bộ
 • Tự động chuyển mã phim
 • Kéo và thả nhanh, thậm chí cả thư mục phim để tạo Cue

Cấu hình dự án trên Mitti cho Mac theo ý muốn
Cấu hình dự án trên Mitti cho Mac theo ý muốn

Tóm lại, Mitti cho Mac là phần mềm xử lý video tối ưu. Nó cung cấp gần như tất cả các công cụ cần thiết để người tổ chức sự kiện tạo ra bữa tiệc âm thanh, hình ảnh ấn tượng nhất. Bạn đọc quan tâm có thể tải Mitti cho Mac bản dùng thử để tự trải nghiệm trước khi quyết định mua sản phẩm.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về